Kiến thức sức khỏe

Nói không với tác hại màn hình kỹ thuật số nhờ kính chuyên dụng EyeZen

Tròng kính chuyên dụng Eyezen có tính năng giúp thư giãn và bảo vệ đôi mắt khỏi những tác hại của màn hình kỹ thuật số. Điều này mang đến chất lượng cuộc sống tiện lợi, thoải mái, hạnh phúc thời đại công nghệ 4.0.

1️⃣ Cuộc sống công nghệ ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe đôi mắt?

Trong thời đại ngày nay, việc không tiếp xúc các thiết bị kỹ thuật số là điều không thể. Bên cạnh những mặt tích cực, giúp con người hội nhập nền văn hóa, thông tin mới, thiết bị điện tử chính là nguồn cơn dẫn đến khô, rát, chói, mờ và mỏi mắt.

Chúng ta cần học cách “Sống chung với lũ” bằng việc lựa chọn tròng kính bảo vệ mắt phù hợp. Tùy theo độ cận, khả năng tài chính mà người tiêu dùng lựa chọn tròng kính có chiết xuất và giá thành tương ứng.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh thông minh Essilor Eyezen Crizal sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là người trung niên. Bởi vì dòng sản phẩm này là phép cộng của 2 tính năng. Một là tính năng chống ánh sáng xanh. Hai là tính năng thay đổi độ khi nhìn gần.

2️⃣ Tròng kính Eyezen tích hợp 3 công nghệ trong 1 tròng kính

📝 Công nghệ Light Scan

Công nghệ này có chức năng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại cho mắt. Cho phép tròng kính chọn lọc để ngăn ánh sáng xanh tím có hại. Nhưng vẫn đảm bảo truyền ánh sáng xanh ngọc có lợi đến đôi mắt. Đây là ưu điểm tuyệt vời giúp đôi mắt ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm.

Ngoài ra, công nghệ Light Scan còn giúp nhận diện chân thực hình dạng, chi tiết màu sắc sự vật, mang đến bạn giấc ngủ ngon hằng ngày.

📝 Công nghệ cao cấp Eyezen Focus

Công nghệ này giúp  mắt thư giãn suốt cả ngày, nhìn thoải mái hơn những dòng chữ nhỏ. Đồng thời công nghệ Eyezen Focus còn giảm thiểu mệt mỏi cho đôi mắt sau thời gian dài làm việc trên thiết bị điện tử.

📝 Công nghệ W.A.V.E Technology

Công nghệ hiện đại bậc nhất W.A.V.E cho hình ảnh rõ, sắc nét cùng độ tương phản cao hơn. Trong mọi điều kiện ánh sáng, tròng kính đều mang đến hình ảnh chân thực, giảm quang sai tuyệt đối.

Eyezen-0912

Tròng kính Eyezen tích hợp 3 công nghệ trong 1 tròng kính: Light Scan, Eyezen Focus và W.A.V.E Technology

3️⃣ Công nghệ E-SPF kết hợp 7 lớp phủ tròng kính bảo vệ tối ưu tầm nhìn

Tròng kính Crizal Eyezen áp dụng công nghệ E-SPF25 giảm đến 95% tia UV phản chiếu từ phía sau tròng kính tới mắt. Công nghệ này được tích hợp trên cả mắt kính râm và mắt kính thuốc. Ưu điểm này đem lại nhiều lựa chọn linh hoạt cho người tiêu dùng.

Song song đó, Eyezen Crizal còn tích hợp thêm 7 lớp phủ bảo vệ mắt bạn khỏi các tác nhân có hại từ môi trường. Bao gồm các tính năng: Chống chói, chống trầy xước, chống vân tay, chống bụi, chống bám nước, chống tia UV.

4️⃣ Tròng kính Eyezen Crizal Plus/ Pro/ Max chiết xuất 1.56

Eyezen thuộc dòng sản phẩm được thiết kế theo nhóm tuổi.

🖊 Ký hiệu Plus 0.4 dành cho đối tượng người tiêu dùng từ 16 đến 32 tuổi.

🖊 Ký hiệu Pro 0.6 dành cho đối tượng người tiêu dùng từ 33 đến 38 tuổi.

🖊 Ký hiệu Max 0.85 dành cho đối tượng người tiêu dùng từ 39 đến 45 tuổi.

Tròng kính giúp bạn nhìn rõ hơn, thoải mái hơn không phụ thuộc vào kích thước màn hình. Ngay cả với kích thước nhỏ hơn và khoảng cách từ mắt bạn đến màn hình gần hơn, bạn cũng tránh được mỏi mắt.

Ngoài ra, tròng kính còn mang đến thị lực sắc nét hơn, bảo vệ mắt chống lại ánh sáng xanh tím có hại.

Giá tròng kính Eyezen Crizal Plus/ Pro/ Max chiết xuất 1.56 chính hãng là 1.728.000 VND/ cặp.

gia-trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-0912

Tròng kính giúp bạn nhìn rõ hơn, thoải mái hơn không phụ thuộc vào kích thước màn hình

5️⃣ Tròng kính Crizal Eyezen Plus/ Pro/ Max chiết xuất 1.59 Airwear

Tròng kính có khả năng làm lệch hướng một số lượng đáng kể ánh sáng xanh tím có hại. Nhưng thật thông minh khi cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.

Tròng kính Crizal Eyezen chiết xuất 1.59 Airwear được sản xuất theo công nghệ WAVE 2.0. Công nghệ này đã góp phần mang đến hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Giá thành tròng kính Eyezen Crizal Plus/ Pro/ Max Air Wear chiết xuất 1.59 chính hãng là 2.880.000 VND/ cặp.

trong-kinh-can-chong-choi-0912

Tròng kính Crizal Eyezen chiết xuất 1.59 Airwear được sản xuất theo công nghệ WAVE 2.0

6️⃣ Tròng kính Eyezen Plus/ Pro và Eyezen Max chiết xuất 1.60

Tất cả mọi người đều xứng đáng có thị lực khỏe mạnh, an toàn. Tròng kính Eyezen chiết xuất 1.60 hỗ trợ tối ưu điều này, dành cho tất cả mọi người. Không chỉ có người mắc tật khúc xạ mắt mới cần đến sản phẩm này. Bởi vì ngay cả người có đôi mắt khỏe vẫn cần có nhu cầu bảo vệ thị lực lâu bền.

Giá tròng kính Eyezen Crizal Plus/ Pro; Eyezen Max chiết xuất 1.60 chính hãng là 2.780.000 VND/ cặp.

gia-trong-kinh-Essilor-Crizal-Eyezen-0912

Ngay cả người có đôi mắt khỏe vẫn cần có nhu cầu bảo vệ thị lực lâu bền với tròng kính Eyezen Crizal

Tròng kính Essilor Eyezen Crizal là sản phẩm giúp bạn vẫn duy trì việc sử dụng thiết bị kỹ thuật số nhưng vẫn đảm bảo tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái. Đôi mắt vẫn được bảo vệ một cách toàn diện, cho chất lượng sống hoàn hảo. Đặc biệt, đối với người trung niên, đây là sản phẩm mang đến giá trị đích thực cho những chuỗi ngày thật sự hạnh phúc của họ.

Trà My

Bài viết liên quan