Polarized lenses: 3 tính năng tròng kính phân cực thu hút người dùng

Polarized lenses: Tròng kính phân cực chống lóa là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Phụ kiện như một lớp lọc giúp giảm thiểu lượng sáng phản xạ gây chói mắt. Chúng hoạt động hiệu quả ngay cả ở những môi trường như: Sông nước, tuyết, đường xá, bê tông hay các bề mặt phản quang gây chói mắt.

1️⃣ Sự khác nhau giữa kính râm phân cực và kính râm thông thường

Kính râm thông thường cung cấp khả năng bảo vệ đôi mắt, chống lại ánh sáng chói và tia UV. Còn kính râm phân cực không chỉ ngăn chặn ánh sáng chói mắt, nâng cao thị lực mà còn tăng độ tương phản màu sắc, tạo sự thoải mái, ngăn chặn đến 100% ánh sáng UVA và UVB gây hại.

2️⃣ Polarized lenses (Tròng kính phân cực) bảo vệ thị lực tối ưu

Tuy ánh sáng mặt mang đến những giá trị thiết thực cho sự sống nhưng chúng lại “đối xử” chưa tốt với thị lực. Khi tiếp xúc với đôi mắt, ánh sáng mặt trời không chỉ gây chói mắt. Chúng còn có thể gây đục thuỷ tinh thể, bỏng mắt, mù lòa vĩnh viễn. Rất may mắn, sự ra đời của Polarized lenses đã khắc phục được điều này.

Polarized-lenses-2710
Sự ra đời của Polarized lenses đã khắc phục đục thủy tinh thể, bỏng mắt

3️⃣ Polarized lenses cho hình ảnh hiển thị sắc nét

Bên cạnh khả năng giảm chói, tròng kính phân cực giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn. Đồng thời kính làm tăng độ rõ nét và thoải mái cho thị giác. Những người có đôi mắt nhạy cảm với ánh sáng hoàn toàn có thể đeo kính phân cực trong nhà. Đặc biệt là những bệnh nhân sau phẫu thuật đục thuỷ tinh thể hoặc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời qua khung cửa sổ.

Kính râm phân cực bao gồm cả kính không theo toa và kính râm theo toa. Tức là trên thị trường cung cấp cả kính râm có độ và kính râm 0 độ.

trong-kinh-phan-cuc-2710
Tròng kính phân cực giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn

4️⃣ Tròng kính râm phân cực nâng cao có nhiều tính năng nâng cao

Tròng kính phân cực có thể kết hợp với các tính năng khác để nâng cao tầm nhìn. Chẳng hạn như ở kính râm hai tròng và kính đa tròng, người dùng có thể lựa chọn kết hợp tính năng phân cực, chống phản xạ, chống xước cho tròng kính.

Nếu còn phân vân về việc lựa chọn dòng sản phẩm này, bạn hãy tìm đến cửa hàng mắt kính uy tín. Tại đây, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Polarized-lenses-2710
Kính phân cực có thể kết hợp với các tính năng khác để nâng cao tầm nhìn

5️⃣ Giải đáp câu hỏi về Polarized lenses dành cho người dùng mới

Đối với người tiêu dùng lần đầu chọn sản phẩm nhiều tính năng, họ thường khá phân vân. Trong đầu họ bắt đầu thắc mắc và không ngừng đặt câu hỏi. Những câu hỏi ấy đã được chúng tôi khảo sát và giải đáp ngay sau đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Polarized-lenses-2710
Người tiêu dùng có thể chọn mua kính râm phân cực theo toa

🔰 Kính râm phân cực có thể cải thiện tầm nhìn hay không? 

Không chỉ có tác dụng giảm độ chói, Polarized lenses còn cung cấp khả năng bảo vệ đôi mắt khỏi tiếp xúc ánh sáng chói. Đồng thời kính nâng cao khả năng hiển thị, độ tương phản, độ rõ nét hoàn hảo.

🔰 Người tiêu dùng có thể chọn mua kính râm phân cực theo toa không? 

Quá trình phân cực được tạo ra bằng cách áp dụng một màng hóa học mỏng lên thấu kính chất lượng cao thông qua việc đặt một màng phân cực giữa hai lớp thấu kính. Sản phẩm này có sẵn ở hầu hết mọi cường độ theo toa.

🔰 Tròng kính phân cực có khả năng chống tia UV 100% không? 

Tròng kính phân cực và tròng kính chống tia cực tím là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Một cặp kính râm chất lượng cao sẽ luôn cung cấp khả năng chống tia cực tím ở mức độ cao. Trong khi vai trò chính của thấu kính phân cực là giảm độ chói. Tuy nhiên, tròng kính phân cực tích hợp tính năng chống tia UV 100% vẫn tồn tại trên thị trường nhưng ở mức chi phí cao.

🔰 Ai là thích hợp nhất để sử dụng thấu kính phân cực? 

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng đam mê các hoạt động ngoài trời. Những bộ môn thể thao như: Trượt tuyết, leo núi, đi xe đạp càng được chú trọng. Thấu kính phân cực là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng trên. Bởi vì họ đều là những người thường xuyên tiếp xúc ánh nắng mặt trời mạnh.

Polarized lenses: Tròng kính râm phân cực là sản phẩm dành cho người dùng yêu bản thân. Bởi những người yêu bản thân luôn tạo điều kiện để cơ thể được bảo vệ một cách toàn diện. Tại Việt Nam, bạn rất cần sở hữu sản phẩm này để đôi mắt chống lại mùa nắng oi bức, chói chang.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện