Tin tức & sự kiện

Review 3 tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor tốt

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor muốn mua kính Hàn, Nhật, Pháp… đều có. Trong số đó, được đánh giá cao về chất lượng phải kể đến tròng kính Essilor Pháp. Dù rằng giá kính Essilor khiến nhiều người phải “tặc lưỡi” vì khá đắt. Thế nhưng bù lại, một khi đã dùng thì cam đoan chẳng muốn chuyển sang dòng kính khác nữa. Tất nhiên, vài dòng giới thiệu trên vẫn chưa đủ để nói về sản phẩm này. Để hiểu hơn kính chống ánh sáng xanh Essilor hãy tham khảo review dưới đây nhé!

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia 1.56

Giá tham khảo: 1.238.000 VND/cặp.

Thực tế, mức giá trên 1,2 triệu cho một cặp tròng kính không phải rẻ. Có điều, đó là với những dòng kính khác thôi. Riêng với Essilor thì mức giá này phải nói là cực rẻ rồi. Vậy người dùng được gì khi chọn mua sản phẩm này?

Thứ nhất, tròng kính Essilor 1.56 làm bằng nhựa Medium Index Plastic. Chiết suất kính 1.56 hợp với những ai bị tật khúc xạ nhẹ. Cụ thể hơn, thích hợp với người có độ cận nhẹ 0 – 2.5 diop hoặc độ viễn 0 – 2 diop.

Thứ hai, ngoài việc là kính chống ánh sáng xanh thì Crizal Prevencia 1.56 có “kha khá” tính năng khác. Như là: Chống phản quang, chống tia UV, hạn chế trầy xước, chống loang nước, chống bám bụi/dầu.

Nhìn chung, mua một tròng kính chống ánh sáng xanh tốt cũng giúp bạn giảm nguy cơ tăng độ cận. Vậy nên đừng nghĩ cận nặng mới cần kính xịn. Ngay cả khi thị lực tốt hoặc mới bị cận thì bảo vệ mắt cũng đều quan trọng cả.

trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-Essilor-0603

Mua một tròng kính chống ánh sáng xanh tốt cũng giúp bạn giảm nguy cơ tăng độ cận

Mắt kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia 1.59

Giá tham khảo: 2.598.000 VND/cặp.

Kính chống ánh sáng xanh chiết suất 1.59, 1.60… Thích hợp cho người cận dưới 3.5 diop hoặc độ viễn từ 0 – 3 diop. Đây cũng là đối tượng khách hàng mà Essilor Crizal Prevencia 1.59 hướng đến.

Về chất liệu, tròng kính Crizal Prevencia 1.59 được làm từ Polycarbonate. Chất liệu này được đánh giá là có nhiều ưu điểm hơn kính thủy tinh, nhựa CR-39. Nhất là ở tính năng chống va đập.

Về tính năng, tương tự mẫu tròng kính Crizal Prevencia 1.56, sản phẩm này cũng đa tính năng. Các tính năng ưu việt của Crizal Prevencia 1.59 như: Chống ánh sáng xanh, chống phản quang, chống va đập. Thêm nữa, bề mặt kính Essilor có độ trong suốt cao, mỏng hơn, khả năng chống trầy xước tốt hơn. Lớp váng phủ bề mặt giúp tròng kính Essilor chống bám bụi/ dầu/ vân tay, chống tia UV, hạn chế loang nước… Nhờ đó giữ tầm nhìn sáng rõ trong mọi điều kiện thời tiết.

Ngoài Crizal Prevencia 1.59 bạn có thể chọn mua tròng kính Crizal Prevencia 1.60 với giá tham khảo 2.278.000 VND/cặp. Mẫu tròng này làm bằng nhựa High Index Plastic, có tính năng khá giống mẫu kính Essilor 1.59.

cach-nhan-biet-kinh-anh-sang-xanh-0603

Tương tự mẫu tròng kính Crizal Prevencia 1.56, sản phẩm này cũng đa tính năng

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia 1.67

Giá tham khảo: 3.468.000 VND/cặp.

Kính chống ánh sáng xanh cao cấp Essilor Crizal Prevencia 1.67 hợp với người bị cận vừa và nặng. Cụ thể hơn, sản phẩm hợp với người có độ cận từ 0 – 7 diop hoặc độ viễn 0 – 5 diop. Với tính năng lọc ánh sáng xanh thông minh, tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%… Essilor Crizal Prevencia 1.67 mang đến hình ảnh sắc nét và là lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.

Tại cửa hàng bán kính chống ánh sáng xanh, sản phẩm này thuộc nhóm kính giá khủng. Dù vậy, nhiều khách hàng vẫn yêu thích và ưu tiên chọn mua kính Essilor. Ngoài danh tiếng thương hiệu thì tính năng ưu việt mới là lý do khiến đông đảo khách hàng chọn dùng Essilor. Theo tìm hiểu, kính Crizal Prevencia 1.67 sở hữu “combo tính năng” cực chất. Như: Chống ánh sáng xanh, chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV, chống trầy xước… Bề mặt kính sáng bóng chống bám bụi dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tầm nhìn chân thực rõ nét.

Hiện tại, các sản phẩm mắt kính Essilor được bán tại nhiều cửa hàng. Nếu Quận 3 cách xa bạn đang nơi sống, bạn có thể chọn Hệ thống Mắt kính Titan với nhiều chi nhánh tại khắp các Quận huyện TP.HCM.

trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-Essilor-0603

Essilor Crizal Prevencia 1.67 mang đến hình ảnh sắc nét và là lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi

Ngoài phân phối tròng kính, Titan còn cung cấp: Gọng kính, kính mát, phụ kiện kính thời trang… Tất cả các sản phẩm đều xuất xứ rõ ràng, giá chuẩn, bảo hành chính hãng lâu dài. Liên hệ với Mắt kính Titan qua Hotline: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan