Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Tròng kính cận mỏng bảo vệ mắt tối đa cho người bị cận

Tròng kính cận mỏng bảo vệ mắt tối đa cho người bị cận. Kính cận mỏng là gì? Sử dụng kính cận mỏng mang đến những lợi ích gì? Vì sao các chuyên gia luôn tư vấn người bị cận độ cao sử dụng kính cận mỏng?

Lời khuyên từ chuyên gia về kính cận mỏng

Kính cận mỏng là một sản phẩm kính cận được ứng dụng công nghệ cao. Kính cận mỏng đã được phổ biến ở nhiều nơi và được đưa vào Việt Nam từ nhiều năm nay.

Là một trong những đơn vị tiên phong mang kính cận mỏng đến với người tiêu dùng Việt. Mắt kính Titan sẽ có những chia sẻ về việc sử dụng kính cận mỏng với người độ cận cao.

Người có độ cận trên 5 thường gặp nhiều rắc rối về chiếc kính cận của mình. Hầu hết các khách hàng đều cho rằng kính cận nặng và dày khiến họ mất tự ti. Sử dụng kính cận không thuận tiện khiến nhiều vấn đề trong cuộc sống bị cản trở.

Từ khi có kính cận mỏng, họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Khách hàng độ cận cao sử dụng tròng kính cận mỏng tự tin hơn vì tính thẩm mỹ của kính. Có thể nói tròng kính cận mỏng là sản phẩm ưu việt nhất cho người bị cận độ cao. Sử dụng kính nhẹ nhàng và dễ chịu nhờ tròng kính mỏng hơn thông thường.

Những người bị cận trên 5 độ là đối tượng thích hợp nhất khi sử dụng kính cận mỏng. Có nhiều loại chiết suất kính để làm mỏng kính cận. Do đó, người bị cận độ cao có nhiều cơ hội để lựa chọn kính cận mỏng cho mình.

Trong kinh can mong bao ve mat toi da cho nguoi bi can

Trong kinh can mong bao ve mat toi da cho nguoi bi can

Tròng kính cận mỏng bảo vệ mắt tối đa cho người bị cận

Hầu hết người bị cận thị đều mong muốn có một cặp kính cận đẹp. Và kính cận mỏng có thể đáp ứng được tiêu chí đó. Nhờ chiết suất kính cao nên tròng kính cần ít vật liệu hơn để làm kính. Do đó, tròng kính được làm mỏng và nhẹ hơn nhiều. Tuy nhiên thị lực vẫn được đảm bảo nhờ khả năng khúc xạ ánh sáng lớn của vật liệu.

Sử dụng tròng kính cận mỏng còn đảm bảo được thị lực mắt tốt nhất. Nhờ độ truyền quang cao, có thể đạt đến 99%. Đeo kính cận mỏng mang đến hình ảnh chân thực và rõ nét nhất đến cho người bị cận thị. Tầm nhìn của người bị cận cũng sẽ được mở rộng hơn.

Trong kinh can mong bao ve mat toi da cho nguoi bi can

Trong kinh can mong bao ve mat toi da cho nguoi bi can

Bên cạnh đó, kính cận mỏng còn được phủ lớp bảo vệ tròng. Các khả năng chống trầy xước, chống bám nước, chống bám bụi được tối ưu. Do đó, tuổi thọ của kính cận mỏng được nâng cao hơn tròng kính thường. Sử dụng kính cận mỏng, đôi mắt của người bị cận được bảo vệ tốt nhất.

Lựa chọn kính cận mỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để lựa chọn kính phù hợp với đôi mắt cận, hãy liên hệ đến hotline của Mắt kính Titan ngay hôm nay.

 

 

 

Bài viết liên quan