Tin tức & sự kiện

Lựa chọn mua tròng kính cận đổi màu siêu mỏng nhẹ tại Mắt kính Titan

🍁🍁 Nhu cầu của con người ngày càng hướng đến sự đổi mới, tối ưu đối với từng sản phẩm mà họ lựa chọn. Đó là lý do chúng ta thấy nhiều người cận độ cao lựa chọn tròng kính cận đổi màu siêu mỏng nhẹ. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần là kính cận mỏng cải thiện thị lực. Sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ đôi mắt tránh tia UV gây hại.

1️⃣ Tròng kính cận đổi màu siêu mỏng nhẹ là gì?

Tròng kính cận đổi màu siêu mỏng có chiết xuất cao. Rìa kính sản phẩm này khá mỏng, mang đến sự gọn nhẹ nhất định. Tròng kính sử dụng kỹ thuật hiện đại, kết hợp vật liệu cao cấp. Điều này giúp tròng kính tự động đổi màu khi tiếp xúc tia cực tím. Đây được xem là sản phẩm 2 trong 1, không chỉ đóng vai trò là kính mỏng độ cao mà còn là kính mát bảo vệ đôi mắt.

trong-kinh-can-doi-mau-sieu-mong-0909

Đây được xem là sản phẩm 2 trong 1, không chỉ đóng vai trò là kính mỏng độ cao mà còn là kính mát

2️⃣ Lợi ích tròng kính cận đổi màu siêu mỏng nhẹ

Dòng sản phẩm cao cấp này sở hữu những lợi ích vượt trội mà hiếm sản phẩm nào có được.

trong-kinh-can-doi-mau-sieu-mong-nhe-0909

Tròng kính dành cho người cận thị độ cao cải thiện, hỗ trợ thị lực

💠 Cải thiện, điều chỉnh thị lực

Tròng kính dành cho người cận thị độ cao cải thiện, hỗ trợ thị lực. Tròng kính cho tầm nhìn rõ nét lại mỏng, nhẹ, thoải mái, nhẹ nhàng. Thay vì dùng cặp kính dày cộm, giờ đây, bạn đã cảm thấy hạnh phúc, tự tin.

💠 Bảo vệ đôi mắt tối ưu

Thiết kế tròng kính cứng dày, chống trầy xước, chống tia UV. Đặc biệt, sản phẩm còn hạn chế tăng độ cận tối ưu nhờ vào chất lượng tròng kính vượt trội.

💠 Yếu tố thẩm mỹ, thời trang

Người cận độ cao lấy lại phong độ vốn có khi sử dụng chiếc kính thẩm mỹ, thời trang. Khi đi nắng, họ cũng không cần thay đổi kính. Bên cạnh đó, với những tròng kính cận đổi màu chất lượng, chiết xuất cao, bạn được chọn bất kỳ gọng kính yêu thích. Thiết kế gọng kính làm nên nét đẹp thời trang, xoá mờ định kiến cận độ cao là phải chọn kính size nhỏ.

💠 Giá thành hợp lý

Với sản phẩm tích hợp những tính năng ưu việt, tròng kính cần một mức giá trị tương xứng. So với những gì tròng kính mang lại, mức giá thành niêm yết chính hãng của tròng kính mỏng đổi màu là khá hợp lý, phải chăng.

3️⃣ Đối tượng người dùng cần kính cận đổi màu siêu mỏng

Tròng kính đặc biệt này được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bạn có phải là một trong ba đối tượng cụ thể sau đây hay không? Chúng tôi sẽ lý giải cụ thể vì sao 3 dạng đối tượng này cần đến kính mỏng đổi màu.

trong-kinh-can-doi-mau-sieu-mong-nhe-0909

Người cận nặng là những người rất cần chú ý đến việc bảo vệ sức khoẻ đôi mắt

💠 Đối tượng người cận độ cao thường xuyên di chuyển ngoài trời

Bạn hãy đặt mình vào trường hợp cận độ cao nhưng thường xuyên di chuyển ngoài trời. Lúc này, cảm giác khó chịu, mệt mỏi với chiếc kính dày cộm là điều không thể tránh khỏi. Họ rất cần một chiếc kính mỏng nhẹ, chống tia UV, bảo vệ mắt suốt hành trình dài.

💠 Đối tượng người cận độ cao mong muốn khẳng định thẩm mỹ bản thân

Những người cận nặng thường mang tâm lý tự ti, mặc cảm, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Chiếc kính cận mỏng đổi màu sẽ giúp họ làm được điều này. Bởi vì phụ kiện giúp họ cân bằng cảm xúc làm chủ bản thân. Và để người khác nhìn thấy nét đẹp thẩm mỹ vốn có của mình.

💠 Đối tượng người cận độ cao yêu bản thân và có tính cách tối giản

Người cận nặng là những người rất cần chú ý đến việc bảo vệ sức khoẻ đôi mắt. Bởi vì độ cận có thể tăng và kéo theo những bệnh lý nhãn khoa nếu không được chăm sóc, bảo vệ thật tốt. Kính cận đổi màu siêu mỏng là sản phẩm phù hợp với họ. Đặc biệt là những người có tính cách tối giản. Một chiếc kính tích hợp tính năng sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian sử dụng và bảo quản.

💠 Giới thiệu tròng kính đổi màu siêu mỏng Transitions Signature VII 1.61

Tròng kính cận đổi màu mỏng Transitions Signature VII 1.61 là dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm này mang vẻ ngoài sành điệu cùng những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Tròng kính không chỉ mỏng, nhẹ, cho tầm nhìn sắc nét mà còn ngăn chặn 100% ánh sáng UV. Sản phẩm này còn giảm nguy cơ đục thuỷ tinh thể, cho đôi mắt rạng rỡ, khoẻ mạnh.

Với khả năng đổi màu và điều chỉnh liên tục tuỳ theo cường độ ánh sáng, chắc chắn Transitions Signature VII 1.61 sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi suốt ngày dài năng động.

Hiện tại, trên thị trường, dòng sản phẩm này có mức giá niêm yết chính hãng 7.680.000 VND/ cặp.

💠 Khám phá tròng kính đổi màu mỏng Transitions – Crizal EASY UV Classic 1.67

Tròng kính mỏng đổi màu Transitions Crizal Easy UV 1.67 mang đến hình ảnh rõ nét tối đa. Khi ở trong nhà, tròng kính cho màu sắc trong suốt. Khi ra ngoài trời, tròng kính cho màu sắc dễ chịu, bảo vệ mắt chống tia UV.

Với lớp váng Crizal sử dụng công nghệ nhuộm độc quyền, tròng kính đổi màu nhanh hơn ở mọi điều kiện ánh sáng và nhiệt độ. Đồng thời, tròng kính còn là một kính cận đổi màu chống chói, hạn chế trầy xước, chống bụi bẩn và chống bám nước tối ưu.

Sản phẩm này có mức giá niêm yết chính hãng trên thị trường là 3.380.000 VND/ cặp.

Tròng kính cận đổi màu siêu mỏng là sản phẩm cần thiết mà người cận độ cao nên trang bị cho riêng mình. Hy vọng những gợi ý trên đây đã giúp bạn trên con đường tìm thấy sản phẩm phục vụ nhu cầu và mục đích bảo vệ sức khoẻ đôi mắt ngọc.

 

Liên hệ với Mắt kính Titan qua Fanpage Kính thuốc hoặc gọi đến Hotline miễn phí: 0902815245 để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc bạn luôn có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh!

Trà My

Bài viết liên quan