Tin tức & sự kiện

Review kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.67 AS

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.67 AS là sản phẩm số 1 thế giới, cho tầm nhìn trong suốt, sắc nét, bảo vệ mắt toàn diện. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Giới thiệu thương hiệu tròng kính Essilor

Thương hiệu Essilor được thành lập vào năm 1849 tại Paris, Pháp. Lúc mới thành lập, Essilor chỉ là một nhà sản xuất tròng kính thủ công nhỏ. Câu chuyện thương hiệu Essilor được xây dựng từ những thành công nối tiếp. 

Tất cả bắt đầu từ sự đổi mới, quan hệ đối tác, sự cởi mở trên tầm quốc tế. Cho đến ngày hôm nay là tinh thần kinh doanh cùng giá trị nhân đạo bền vững.

Bước đầu tiên, Essilor hoàn thành mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng hóa của người tiêu dùng. Bước tiếp theo, Essilor đem tới các giải pháp thị lực ở mọi phân khúc giá với những thương hiệu tròng kính uy tín nhất hiện nay. 

Cả 2 bước này đã giúp Essilor có mối quan hệ mật thiết với người tiêu dùng và đối tác. Nhờ đây, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các dòng sản phẩm hàng đầu nhờ vào công nghệ tân tiến và mạng lưới phân phối toàn cầu.

Tìm hiểu đôi nét về nhãn hiệu Crizal 

Cái tên Crizal khởi nguồn từ Crizal/ Pha lê. Đặc điểm tròng kính của thương hiệu này là: Thuần khiết, cứng cáp, bền bỉ và trong suốt. 

Nhãn hiệu Crizal® được khởi đầu từ năm 1992. Đây là thời điểm đội ngũ nghiên cứu hàng đầu thuộc Essilor đặt mục tiêu sáng chế lớp váng dầu tròng kính toàn diện. Lớp váng dầu này có tác dụng chống chói, chống phản quang/ lóa sáng, chống xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao. Tất cả đều đảm bảo cung cấp một tầm nhìn không giới hạn cho người sử dụng.

Trải qua hơn 26 năm, đến nay nhãn hiệu Crizal® đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn. Thương hiệu này được mệnh danh TẤT CẢ TRONG MỘT. Chỉ trên 1 cặp tròng kính duy nhất đem đến khả năng bảo vệ tầm nhìn hoàn hảo, cho đôi mắt an toàn, tránh mọi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

kinh-chong-anh-sang-xanh-Crizal-Prevencia-1.67-AS-2

Đặc điểm tròng kính Crizal là thuần khiết, cứng cáp, bền bỉ và trong suốt

7 tính năng kính chống ánh sáng Crizal Prevencia 1.67 AS

Tròng kính Crizal® đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng. Kính giúp đôi mắt chống lại 7 tác nhân ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức khỏe thị lực.

Kính chống trầy xước

Tròng kính có tác dụng hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền tròng kính an toàn, tối ưu.

Kính chống tia UV

Nhờ công nghệ E-SPF, tròng kính ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt.

Kính chống tia sáng xanh có hại

Tròng kính có khả năng chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại. Điều này giúp ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt. Góc nhìn sâu, tính năng này giúp bảo vệ đôi mắt khỏi các bệnh lý nguy hiểm, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.

Kính chống chói, phản quang, lóa sáng

Kính có tác dụng hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt.

Kính chống vân tay

Tròng kính hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính. Tính năng này giúp người tiêu dùng có thể lau sạch tròng kính một cách dễ dàng.

Kính chống bụi

Tròng kính có tác dụng khử tĩnh điện nhằm hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt kính. Tính năng nổi bật này cho tầm nhìn trong suốt, sắc nét, thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

Kính chống bám nước

Tính năng thú vị này giúp bạn tự tin hơn khi đi dưới mưa, cho tầm nhìn rõ ràng dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Essilor-Crizal-Prevencia-160-AS-0401

Tròng kính Crizal® đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.67 AS có tốt không?

Kính Crizal Prevencia 1.67 AS là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Essilor. Đây là nhà sản xuất tròng kính số 1 trên thế giới với mục tiêu mang đến các giải pháp thị lực, bảo vệ đôi mắt toàn diện cho hơn 7.7 tỷ người trên toàn cầu. 

Bằng chứng là sản phẩm này đã tích hợp 2 công nghệ đột phá của Crizal®. Đó là công nghệ E-SPF và công nghệ Light Scan.

Công nghệ E-SPF bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV cả mặt trước và sau tròng kính

Tròng kính Crizal® đem tới công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu. Công nghệ này giúp tròng kính chống tia UV 100% ở mặt trước. Đồng thời giảm thiểu tối đa phản chiếu UV từ mặt sau tròng kính. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng hấp thụ, đánh bật tia UV tối ưu.

Công nghệ Light Scan bảo vệ đôi mắt khỏi tia sáng xanh độc hại

Tròng kính Crizal® được tích hợp công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan™. Công nghệ thông minh này ngăn tia sáng xanh tím có hại, cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Những điều tròng kính đem đến nhằm đảm bảo tối ưu sức khỏe thị lực.

kinh-chong-anh-sang-xanh-Quan-Thu-Duc-0401

Tròng kính Crizal® đem tới công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS có mức giá niêm yết 3.468.000 VND/ cặp. Sản phẩm phù hợp với độ cận viễn từ 3.25 đến 5.00 độ viễn hoặc từ 2.25 độ đến 3.00 độ cận viễn hoặc 0.25 độ đến 2.00 độ cận viễn.

Nhìn chung, tuỳ nhu cầu về mặt thẩm mỹ, chi phí mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm này. Tất cả đều với mục tiêu duy nhất bảo vệ đôi mắt ngọc khoẻ mạnh, hạn chế tăng độ, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Hãy đến trực tiếp Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM để trải nghiệm những điều chúng tôi chia sẻ.

Trà My

Bài viết liên quan