Hỏi Đáp Tư Vấn

Tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic có tốt không?

Tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic có giá không hề rẻ. Thực ra, ngay từ khi thấy cái tên Essilor thì nhiều người cũng dự đoán được mức giá của sản phẩm này rồi. Essilor được đánh giá là thương hiệu hàng đầu thế giới nên giá tiền triệu cũng là điều dễ hiểu.

Có điều, đắt tiền nhưng chất lượng kính Essilor thế nào? Có tốt và đáng mua không? Bạn chắc chắn sẽ cần đến bài viết dưới đây nếu đang có dự định mua kính này đấy!

trong-kinh-khong-do-doi-mau-phap-essilor

Tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic thuộc dòng cao cấp có giá không hề rẻ

Ai thích hợp dùng tròng kính Essilor Transition không độ?

Kính không độ nên đương nhiên là thích hợp với người không bị tật khúc xạ. Tác dụng của kính chủ yếu giúp bảo vệ mắt khỏi tia UV, các yếu tố gây hại bên ngoài… Đồng thời, kính đổi màu còn có tác dụng giảm chói, làm dịu mắt khi đi ra ngoài trời nắng. Với những ai yêu thích thời trang thì có thể dùng kính đổi màu không độ làm món phụ kiện giúp đôi mắt nổi bật hơn.

Tất nhiên! Lợi ích của tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic là điều ai cũng nhận thấy được khi dùng. Do đó, dù bảng giá tròng kính đổi màu Essilor Pháp cao hơn nhiều hãng khác thì vẫn đắt hàng. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng thị lực tốt, không bị cận loạn… Thì chẳng việc gì phải đầu tư cặp kính đắt tiền như Essilor. Chỉ cần chọn kính giá rẻ vài trăm là được.

Riêng về điểm này thì các chuyên gia nhãn khoa không đồng ý đâu nhé! Bởi lẽ giá đắt mà đa tính năng, bảo vệ mắt tốt thì rất đáng để đầu tư. Hơn nữa, giá tròng kính đổi màu có độ hay không độ gì cũng thế. Mua loại tốt giúp chống tia UV, giảm bám hơi nước, bám bụi và duy trì tầm nhìn sáng rõ. Với những ai hay di chuyển bên ngoài thì nên mua sản phẩm này nhé!

kinh-doi-mau-essilor-transitions-classic

So với các hãng khác, tốc độ đổi màu của kính Essilor nhanh hơn

Review tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic

Tại Việt Nam, bảng giá tròng kính Essilor Transitions Classic phổ biến 2 mức chiết suất là 1.56 và 1.60. Trong đó, kính 1.56 đổi màu khói/nâu/xanh rêu; kính 1.60 đổi màu khói.

  • Với những ai bị cận nhẹ hoặc không bị tật khúc xạ thì chuộng dùng kính đổi màu 1.56AS. Giá kính khoảng 1.980.000 VND/cặp.
  • Trường hợp bị cận vừa thì nên ưu tiên tròng Essilor Transitions Classic 1.60AS. Sản phẩm hiện có giá khoảng 2.998.000 VND/cặp.

Trên thị trường kính mắt, có thể nói Essilor đã xưng ngôi vương từ lâu. Chọn mua tròng kính không độ đổi màu Pháp Essilor Transitions Classic chính hãng thì không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. So với các hãng khác, tốc độ đổi màu của kính Essilor nhanh hơn. Từ thời điểm bạn bước ra khỏi nhà là kính đã chuyển màu theo điều kiện ngoại cảnh. Trời càng nắng, màu sắc tròng kính càng đậm. Đôi mắt của bạn cũng được điều chỉnh phù hợp nhất với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, một điểm cộng của Essilor so với tròng kính đổi màu Chemi Hàn hay Excelite Thái… Chính là tròng kính trong suốt, ngăn tia UV ở cả mặt trước và sau tròng kính. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay.

Tại TPHCM, muốn mua kính đổi màu Essilor Transitions Classic chính hãng các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Tin rằng sẽ giúp giải đáp và tư vấn bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Bài viết liên quan