Kiến thức sức khỏe

[Hỏi đáp] Giải mã thắc mắc có nên mua tròng kính Max AZ Essilor không?

Tròng kính Max AZ Essilor là tròng kính cao cấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Sản phẩm chống quang sai này dành cho người có độ loạn cao, mang đến tầm nhìn rõ nét, trong suốt và thoải mái. Vậy có nên mua tròng kính này hay không? Nguồn gốc xuất xứ  của dòng kính này là gì? Chúng có những tính năng đặc biệt nào mà người tiêu dùng có thể bỏ lỡ? Chúng tôi mời bạn cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1️⃣ Nguồn gốc xuất xứ tròng kính Max AZ Essilor

Essilor là tròng kính nổi tiếng thuộc thương hiệu Pháp nổi tiếng trên toàn cầu với hơn 170 năm kinh nghiệm. Hiện tại, tập đoàn Essilor có hơn 250.000 đại lý xuất hiện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu cao cấp này cung cấp tròng kính cận, viễn, loạn, đổi màu, lọc ánh sáng xanh, đa tròng với chất lượng vượt trội.

Tròng kính Max AZ là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Essilor Pháp. Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn uy tín này sản xuất theo công nghệ hiện đại. Đồng thời chúng được hình thành từ dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản phẩm còn giải quyết các vấn đề về mắt, mang đến tầm nhìn chân thực, sắc nét dưới mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm đều mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, tạo nên sự an toàn, tự tin cho người sử dụng.

trong-kinh-Max-AZ-Essilor-1910

Essilor là tròng kính nổi tiếng thuộc thương hiệu Pháp nổi tiếng trên toàn cầu với hơn 170 năm kinh nghiệm

2️⃣ Góc nhìn tổng quan về tròng kính Max AZ Essilor

Max AZ Essilor là tròng kính mang đến giải pháp cải thiện tầm nhìn cho người dùng, đặc biệt người có độ loạn cao trên 4.00.

Công nghệ tròng đơn đánh Max AZ với phôi tròng Thái, được gia công tại nhà máy Philippines. Tròng kính có thiết kế Atoric 2 mặt phẳng, giúp cải thiện tầm nhìn ở cả 2 mặt kính. Với sự góp mặt của công nghệ W.A.V.E 2.0, tròng kính giảm hiện tượng quang sai, biến dạng hình ảnh. Song song đó, sự xuất hiện của công nghệ F-360(FIT) giúp tối ưu hóa thị lực trên thông số độ và gọng kính của từng cá nhân.

Người sử dụng tròng kính này khắc phục được tình trạng quang sai. Nhất là khi liếc sang hai bên nhờ lớp phủ cao cấp. Đồng thời, sản phẩm còn chống nhiễu hình ảnh ở mức cao nhất.

trong-kinh-Max-AZ-Essilor-1910

Max AZ Essilor là tròng kính mang đến giải pháp cải thiện tầm nhìn cho người dùng

3️⃣ Những tính năng tuyệt vời của lớp váng Max AZ Essilor

Không phải ngẫu nhiên mà người loạn thị độ cao đặt trọn niềm tin đối với tròng kính Max AZ Essilor. Tròng kính này mang đến những tính năng tuyệt vời. Đây là điều không phải tròng kính thuộc thương hiệu nào cũng có được.

trong-kinh-Max-AZ-Essilor-1910

Đa số người loạn thị độ cao đặt trọn niềm tin đối với tròng kính Max AZ Essilor

🔰 Bảo vệ mắt 100% khỏi tia UV 100% nhờ lớp phủ UV400

Tất cả các sản phẩm tròng kính Essilor đều có sự góp mặt chỉ số có E-SPF. Chỉ số đặc biệt này có khả năng bảo vệ mắt khỏi tia UV ở cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm.

🔰 Bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại

Tròng kính Max AX tích hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh. Và ngăn chặn sự tấn công của tia ánh sáng xanh tím gây hại đôi mắt.

🔰 Giải quyết vấn đề tầm nhìn cho bệnh nhân loạn thị cấp độ nặng

Thật khó chịu khi có đôi mắt loạn thị cao từ 4 đến 8 độ. Tầm nhìn không còn rõ nét và luôn phải chịu trạng thái nhức mỏi mắt khi không tìm được tròng kính phù hợp. Rất may mắn là tròng kính Max AZ có thể triệt tiêu điều đó, loại bỏ tối đa hiện tượng quang sai, giúp người loạn thị cao không còn cảm giác chóng mặt khi liếc nhìn 2 bên. Ưu điểm vượt trội của Max AZ Essilor khiến nhiều người dùng cảm thấy yên tâm và hạnh phúc vì chọn được sản phẩm vừa bảo vệ đôi mắt, vừa mang đến cảm giác thư thái, thoải mái.

🔰 Bảo vệ đôi mắt chống chói, phản quang, lóa sáng

Đôi mắt người loạn thị vốn dĩ nhạy cảm với ánh sáng mạnh, nhất là những ngày nắng gắt. Sử dụng tròng kính là cách hạn chế tối đa phản quang, chống chói. Đồng thời làm dịu mắt, giảm lóa tối đa khi gặp phải ánh sáng mạnh. Đặc biệt, tròng kính còn giảm chói từ cả hai mặt trước và sau. Bên cạnh đó, tròng kính không hề gây phản ngược chói từ mặt sau.

🔰 Bảo vệ tròng kính, hạn chế trầy xước

Công nghệ Airmark chống trầy gấp 2 lần so với tròng kính thông thường. Đặc tính này không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian cắt kính. Mà còn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

🔰 Hạn chế bám bụi, dấu vân tay tối đa, tiết kiệm thời gian bảo quản

Tròng kính tích hợp lớp phủ khử tĩnh điện. Điều này khiến bụi bẩn, dấu vân tay không tày nào bám trên bề mặt tròng kính.

🔰 Hạn chế bám nước tối ưu

Đối với người loạn thị độ cao, tầm nhìn hạn chế luôn là điểm yếu của họ. Vào những ngày thời tiết xấu, tròng kính mờ nhòe, điểm yếu này càng bộc lộ rõ rệt hơn nữa. Với sự ra đời của Max AZ, tròng kính đảm bảo tầm nhìn trong suốt, rõ nét dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tròng kính Max AZ Essilor là vị cứu tinh đặc biệt dành cho người loạn thị độ cao. Tròng kính không chỉ giúp họ có tầm nhìn trong suốt, rõ nét. Mà còn mang đến sự thoải mái, dễ chịu. Những chuỗi ngày trải nghiệm Max AZ cũng trở nên dễ thở hơn, giúp bạn thành công hơn trong công việc, làm chủ cuộc sống. Điều quan trọng nhất, người tiêu dùng hãy lựa chọn cửa hàng cung cấp tròng kính uy tín, đáng tin cậy. Có như thế, bạn mới trải nghiệm được tròng kính chất lượng, chính hãng với mức giá niêm yết, hợp lý.

Trà My

Bài viết liên quan