Địa chỉ bán mắt kính đổi màu HOT nhất từ trước đến nay

Kính mắt đổi màu, một phụ kiện hot nhất của mùa hè. Dân tình khắp nơi đang lùng sục địa chỉ bán mắt kính đổi màu để tìm mua một cặp kính “chất”. Còn bạn thì sao? Bạn đã tìm được cho mình cặp kính mắt đổi màu bảo vệ mắt hay chưa?

Kính đổi màu bảo vệ mắt khi đi nắng

Mắt kính đổi màu đã được ưa chuộng từ nhiều năm nay. Cứ mỗi mùa hè, mắt kính đổi màu lại được săn lùng nhiều nhất. Đây chính là thời điểm đôi mắt cần bảo vệ tốt nhất dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Kính đổi màu có thể chuyển đổi màu sắc khi đi từ trong nhà ra ngoài nắng và ngược lại. Sự đổi màu của tròng kính là do hỗn hợp bạc halogen được phủ hoặc trộn vào tròng kính. Hỗn hợp này có màu trong suốt, nhưng khi tiếp xúc với tia UV trong ánh nắng mặt trời sẽ tự sậm màu. Như vậy đeo kính đổi màu tiện ở chỗ đi nắng không cần thay đổi kính. Lớp phủ sẽ giúp ngăn chặn tia UV toàn diện, bảo vệ mắt tối đa khi đi nắng.

Đó là yêu cầu cần thiết để chăm sóc sức khỏe mắt ngày nay.

Cứ mỗi mùa hè, mắt kính đổi màu lại được săn lùng nhiều nhất
Cứ mỗi mùa hè, mắt kính đổi màu lại được săn lùng nhiều nhất

Màu mắt kính đổi màu giữ bao lâu?

Mắt kính đổi màu được ưa chuộng vì khả năng bảo vệ mắt, tính thẩm mỹ của kính. Các màu của tròng kính sau khi đổi màu vẫn rất thời trang và sành điệu. Khi đi dưới nắng vẫn có tác dụng như một cặp kính mát thời trang thông thường. Đây là điều hạn chế của những người bị mắc tật khúc xạ mắt, ít khi sử dụng kính mát.

Các màu sắc của kính đổi màu được ưa chuộng là màu trà và màu khói. Đây là màu sắc quen thuộc của những cặp kính mát, phổ biến cho cả nam và nữ. Những tín đồ thời trang cũng rất yêu thích hai màu này.

Để một cặp kính đổi màu đổi màu hoàn toàn cần một ít thời gian. Điều này phụ thuộc vào chất lượng của cặp mắt kính. Thông thường, một cặp kính tốt sẽ chỉ mất khoảng 30 giây để tròng kính đổi màu đẹp. Còn những loại kính kém chất lượng hơn thì thời gian đổi màu cũng sẽ chậm hơn.

Ngay khi đi nắng, kính mắt sẽ bắt đầu đổi màu, khi đổi màu kính hoàn toàn, sử dụng giống như cặp kính mát bình thường. Khi cường độ tia UV giảm hoặc vào lại trong nhà, mắt kính lại nhả màu ra trong suốt.

Mắt kính đổi màu được ưa chuộng vì khả năng bảo vệ mắt, tính thẩm mỹ cao
Mắt kính đổi màu được ưa chuộng vì khả năng bảo vệ mắt, tính thẩm mỹ cao

Bán mắt kính đổi màu ở TP HCM

Ai cũng có thể sử dụng kính đổi màu, nhất là những người đeo kính lại thường xuyên phải ra ngoài trời nắng. Thay vì sử dụng hai cặp kính thường và kính râm, đeo một cặp kính đổi màu sẽ tiện lợi hơn nhiều.

Đối với những người ở TP HCM, việc bảo vệ mắt trước tia UV là vô cùng cần thiết. Đây là một thành phố trung tâm đang được cảnh báo về cường độ tia UV. Do đó, địa chỉ bán mắt kính đổi màu càng khiến nhiều người quan tâm.

Thay vì sử dụng hai cặp kính thường và kính râm, đeo một cặp kính đổi màu sẽ tiện lợi hơn
Thay vì sử dụng hai cặp kính thường và kính râm, đeo một cặp kính đổi màu sẽ tiện lợi hơn

Kính đổi màu có bán ở hầu hết các cửa hàng kính thuốc ở thành phố. Bạn lưu ý nên tìm đến trung tâm kính thuốc uy tín, đừng mua kính ở các sạp, tiệm không an toàn. Bởi kính đổi màu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mắt và thị lực của chính bạn.

Anh Như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện