Kiến thức sức khỏe

Kính cận siêu mỏng Tokai 1.76 AS có ưu điểm gì nổi bật?

Kính cận siêu mỏng 1.76 Tokai không phổ biến như các mẫu tròng siêu mỏng 1.74. Lý do chủ yếu là bởi vì kính 1.76 có giá khá đắt đỏ, ít cửa hàng có sẵn. Thế nên những thông tin về sản phẩm này còn khá ít ỏi, khó tìm. Dù muốn mua cũng không biết tham khảo tính năng và giá bán chính hãng ở đâu.

Nếu đây là vấn đề khiến bạn lo lắng thì đừng bỏ qua bài viết này. Titan sẽ giúp bạn tổng hợp “ngắn gọn” nhưng “đủ ý” những thông tin cơ bản về tròng kính Tokai 1.76. Cùng tìm hiểu nhé!

kinh-can-sieu-mong-1-76

Kính cận siêu mỏng Tokai 1.76 có giá khá đắt đỏ và ít cửa hàng có sẵn

Tìm hiểu về thương hiệu kính Tokai

Nhắc đến kính siêu mỏng Nhật Bản, có phải bạn sẽ nghĩ ngay đến hãng kính Hoya?

Quả thật, nếu xét về độ phổ biến thì có vẻ Hoya quen mặt với khách Việt hơn. Các dòng kính cận Hoya cũng được bán đại trà tại các cửa hàng kính nên tìm mua rất dễ. Có điều, nếu xét về góc độ lịch sử thì Tokai lâu đời hơn. Theo tìm hiểu, Tokai được thành lập từ năm 1939 và hiện chiếm khoảng 18% thị phần tại Nhật.

Một điểm đáng lưu ý là Tokai chính là thương hiệu đầu tiên giới thiệu tròng kính chiết suất 1.76. Thời điểm mới ra mắt, Tokai 1.76 phá vỡ kỷ lục về chiết suất tròng kính của mọi tập đoàn.

Vài năm gần đây, nhiều công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra các mẫu kính có mức chiết suất cao hơn. Như: tròng kính “siêu siêu mỏng” chiết suất 1.80 hoặc 1.90 làm bằng thủy tinh chẳng hạn. Có điều, kính thủy tinh chỉ phù hợp với kính gọng nguyên khung, dễ bị nứt vỡ hơn kính nhựa. Vậy nên nhiều người vẫn chuộng dùng các mẫu tròng kính chiết suất 1.74, 1.76 hơn.

do-day-kinh-can-sieu-mong-tokai-1-76

Tròng kính 1.76 siêu mỏng giúp chiếc kính cận mỏng nhẹ và có độ thẩm mỹ cao

Ưu điểm của kính cận siêu mỏng Tokai 1.76

Thứ nhất, một điểm dễ nhận thấy chính là độ mỏng của tròng kính. Đâu phải tự nhiên mà Tokai 1.76 được đánh giá là mắt kính siêu mỏng cho người cận nặng. Ví dụ cùng làm kính cận 10 độ, sử dụng tròng 1.76 Tokai mỏng hơn kính thường 47%. Điều này sẽ giúp kính cận có độ thẩm mỹ cao. Dù đeo kính liên tục cũng không bị khó chịu như khi dùng tròng kính chiết suất thường.

Thứ hai, trọng lượng tròng kính Tokai khi chưa gia công chỉ tầm 1.49g. Sau khi mài kính thì trọng lượng còn giảm nữa. Ưu điểm này giúp chiếc kính cận trở nên ấn tượng hơn, tiện lợi hơn với những ai có độ cận cao.

Thứ ba, tròng kính mỏng cho người cận nặng Tokai 1.76 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Quan trọng hơn, dù “mới nổi” tại Việt Nam nhưng sự thật là Tokai danh tiếng từ lâu đời. Do đó bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Thứ tư, giá tròng kính cận siêu mỏng 1.76 chia thành nhiều mức tùy theo độ cận của người dùng. Cụ thể hơn: độ cận từ 2.00 đến 4.00 độ thì tầm giá khoảng 6.999.000 VND/cặp. Nếu độ cận từ 4.25 đến 8.00 độ thì tầm giá 8.300.000 VND/cặp. Nếu độ cận từ 8.25 đến 12.00 thì mức giá là 9.300.000 VND/cặp.

gia-kinh-can-sieu-mong

Giá tròng kính cận siêu mỏng 1.76 chia thành nhiều mức tùy theo độ cận của người dùng

Thông tin thêm về các mẫu tròng kính cận siêu mỏng 1.80 và 1.90

Chiết suất 1.90 được xem là chỉ số cao nhất khi muốn tìm mua tròng kính cận siêu mỏng tphcm. Bên cạnh đó, chiết suất 1.80 cũng nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Vậy hai sản phẩm này có ưu và nhược điểm gì?

Về ưu điểm, đây đều là những mẫu kính dành cho những “đơn kính thuốc” mạnh. Dễ hiểu hơn, những người có độ cận nặng trên 10 độ thích hợp để dùng. Thiết kế tròng kính cực kỳ mỏng, có tính thẩm mỹ vượt trội, nhìn là mê ngay. Đồng thời, kính thủy tinh có khả năng chống xước tốt hơn tròng nhựa.

Về nhược điểm, tròng kính siêu mỏng giá không hề rẻ dù lựa chọn tròng nhựa hay tròng thủy tinh. Vì làm từ thủy tinh nên tròng kính dễ nứt vỡ, không thích hợp lắp gọng khoan. Bề mặt kính dễ bị lóa sáng, tốt nhất nên phủ thêm một lớp phủ chống phản quang. Có như vậy khi dùng mới nhìn rõ được.

trong-kinh-sieu-mong-tphcm

Hãy ghé đến Mắt kính Titan để được tư vấn thêm về các mẫu kính cận mỏng chính hãng đúng giá

Trên đây là một vài chia sẻ của Titan về sản phẩm tròng kính Tokai 1.76 AS để các bạn tham khảo. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc.. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan