Tin tức & sự kiện

Công ty TNHH Butitan tổ chức Tiệc Tất niên 2022 – Chào xuân mới 2023

Ngày 09/01/2023, Công ty TNHH Butitan tổ chức Tiệc Tất niên 2022. Buổi tiệc có sự tham dự của Giám đốc Phùng Huy Hòa cùng toàn thể nhân viên.

tat-nien-2022

Năm 2022 qua đi, một năm mới với nhiều dự định mới đang về khắp mọi miền trên cả nước. Hòa chung không khí đón chào xuân 2023 đang cận kề – Công ty TNHH Butitan tổ chức buổi Tiệc Tất niên 2022 nhằm tổng kết thành tựu đạt được trong năm cũ và định hướng mục tiêu phát triển trong năm mới. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty gặp mặt và tri ân đội ngũ nhân viên. Từ đó bồi đắp sự gắn kết để cùng nhau bước trên hành trình mới với nhiều thử thách mới.

tiec-tat-nien-2022

Phát biểu trong buổi tiệc, ông Phùng Huy Hòa – Giám đốc Công ty TNHH BUTITAN chia sẻ: “Năm 2022, thật sự là một năm khó khăn với mọi doanh nghiệp. Những biến động về chính trị, kinh tế, ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn còn đã tác động không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Dù vậy, các bạn vẫn giữ vững niềm tin và đồng hành cùng BUTITAN trong giai đoạn khó khăn này.

Năm 2022 sắp khép lại – Năm mới 2023 đang đến gần. Chúng ta ngồi lại đây để nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ vui buồn như những người anh em trong một gia đình. Hãy sát cánh để năm mới phát triển mạnh mẽ hơn năm cũ. Tôi luôn trân trọng và cảm ơn các anh chị em – Những thành viên luôn nhiệt tình 100% với công việc của mình.”

tiec-cuoi-nam-2022

Sau lời phát biểu, Ban Lãnh đạo công ty đã chuẩn bị hơn 20 phần quà gửi tặng đội ngũ nhân viên. Mỗi phần quà như một lời quan tâm tinh tế đến sức khỏe của từng thành viên trong ngôi nhà chung BUTITAN.

Cảm ơn Giám đốc Phùng Huy Hòa và Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức thành công buổi gặp mặt cuối năm đầy ấm áp và yêu thương. Hy vọng năm mới 2023 sẽ luôn đong đầy niềm vui và may mắn. Tin rằng tập thể BUTITAN sẽ luôn giữ trong mình bầu nhiệt huyết tận tâm với công việc, sát cánh đưa BUTITAN vươn cao vươn xa và thành công hơn trong tương lai.

Phong Linh

Công ty TNHH BUTITAN chuyên phân phối gọng kính – tròng kính, dịch vụ chăm sóc và sửa chữa kính mắt. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, BUTITAN đã xây dựng được niềm tin và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

BUTITAN hy vọng anh/chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian dùng kính, nếu anh/chị cần chúng tôi trợ giúp – Hãy liên hệ với BUTITAN qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Bài viết liên quan