Chi nhánh, Quận 3

Review kính chống phản quang toàn diện 360 Crizal Sapphire UV 1.56

Tròng kính trong suốt tuyệt đối Crizal Sapphire UV 1.56 AS chống phản quang toàn diện 360 độ. Sản phẩm được xem là bước đột phá mới trong phương pháp tính toán hiệu quả chống phản quang.

Giới thiệu về thương hiệu Essilor

Được thành lập vào năm 1849 tại Paris, thương hiệu Essilor khi đó chỉ là nhà sản xuất tròng kính thủ công nhỏ. Thành công nối tiếp thành công, tất cả đều nhờ vào sự liên tục đổi mới. Thiết lập quan hệ đối tác, sự cởi mở trên tầm quốc tế, tinh thần kinh doanh mạnh mẽ cùng giá trị nhân đạo sâu sắc.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ là lợi thế để tận dụng, mang vào các khung chương trình thiết kế. Kết hợp với đó là việc sản xuất, phân phối sản phẩm và dịch vụ. Tất cả đều thông qua các mô hình kinh doanh tân tiến.

Các sản phẩm và dịch vụ của Essilor nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị lực của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Theo thống kê, hiện nay có đến 2.5 tỷ người mắc tật thị lực kém. 6 tỷ người đang tiếp xúc trực tiếp với tia sáng có hại trong môi trường xung quanh.

Xuất phát từ sự thấu rõ tình trạng thị lực của toàn thế giới. Essilor dự đoán đến năm 2050 sẽ có 6,6 tỷ người sẽ bị mắc tật thị lực kém. Để góp phần giảm thiểu con số đáng báo động này, đầu tư vào chất lượng là điều Essilor tâm huyết.

Crizal-Sapphire-UV-1.56-AS-0801

Dịch vụ của Essilor nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị lực của người tiêu dùng trên toàn thế giới

Kính chống phản quang Crizal Sapphire UV 1.56 AS hoạt động như thế nào?

Ánh sáng chói không chỉ khiến đôi mắt mắc tật khúc xạ cảm thấy khó chịu. Mà điều này còn ảnh hưởng đến tầm nhìn thị lực. Với lớp phủ chống phản xạ toàn diện 360 độ, kính Crizal Sapphire UV 1.56 AS giảm độ chói và quầng sáng xung quanh nguồn sáng mà bạn có thể gặp phải cả ban ngày lẫn ban đêm. 

Lớp phủ cực mỏng này được đặt trên tròng kính nhằm loại bỏ bất kỳ phản xạ nào thường thấy từ bề mặt tròng kính, ở cả mặt trước và mặt sau. Ngoài tác dụng chống phản quang, tròng kính còn có tác dụng kỵ nước, làm kín lớp chống phản xạ. Do đó, các giọt nước khi tiếp xúc tròng kính đều không bám được, dễ dàng vệ sinh.

Một khi sự phản quang trên kính đã được loại bỏ, nhiều ánh sáng có thể đi qua tròng kính. Điều này mang đến khả năng cải thiện độ sắc nét, mang đến bạn tầm nhìn chân thực, hoàn hảo.

trong-kinh-Crizal-Sapphire-0801

Ngoài tác dụng chống phản quang, tròng kính còn có tác dụng kỵ nước, làm kín lớp chống phản xạ

Khi nào bạn cần tròng kính Crizal Sapphire UV 1.56 AS?

  • Bạn có phải là người thường xuyên lái xe vào cả ban ngày lẫn ban đêm? Nếu phải thì đích thị bạn cần dùng đến sản phẩm này. Bởi vì ánh sáng chói từ mặt trời, đèn pha gây cản trở tầm nhìn của bạn
  • Bạn có phải là người thường xuyên làm việc, di chuyển ngoài trời không? Nếu có, bạn nên sử dụng kính Crizal Sapphire UV 1.56 AS để bảo vệ đôi mắt tuyệt đối.

Lợi ích tròng kính Crizal Sapphire UV 1.56 AS ra sao?

Tròng kính Crizal Sapphire UV 1.56 AS có tác dụng loại bỏ ánh sáng chói, cho tầm nhìn sắc nét, rõ ràng. Điều này sẽ giúp đôi mắt đỡ căng mắt, nheo mắt đồng thời giảm mỏi mắt đáng kể.

Không chỉ cải thiện sức khỏe đôi mắt, lớp phủ chống phản quang toàn diện 360 độ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp bằng mắt. Tinh thần của người dùng kính như được tiếp thêm sức mạnh về sự tự tin. Đây là điều cực kỳ quan trọng và hữu ích trong nhiều tình huống giao tiếp xã hội.

Bên cạnh đó, kính chống chói Crizal Sapphire UV 1.56 AS còn hỗ trợ bạn trong việc chụp ảnh, giúp quá trình thực hiện dễ dàng hơn. Không có bất kỳ sự phản xạ hiển thị trên tròng kính của bạn. Điều này mang đến bạn những bức ảnh hoàn hảo ngay từ lần chụp đầu tiên.

Crizal-Sapphire-UV-1.56-AS-0801

Tròng kính Crizal Sapphire UV 1.56 AS loại bỏ ánh sáng chói, cho tầm nhìn sắc nét, rõ ràng

Kính chống phản quang toàn diện 360 độ Crizal Sapphire UV 1.56 AS có mức giá niêm yết chính hãng là 998.000 VND/ cặp. Sản phẩm phù hợp với độ cận từ 8 độ trở xuống. Độ viễn từ 4 độ trở xuống. Độ loạn từ 2 độ trở xuống. Với bước đột phá mới trong thiết kế lớp váng phủ chống phản quang này, hứa hẹn sẽ giải quyết triệt vấn đề của đôi mắt nhạy cảm ánh sáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đặc biệt này, mời bạn đến trực tiếp cơ sở chính 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 hoặc liên hệ HOTLINE 0902 815 245.

Trà My

Bài viết liên quan