Tin tức & sự kiện

3 ưu điểm của tròng kính Chemi khiến bạn ngả mũ thán phục

Tròng kính Chemi không chỉ đứng đầu thị trường kính mắt Hàn Quốc. Đây còn là hãng kính nằm ở vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam. Chemi chuyên sản xuất các loại tròng kính cận, viễn, loạn thị với chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến. Nếu bạn chưa biết đến chúng, hãy cùng Mắt Kính Titan tìm hiểu nhé.

3 ưu điểm vượt trội tạo nên tròng kính Chemi

Tròng kính Chemi đạt các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất

Nhờ quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, thương hiệu kính mắt đến từ Hàn Quốc đã được thế giới khẳng định thông qua một loạt các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn Mỹ)

Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu)

Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc)

Nhà máy sản xuất tròng kính cận Chemi cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2000, tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tròng kính của hãng.

Dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm tròng kính thương hiệu Chemi chất lượng

Dây chuyền công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm tròng kính thương hiệu Chemi chất lượng

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm tròng kính thương hiệu Chemi chất lượng. Kính có độ mỏng hơn, nhẹ hơn các sản phẩm thông thường. Hãng cũng chú trọng sản xuất các loại mắt kính có chiết suất cao như 1.67 hoặc 1.74. Mang lại cho người dùng cảm giác đeo kính thoải mái nhất. Vừa mở rộng tầm nhìn cho mắt vừa đảm bảo thị lực tốt.

Tiêu chuẩn ISO 9001 2000 cũng yêu cầu thương hiệu luôn luôn phải kiểm tra kỹ càng từng sản phẩm. Trước khi tung ra thị trường, Chemi luôn có những công đoạn nghiêm ngặt về kiểm tra. Tròng kính này sẽ được kiểm tra từ bề mặt kính, độ quang sai, độ tinh khiết. Hạn chế thấp nhất các khuyết điểm như chói mắt, mỏi mắt, thị lực không đều. Độ cứng và trong suốt của kính Chemi cũng vô cùng hoàn hảo. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khi trải nghiệm chiếc kính.

Tròng kính này sẽ được kiểm tra từ bề mặt kính, độ quang sai, độ tinh khiết

Tròng kính này sẽ được kiểm tra từ bề mặt kính, độ quang sai, độ tinh khiết

Các lớp phủ tròng kính bảo vệ tuyệt đối

Lớp phủ đa năng HMC của tròng kính Chemi bảo vệ mắt hiệu quả. Giúp mắt tránh được tia cực tím, tia UV có trong ánh nắng mắt trời gây hại cho mắt. Nhờ có lớp phủ này, tròng kính sẽ giảm tối thiểu nguồn ánh sáng chói chiếu vào mắt. Nhất là khi bạn đi xe ngược chiều và bị đèn pha phương tiện giao thông chiếu vào).

Lớp phủ Crystal U2 Coated là đặc điểm nổi bật và ưu điểm vượt trội. Bạn đeo kính mà như không đeo, hình ảnh truyền qua mắt cũng vô cùng rõ ràng và sinh động. Nhờ có lớp phủ này, ánh sáng xuyên qua mắt kính lên tới 99%, mang lại cảm giác chân thực cho đôi mắt. Mắt kính thường sẽ gây biến dạng, thay đổi màu sắc các cảnh vật, ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn. Lớp phủ Crystal còn giúp tròng kính bền hơn. Có thể chống lại tia tử ngoại và điện từ của các thiết bị công nghệ, chống trầy xước, chống bám nước mưa vô cùng hiệu quả.

Lớp phủ đa năng HMC của tròng kính Chemi bảo vệ mắt hiệu quả

Lớp phủ đa năng HMC của tròng kính Chemi bảo vệ mắt hiệu quả

Tại sao bạn cần chọn tròng kính cận tốt?

Sai lầm của bạn khi chọn tròng kính chính là không quan tâm tới các chất liệu tạo nên chúng. Khi đi mua tròng kính hay bất kỳ loại tròng kính nào cũng vậy, hãy quan sát kĩ. Bạn cần xem xét thiết kế, lớp phủ của các sản phẩm đó. Trước khi quyết định cắt kính cận, bạn nên đến bệnh viện mắt hay các trung tâm đáng tin cậy để đo độ mắt. Kết quả đo càng chính xác thì càng tốt cho mắt của bạn. Nếu bạn đeo kính không phù hợp với độ mắt, tình trạng cận thị sẽ nặng hơn, ảnh hưởng không tốt đến thị lực. Dù là kính cận thị, loạn thị hay viễn thị hay kính áp tròng, bạn hãy nhớ rằng cần chú ý hơn tới chất lượng kính khi đi mua nhé.

Tròng kính cận cũng có nhiều giá khác nhau cho những loại tròng kính khác nhau. Tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng kính. Tròng kính này có giá cả hợp lý mà vẫn có chất lượng cao nên rất được mọi người tin dùng. Ngoài ra còn có các loại tròng đổi màu, tròng chống tia UV, tròng kính lọc ánh sáng xanh cho bạn lựa chọn. Những loại tròng kính này sẽ bảo vệ mắt tốt hơn, vì thế giá cả cũng sẽ cao hơn.

Trước khi quyết định cắt kính cận, bạn nên đến trung tâm đáng tin cậy để đo độ mắt

Trước khi quyết định cắt kính cận, bạn nên đến trung tâm đáng tin cậy để đo độ mắt

Tròng kính Chemi được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi bật. Sử dụng tròng kính sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn do sản phẩm có độ bền cao. Thương hiệu này cũng có rất nhiều loại tròng kính khác nhau vô cùng đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

Quỳnh Anh

Xem thêm bài liên quan

 

Bài viết liên quan