Tin tức & sự kiện

Review kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS là dòng sản phẩm cao cấp thuộc Pháp tích hợp 2 công nghệ độc quyền vượt trội: Một, công nghệ E-SPF bảo vệ đôi mắt chống tia UV từ cả mặt trước và mặt sau tròng kính. Hai, công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan™.

Tìm hiểu vai trò của kính chống ánh sáng xanh

Ở khắp các nơi trên thế giới, con người dành hàng giờ mỗi ngày để tiếp xúc màn hình, sử dụng thiết bị kỹ thuật số. Đây là điều khiến đôi mắt vô cùng mệt mỏi, khó chịu chỉ sau vài giờ sử dụng.

Tình trạng này được gọi chung là mỏi mắt kỹ thuật số. Nguyên nhân chính là do đôi mắt tiếp xúc ánh sáng xanh tím phát ra từ màn hình kỹ thuật số. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến đau đầu, khô mắt, thị lực mờ…

Có một phương pháp hiệu quả để ngăn tình trạng này. Đó là trang bị cho đôi mắt tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS. Tác dụng tròng kính bảo vệ mắt, ngăn ngừa tổn hại ánh sáng xanh tím có hại đến mắt.

kinh-chong-anh-sang-xanh-Crizal-Prevencia-1.60-AS-0401

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS là dòng sản phẩm cao cấp thuộc Pháp

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS hữu ích không?

Kính Crizal Prevencia 1.60 AS giúp hạn chế mỏi mắt kỹ thuật số. Kính cải thiện giấc ngủ đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý về mắt nghiêm trọng như: Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. 

Kính bảo vệ toàn diện sức khỏe thị lực của bạn – Điều rất cần thiết trong thời đại công nghệ hiện nay. Tất cả người tiêu đều có thể lựa chọn sản phẩm có độ, không độ phù hợp thể trạng thị lực.

Essilor-Crizal-Prevencia-0401

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS giúp hạn chế mỏi mắt kỹ thuật số

Tính năng 7 trong 1 tròng kính Crizal Prevencia 1.60 AS 

Tròng kính Crizal® đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người đeo khỏi 7 tác nhân thông thường ảnh hưởng tới tầm nhìn và gây hại cho mắt:

Kính chống chói, phản quang, lóa sáng

Kính hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào đôi mắt.

Kính chống trầy xước

Tròng kính có tác dụng hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền tuyệt đối. Tuy nhiên, để duy trì độ bền, bạn cần bảo quản sản phẩm đúng cách khi không có nhu cầu sử dụng.

Kính chống vân tay

Tròng kính hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại. Nhờ vào tính năng đặc biệt này, bạn có thể vệ sinh, bảo quản kính một cách dễ dàng, thuận lợi.

Kính chống bụi

Tròng kính khử tĩnh điện, hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt kính. Đảm bảo tròng kính cho tầm nhìn trong suốt, sắc nét.

Kính chống bám nước

Tròng kính có tác dụng ngăn nước bám lại trên tròng kính. Kính cho tầm nhìn rõ ràng trong mọi điều kiện thời tiết.

Kính chống tia UV

Tròng kính có tác dụng ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt. Tính năng này hoạt động mạnh mẽ nhờ công nghệ E-SPF bảo vệ đôi mắt 100% khỏi tia UV từ cả mặt trước và mặt sau tròng kính.

Kính chống tia sáng xanh có hại

Kính có tác dụng chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại. Đồng thời ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt. Đặc điểm này giúp ngăn chặn các bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật. Tất cả nhờ vào công nghệ Light Scan độc quyền.

kinh-bao-ve-mat-khi-dung-may-tinh-0401

Tròng kính Crizal® đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người đeo khỏi 7 tác nhân gây hại

Những giá trị lợi ích hàng đầu kính Crizal Prevencia 1.60 AS

Kính chống ánh sáng xanh bảo vệ thị lực như thế nào? Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại, laptop hay máy tính bảng, bạn sẽ cần tới những lợi ích hàng đầu của kính chống ánh sáng xanh trong cuộc sống thường ngày:

Hạn chế khó chịu, mỏi mắt

Kính chống ánh sáng xanh giúp giải tỏa tình trạng mỏi mắt và khó chịu do tiếp xúc màn hình kỹ thuật số trong khoảng thời gian dài. Bởi vì kính được chế tạo để hấp thụ ánh sáng xanh trước khi tiếp xúc đến đôi mắt.

Điều hòa chu kỳ giấc ngủ

Ánh sáng xanh gây rối loạn mức độ Melatonin – Một dạng hormone giúp điều hòa chu kỳ sinh học. Sự rối loạn hormone do cơ thể sản sinh tự nhiên này gây hiện tượng mất ngủ. Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS sẽ kiểm soát sự rối loạn này. Điều này giúp cho giấc ngủ của bạn an giấc, sâu ngon hơn vào ban đêm.

Mặc dù kính chống ánh sáng xanh có khả năng giảm độ sáng của màn hình. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màn hình kỹ thuật số trước giờ đi ngủ. Bởi vì việc tiếp xúc với ánh sáng đặc biệt mạnh này sẽ gửi tín hiệu đến bộ não, khiến bộ não hiểu rằng mình cần tiếp tục tỉnh táo nên dẫn đến mất ngủ.

kinh-bao-ve-mat-0401

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS kiểm soát rối loạn giấc ngủ

Kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 AS thích hợp độ cận từ 0 đến 2.50 độ, từ 2.75 đến 3.50 độ với mức giá niêm yết chính hãng trên thị trường là 2.278.000 VND/ cặp. Mọi thông tin cần tham khảo mời bạn liên hệ Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, chúng tôi nhất định trao bạn giá trị sản phẩm như ý!

Trà My

Bài viết liên quan