Kiến thức sức khỏe

Những điều ít ai biết về kính đổi màu Pháp Transition Gen 8

Transition Gen 8 là một trong những dòng kính đổi màu được đánh giá tốt nhất hiện nay. Được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu kính hàng đầu thế giới Essilor, Gen 8 có nhiều ưu điểm nổi bật. Từ thiết kế mỏng nhẹ, đa dạng màu sắc và tính năng… Có quá nhiều lý do để Essilor Gen 8 trở thành mẫu kính mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Dưới đây là những thông tin không phải ai cũng biết về kính đổi màu Transition Gen 8. Tham khảo ngay nhé!

transition-gen-8

Transition Gen 8 là một trong những dòng kính đổi màu được đánh giá tốt nhất hiện nay

Essilor Transition Gen 8 khác biệt vượt trội so với nhiều dòng kính khác

Cũng giống như những người “anh em” cùng hãng Essilor, tròng kính Gen 8 trong suốt như pha lê và có độ truyền quang cao. Sản phẩm không chỉ giúp đôi mắt dễ chịu mà còn mang lại hình ảnh sắc nét tự nhiên. Đặc biệt, sử dụng kính Essilor cao cấp không bao giờ bị tình trạng ám vàng bề mặt kính. Nếu bạn bị tật khúc xạ, chọn dùng kính Transition Gen 8 sẽ giúp hạn chế nguy cơ tăng độ.

Bên cạnh tính năng đổi màu, Transition Gen 8 còn giúp lọc ánh sáng xanh tím. Đây là ưu điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội của kính Essilor so với các hãng kính khác. Theo tìm hiểu, Essilor sử dụng công nghệ lọc ánh sáng xanh Light Scan độc quyền. Kính Essilor lọc ánh sáng xanh tím có hại, cho ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.

Thêm nữa, vốn là kính đổi màu nên kính Essilor Transition Gen 8 ngăn 100% tia UV chiếu vào từ cả mặt trước và sau kính. Nhờ đó bảo vệ mắt toàn diện mọi lúc mọi nơi, giảm nguy cơ bị: bỏng mắt, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể…

essilor-transition-gen-8

Essilor Transition Gen 8 trong suốt như pha lê, tích hợp thêm tính năng lọc ánh sáng xanh thông minh

Kinh ngạc trước khả năng đổi màu cực nhạy của Transition Signature Gen 8

Transition Gen8 là thế hệ mới nhất trong dòng kính đổi màu Essilor. Thế nên, chẳng có gì lạ khi mắt kính Gen 8 cực nhạy với tia UV. Khả năng đổi màu của Gen 8 rất nhanh và mượt; tốc độ nhả màu khi ở trong tối hoặc nơi râm mát cũng nhanh không kém. Nếu so với dòng kính Gen 7, tròng kính Essilor Transition Gen 8 đổi màu nhanh hơn và đậm hơn dưới cùng cường độ bức xạ UV. Đồng thời màu sắc cũng đậm hơn, đẹp hơn và thời trang hơn.

Hiện tại, bảng giá kính Crizal Transition Gen 8 có 7 màu độc quyền. Đó là: Màu trà, xanh graphite, màu khói, ngọc lục bảo, xanh sapphire, thạch anh tím, hổ phách. Tùy theo chiết suất, màu sắc… sẽ có giá niêm yết khác nhau.

Cụ thể hơn, giá tròng kính đổi màu Essilor Transition Gen 8 2022 được niêm yết như sau:

Transitions Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS Màu Khói  5.378.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp
crizal-transition-gen-8

Kính cận đổi màu Crizal Transition Gen 8 có 7 màu độc quyền thời trang

Các lớp váng phủ cao cấp của tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

  • Lớp phủ chống phản quang & chống chói ở cả 2 mặt trước và sau của kính. Hình ảnh qua kính luôn rõ ràng, ít bị thay đổi màu sắc.
  • Lớp phủ hạn chế trầy xước giúp giảm nguy cơ nứt vỡ kính do lau chùi, tỳ cấn kính.
  • Lớp phủ siêu váng dầu hạn chế mắt kính bám hơi nước. Nếu đi ra ngoài khi trời mưa hoặc đến nơi có độ ẩm cao… Nước dính lên kính sẽ nhanh chóng trượt khỏi bề mặt kính. Với những ai hay đeo khẩu trang, dùng kính Essilor không bị tình trạng bám đọng sương mù, không làm cản trở tầm nhìn.
  • Lớp phủ hạn chế bám bụi/dấu vân tay/dầu nhờn giúp mắt kính dễ lau chùi.
kinh-doi-mau-essilor-gen-8

Kính đổi màu Essilor Gen 8 có lớp phủ chống bám nước giữ mắt kính sáng rõ

Tham khảo giá kính đổi màu Pháp Transitions Gen 8 ở đâu?

Tại TPHCM, để tham khảo Essilor Transition Gen 8 giá bao nhiêu hay các dòng kính khác như: Chemi, Hoya, Element… Các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan.

Tại Mắt kính Titan, tất cả các mẫu: gọng, tròng kính, phụ kiện kính… Đều có xuất xứ rõ ràng, niêm yết giá cả minh bạch. Khi cắt kính, khách hàng được đo mắt miễn phí và tư vấn thông tin kỹ càng. Đội ngũ nhân viên Titan được đào tạo bài bản, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ngoài tư vấn cắt kính, Mắt kính Titan TPHCM còn hỗ trợ sửa chữa gọng kính gãy hỏng với chi phí ưu đãi. Đối với những lỗi nhỏ như: rơi đệm mũi, ốc vít lỏng… Titan sẵn sàng giúp bạn khắc phục nhanh chóng và miễn phí. Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn ZaloFanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan