Kiến thức sức khỏe

Lý do dân văn phòng chuộng tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light xuất xứ từ Pháp nổi tiếng tại Việt Nam đã lâu. Sản phẩm này có tính năng giúp ngăn chặn ánh sáng xanh có hại, bảo vệ mắt hiệu quả. Khác với các tròng kính cùng loại có màu hơi ngả vàng, bề mặt kính Crizal Prevencia trong suốt. Dù giá cả có chút đắt đỏ nhưng nhờ chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao… Thế nên tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light được nhiều người mua dùng. Nhất là giới văn phòng, doanh nhân, người thường xuyên dùng máy tính, điện thoại…

Vì sao dân văn phòng chuộng dùng kính chống ánh sáng xanh?

Hiện nay, dân văn phòng chủ yếu làm việc trên máy tính. Thêm nữa, họ cũng thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị khác như: Điện thoại, bóng đèn Led, Tivi… Dù là các thiết bị điện khác nhau nhưng điểm chung là đều phát ra ánh sáng xanh. Vậy…

Ánh sáng xanh là gì? Đó là ánh sáng có năng lượng cao và có bước sóng ngắn trong khoảng từ 380 – 500 nm. Về cơ bản, đây là dải ánh sáng mà con người có thể nhìn thấy được. Ánh sáng xanh có mặt ở khắp nơi như: Ánh nắng, phát ra từ màn hình thiết bị kỹ thuật số…

Ánh sáng xanh gây hại thế nào với mắt? Theo thống kê được Mỹ công bố, có đến 60% người Mỹ cảm thấy nhức mỏi mắt do dùng máy tính thường xuyên. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do ánh sáng xanh từ máy tính. Về lâu dài, ánh sáng xanh còn: gây hại võng mạc, tăng nguy cơ bị tật khúc xạ… Nó còn làm thay đổi chu kỳ ngủ, thức và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tròng kính chống ánh sáng xanh có nên mua không? Đương nhiên là có. Không riêng gì tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light của Essilor mới bán chạy. Bất cứ hãng kính nào có kính chống ánh sáng xanh đều được ưu tiên chọn mua. Đối với dân văn phòng, đây là giải pháp hoàn hảo giúp trị mỏi mắt, chói mắt, khô mắt… Vậy nên dù cận hay không thì các bạn cũng nên dùng tròng kính chống ánh sáng xanh. Sản phẩm này sẽ ngăn chặn tia bức xạ giúp thị lực của bạn luôn sáng khỏe và ổn định.

Essilor-Crizal-Prevencia-2206

Bất cứ hãng kính nào có kính chống ánh sáng xanh đều được ưu tiên chọn mua

Giá bán tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light

Review tròng kính Essilor toàn nhận về đánh giá tích cực. Chỉ riêng điểm này thôi cũng đáng để bạn chi tiền mua mẫu kính này rồi.

Hiện tại, tròng kính Crizal Prevencia có nhiều mức chiết suất khác nhau. Ngoài ra, dòng kính này còn có tròng kính chống bể siêu bền.

Giá kính Essilor toàn tiền triệu và Crizal Prevencia Light cũng không phải ngoại lệ. Theo đó, giá kính cắt ánh sáng xanh Essilor dao động từ 1,2 triệu đến gần 4 triệu đồng/cặp.

Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.59 Poly Airwear Airmark 2.598.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.61 Airmark 2.278.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark 3.468.000 VND/cặp
trong-kinh-Crizal-gia-bao-nhieu-2206

Giá kính cắt ánh sáng xanh Essilor dao động từ 1,2 triệu đến gần 4 triệu đồng/cặp

Tính năng tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia Light

Tất nhiên, tính năng chính của sản phẩm này là giúp ngăn chặn ánh sáng xanh gây hại mắt. Có điều, Essilor nổi tiếng với các tròng kính đa lớp phủ đa năng. Không chỉ ngăn ánh sáng xanh mà Crizal Prevencia còn tuyệt vời hơn thế.

Thứ nhất, Essilor Crizal Prevencia giới thiệu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM. Cụ thể hơn, công nghệ này giúp ngăn ánh sáng xanh tím có hại. Đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Bề mặt tròng kính trong suốt, độ truyền quang cao đến 99%. Chính điều này đã giúp mang đến cảm giác thoải mái và tầm nhìn chân thực cho người dùng.

Thứ hai, tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light chính hãng nổi bật với 7 lớp phủ.  Đó là: Chống chói, chống tia UV, chống ánh sáng xanh, chống bám vân tay, chống bám nước, hạn chế trầy xước, giảm bám bụi…

Tròng kính bền đẹp, đa năng, ngăn ánh sáng xanh, chống tia UV 100%… Dường như tất cả những tính năng mà bạn muốn đều có trong tròng kính Crizal Prevencia Light. Dòng kính này phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng. Tùy tật khúc xạ nặng nhẹ chọn chiết suất kính phù hợp.

Trong-kinh-Essilor-Crizal-Prevencia-Light-2206

Essilor Crizal Prevencia giới thiệu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM

Để mua tròng kính Essilor Crizal Prevencia Light chính hãng tại TP.HCM, các bạn có thể ghé đến các chi nhánh Mắt kính Titan. Hoặc liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Bài viết liên quan