Tin tức & sự kiện

Vén màn sự thật kính lỗ thần kỳ trị dứt điểm các tật mắt

Kính lỗ thần kỳ trị hết hoàn toàn các tật khúc xạ về mắt chỉ sau 03 tháng sử dụng”. Đây là lời quảng cáo không chỉ gợi sự tò mò mà còn dụ dỗ “con mồi” sập bẫy. Sự thật đằng sau lời quảng cáo hùng hồn này là gì? Tính năng thật sự của loại kính này là gì? Các chuyên gia nhãn khoa nói gì về sản phẩm này? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của Mắt Kính TiTan.

Những lời quảng cáo có cánh không thể chấp nhận

Nhiều người bán kính lỗ thần kỳ đã quảng cáo sản phẩm của mình như chính họ là người sản xuất. Cụ thể, họ “rót mật vào tay” khách hàng rằng, kính lỗ được nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu. Vì nhập khẩu chính hãng nên có giá thấp. Tuy vậy chất lượng kính khá tốt, lại không hề gây tác dụng phụ.

Đặc biệt, họ còn nhấn mạnh, kính lỗ thần kỳ có thể trị dứt điểm các tật khúc xạ. Đồng thời không hề gây tái phát.

Khi được hỏi về công dụng của những chiếc lỗ nhỏ đan xen nhau trên kính. Họ cho rằng, chính những lỗ nhỏ ấy sẽ giúp mắt hạn chế điều tiết khi nhìn xa. Từ đó mắt trở về trạng thái bình thường, độ cận không tăng nữa.

Lợi dụng sự thiếu kiến thức của khách hàng, người bán đã “tự biên tự diễn” chất lượng kính lỗ. Thiết nghĩ, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tin vào những lời quảng cáo có cánh của người bán. Và đương nhiên, những nhận định trên đây là vô căn cứ, sai lệch.

Vén màn sự thật kính lỗ thần kỳ trị dứt điểm các tật mắt

Vén màn sự thật kính lỗ thần kỳ trị dứt điểm các tật mắt

Sự thật đằng sau lời tâng bốc kính lỗ thần kỳ 

Sau thời gian sử dụng kính lỗ thần kỳ, nhiều người phải trả giá cho sự cả tin của mình. Kết quả, người bị các tật khúc xạ về mắt có số độ tăng cao so với lúc phát hiện. Bên cạnh đó, nhiều người đã than phiền về sự “xuống cấp” nghiêm trọng của mắt. Họ bất lực khi phải chịu đựng sự mờ, nhòe của mắt khi nhìn xa. Điều mà trước đó họ cứ ngỡ sẽ biến mất hoàn toàn sau 03 tháng sử dụng kính lỗ.

Lời khuyên đúng đắn của bác sĩ nhãn khoa uy tín

Giải thích về công dụng thật sự của kính lỗ thần kỳ, bác sĩ nhãn khoa cho biết, đây là kính dùng để đo khúc xạ. Bạn sẽ biết mình có bị cận, viễn, loạn hay không nhờ chiếc kính này.

Ngoài ra, kính lỗ hoàn toàn không thể trị dứt điểm các tật khúc xạ như tin đồn. Mặt khác, khi đeo kính lỗ thường xuyên, độ rộng tầm nhìn của bạn sẽ bị giảm dần. Và tai nạn giao thông, vấp ngã, va quẹt xe là điều khó có thể tránh khỏi.

Chính vì thế, các bác sĩ nhãn khoa khuyên bạn nên chọn trung tâm thăm khám mắt uy tín để gửi gắm cửa sổ tâm hồn. Khi có biểu hiện mờ, nhòe mắt khi nhìn xa, bạn hãy kiểm tra ngay độ của mắt. Đồng thời, tuyệt đối tránh xa những lời quảng cáo “dỏm” về chiếc kính lỗ thần kỳ.

Vén màn sự thật kính lỗ thần kỳ trị dứt điểm các tật mắt

Vén màn sự thật kính lỗ thần kỳ trị dứt điểm các tật mắt

Kính lỗ thần kỳ – Giờ thì bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Mắt Kính Titan khuyên bạn nên thận trọng và cân nhắc khi chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Với nhiều năm được khách hàng tin cậy, Mắt Kính Titan xứng đáng được bạn gửi gắm đôi mắt ngọc. Mỗi sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng tại Pháp, Thái Lan, Nhật Bản. Chắc chắn sự đa dạng về kiểu dáng, hợp lý về giá cả tại đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Bài viết liên quan