Chi nhánh, Quận Gò Vấp

Review dòng kính đặc biệt Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue/ Capture

Tròng kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture là dòng sản phẩm mới nhất thuộc thương hiệu Essilor. Sản phẩm hiện đại tích hợp tính năng chống phản quang toàn diện 360 độ và bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh.

Tìm hiểu nhãn hiệu Crizal

Nhãn hiệu Crizal mệnh danh là kính chống phản quang số 1 thế giới tầm nhìn trong suốt, hoàn hảo. Khởi đầu từ năm 1992, lúc bấy giờ đội ngũ nghiên cứu hàng đầu Crizal® tư duy đặt mục tiêu sáng chế một lớp váng dầu tròng kính toàn diện nhất. 1 tròng kính trong tất cả, bao gồm: Chống chói, chống xước, chống bụi bẩn, độ bền cao. Mục tiêu lớn nhất vào lúc này là đảm bảo một tầm nhìn không giới hạn cho người đeo kính.

Trải qua 29 năm tồn tại và phát triển, ngày nay Crizal® đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn. Giới chuyên môn nói riêng và người tiêu dùng nói chung mệnh danh sản phẩm này là “Tất cả trong một”. Tức là một tròng kính duy nhất có khả năng đem đến tầm nhìn hoàn hảo. Đồng thời bảo vệ đôi mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Nếu trung bình có 10 người dùng sản phẩm Crizal thì có đến 9 người hài lòng nhãn hiệu này.

Cứ mỗi giây trên thế giới sẽ có 1 cặp Crizal được bán ra.

Từ năm 1992 đến nay đã có 600 triệu cặp kính phủ lớp váng Crizal được bán trên thị trường.

Theo thống kê, có đến 92% người tiêu dùng dự định tiếp tục dùng kính phủ lớp váng Crizal.

Crizal-Sapphire-UV-0901

Trải qua 29 năm tồn tại và phát triển, ngày nay Crizal® đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn

Kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture giải quyết 2 vấn đề chính

Tròng kính trong suốt chống chói sáng, cải thiện chất lượng cuộc sống

Ánh sáng chói có mặt ở khắp mọi nơi, nhất là thời điểm ban ngày nắng gắt và ban đêm dưới ánh đèn xe đông nghịt. Nguồn ánh sáng từ mặt trời và đèn xe tham gia giao thông không chỉ gây chói ở cả mặt trước mà lẫn cả mặt sau của tròng kính. 

Dùng kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture giúp đôi mắt dễ chịu. Mặt khác sản phẩm cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.

Crizal-Sapphire-UV-1.59-AS-Blue-UV-Capture-0901

Dùng kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture giúp đôi mắt dễ chịu

Tròng kính bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh

Ánh sáng có hại chia làm 2 loại: Tia UV và tia ánh sáng xanh tím.

Ngày nay, con người ưa chuộng lối sống sử dụng đa thiết bị kỹ thuật số và điều này khiến đôi mắt tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng xanh tím. Cụ thể như: Điện thoại, Laptop, TV, đèn Led và đèn huỳnh quang.

Điều này vô tình dẫn đến nhức mỏi mắt và nhìn không rõ. Tình trạng chung này rất nhiều người trong thời đại công nghệ 4.0 mắc phải. Nhất là đối với người trẻ trong độ tuổi từ 16 đến 45 tuổi.

Ánh sáng ngoài trời cũng là tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt. Bởi vì đây là nguồn phát ra tia UV và ánh sáng xanh tím có hại lớn nhất mà bạn phải đối diện khi ra ngoài.

Kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture được đánh giá như thế nào?

Bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại

Ánh sáng xanh ngọc có lợi là thiết yếu đối với sức khỏe của chúng ta. Vai trò của sản phẩm này là điều hòa chu kỳ sinh học cơ thể. Đồng thời tăng cường nhận thức và duy trì tâm thái tích cực trong hoạt động hằng ngày. Tuy nhiên, ánh sáng xanh tím có hại, khiến mắt nhức, mỏi, dễ tăng độ.

Sự xuất hiện của kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại nhờ vào công nghệ thông minh Light Scan. Công nghệ thông minh này lọc ánh sáng xanh tím có hại đến mắt. Nhưng lại cho phép tia sáng xanh tím có lợi đi qua. 

Ngoài ra, tròng kính còn hạn chế ánh vàng trên tròng kính đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.

Bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV

Chỉ số ngăn ngừa tia UV lên đến E-SPF35 ở cả mặt trước mà mặt sau tròng kính. Bên cạnh đó, khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại hiệu quả gấp 3 lần so với tròng kính thông thường. 

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này còn nằm ở việc cân bằng giữa công dụng lọc ánh sáng xanh và tính thẩm mỹ. Song song đó, ưu điểm của dòng kính này còn là việc cải thiện chất lượng tầm nhìn, giảm thiểu sự sai lệch màu sắc.

Crizal-Sapphire-UV-1.59-AS-Blue-UV-Capture-0901

Chỉ số ngăn ngừa tia UV lên đến E-SPF35 ở cả mặt trước mà mặt sau tròng kính

Thị lực rõ nét

Người tiêu dùng có thể tận hưởng thị lực rõ nét nhất ở tròng kính Crizal® Sapphire™ UV. Độ chói gây phiền phức sẽ được giảm thiểu từ cả mặt trước lẫn mặt sau tròng kính. Điều này bảo đảm cho bạn có thị lực rõ và sắc nét nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Thẩm mỹ tối ưu

Bạn sẽ trông đẹp hơn với ít sự phản chiếu ánh sáng trên tròng kính. Đó là khi người đối diện nhìn trực tiếp vào mắt bạn hoặc khi bạn được chụp ảnh.

Tầm nhìn rõ hơn, tròng kính trông đẹp hơn

Kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Airwear Blue UV/ Capture bảo vệ thị lực và có được tầm nhìn rõ nét và rực rỡ nhất. Chỉ với một cặp tròng kính duy nhất đã chống lại 7 tác nhân gây hại từ môi trường. Bao gồm chống phản quang, hạn chế trầy xước, chống bám vân tay, chống bám bụi bẩn, chống bám nước, chống tia UV và chống ánh sáng xanh tím có hại.

Kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS Blue UV/ Capture mới cao cấp có mức giá niêm yết 2.950.000 VND/ cặp. So với giá kính Crizal Sapphire UV 1.59 AS 1.980.000 VND/ cặp, sản phẩm mới có mức giá hơn hẳn gần 1 triệu đồng. Với việc tích hợp tính năng chống ánh sáng xanh tím có hại, mức phí này hoàn toàn hợp lý.

Để chọn sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 5 chi nhánh trực thuộc hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Hoặc bạn có thể gửi thắc mắc đến Fanpage Kính thuốc hoặc hotline 0902815245.

Trà My

Bài viết liên quan