Ở Gò Vấp thay tròng mắt kính ở đâu rẻ và chất lượng?

Thay tròng mắt kính là một cách để giảm chi phí cho cặp kính mỗi khi đi khám mắt. Khi bị cận thị, trung bình mỗi năm mắt sẽ lên độ khoảng từ 0.25- 1 độ. Do đó, tròng kính cũng phải thay đổi thường xuyên để chính xác với độ của mắt.

Những sai lầm khi chọn tròng kính cận

Kính cận là một giải pháp phổ biến và dễ dàng khi bị cận thị hay tật khúc xạ khác. Sử dụng mắt kính vừa hiệu quả vừa phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, có một số sai lầm khi đeo kính cận mà nhiều người thường hay mắc phải.

– Đeo kính sai độ cận: Tình trạng này thường xảy ra với người mới bị cận. Khi cảm thấy mắt nhìn xa không rõ, họ có thể sử dụng kính cận của người khác để đeo. Có trường hợp đeo kính mắt nhìn rõ, nhưng cũng có trường hợp gây đau đầu, chóng mặt. Đây là do độ cận của mắt không chính xác với độ của tròng. Hoặc cũng có thể do đo khám mắt ở các cơ sở làm kính không đảm bảo. Đeo kính sai độ sẽ khiến mắt căng thẳng vì phải điều tiết nhiều hơn, làm mắt tăng độ nhanh.

– Tròng kính cận không đảm bảo: Chất lượng của tròng kính cận ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Do đó, cần lựa chọn loại tròng kính đảm bảo chất lượng và bảo vệ mắt tốt nhất. Tròng kính nên có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, không nên là tròng nhái, giả của các hãng. Tròng kính nên có các chức năng bảo vệ mắt như chống ánh sáng xanh, chống tia UV. Như vậy, đeo kính sẽ có thể bảo vệ mắt được tốt hơn.

Cần thay tròng kính thường xuyên
Cần thay tròng kính thường xuyên

Vì sao cần thay tròng mắt kính?

Tròng mắt kính cận cần được thay định kì và thường xuyên trong suốt thời gian đeo kính. Trung bình cứ mỗi 6 tháng, người bị cận sẽ phải đi đo khám mắt để kiểm tra độ cận. Nếu như có sự thay đổi số độ cận, người bị cận cần thay đổi tròng kính ngay. Độ cận và sự chênh lệch giữa mắt và kính cận có thể gây ra nhiều bất tiện. Chẳng hạn như nếu độ cận tăng nhưng độ của kính vẫn thấp thì thị lực của người bị cận sẽ bị hạn chế. Hoặc nếu mắt giảm độ nhưng tròng kính vẫn có độ cao thì độ cận cũng không giảm nhiều được.

Hơn nữa, tròng thời gian sử dụng mắt kính, tròng kính cũng đã bị trầy xước do nhiều tác nhân. Chẳng hạn như làm rơi vỡ, hoặc bụi cát làm trầy xước kính,… Tròng kính bị trầy xước không thể cho thị lực tốt nhất, cần làm kính mới để nhìn tốt hơn.

Tròng kính qua một thời gian sử dụng cũng có thể đã bị biến chất. Các lớp phủ tròng kính không còn bảo vệ mắt tốt nhất nữa. Vì vậy nên việc thay đổi tròng kính là vô cùng cần thiết. Mỗi loại tròng đều có một thời gian sử dụng nhất định. Do đó, người bị cận cần thay đổi tròng kính định kì, ít nhất là một năm một lần. Nhờ đó mới có thể giữ gìn thị lực mắt cận được tốt nhất.

Thay tròng mắt kính để đảm bảo thị lực
Thay tròng mắt kính để đảm bảo thị lực

Thay tròng kính mới Mắt kính Titan

Mắt kính Titan là một đơn vị kính thuốc uy tín ở TP HCM. Qua nhiều năm kinh nghiệm, mắt kính Titan đã xây dựng được hệ thống kính cận chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp các hãng mắt kính chất lượng nhất mà còn phục vụ đo khám mắt tận tình.

Đối với người bị cận, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Người bị cận có thể đo khám mắt miễn phí, được tư vấn chọn mẫu gọng hoặc trực tiếp cắt kính mới với mẫu gọng cũ. Đây là một cách làm được đa số khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Chi phí thay gọng kính mới sẽ dành cho những cặp tròng chất lượng hơn. Đây là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn của khách hàng.

Trong hơn 10 năm qua, Mắt kính Titan luôn nỗ lực đến sức vì sức khỏe đôi mắt. Hãy để chúng tôi chăm sóc đôi mắt bạn ngày hôm nay.

Anh Như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện