Kiến thức sức khỏe

Cẩn trọng khi chọn mua mắt kính cận đổi màu giá rẻ

Dạo quanh các cửa hàng mắt kính, bạn sẽ thấy không ít đơn vị cung cấp mắt kính cận đổi màu giá rẻ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đưa ra sự lựa chọn sai lầm có thể khiến bạn gặp nhiều phiền phức. Vậy nên, thay vì chọn kính giá rẻ, bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây. Điều này sẽ đảm bảo giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

Biết được những gì đã bị cắt giảm để có mắt kính cận đổi màu giá rẻ

Đối với những trang bán mắt kính online không tốn chi phí thuê mặt bằng như những cửa hàng truyền thống, do vậy mà cắt giảm được phần chi phí này và hạ giá thành sản phẩm xuống đôi chút. Tuy nhiên, họ sẽ không dại dột nói ra ý nghĩa của việc bán giá thấp, bởi đằng sau đó còn ẩn chứa nhiều giá trị sâu sắc khác. Một người tiêu dùng không am hiểu được giá trị cốt lõi của chiếc mắt kính thì khó mà đưa ra được quyết định đúng đắn. 

Cẩn trọng trước mắt kính cận đổi màu giá rẻ chất lượng hàng đầu

Không ít cửa hàng bán kính cận đổi màu giá rẻ còn đi kèm với lời PR chất lượng hàng đầu. Thoạt nghe, bạn sẽ hình dung đây là những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu uy tín. Thực tế, khả năng chống trầy của tròng kính của hai loại này hoàn toàn khác nhau. Mỗi thương hiệu sử dụng lớp bảo vệ riêng cho tròng kính.. 

Cẩn trọng trước mắt kính cận đổi màu giá rẻ

Không ít cửa hàng bán kính đổi màu giá rẻ còn đi kèm với lời PR chất lượng hàng đầu

Nhiều lựa chọn không hẳn tốt mà có thể khiến bạn thêm rối

Một số shop mắt kính đổi màu giá rẻ online cho rằng cửa hàng truyền thống sẽ gặp vấn đề khó khăn trong việc cập nhật mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng. Có thể điều đó là đúng, tuy nhiên những trang bán hàng online với hàng loạt mẫu mã khác nhau nhưng liệu có được bao nhiêu lựa chọn phù hợp với bạn, hay có ai sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn ngay. 

cửa hàng kính cận đổi màu

Một số shop mắt kính đổi màu giá rẻ online cho rằng cửa hàng truyền thống sẽ gặp vấn đề khó khăn

Mắt kính đổi màu giá rẻ có thể gây nhiều nguy hại hơn là lợi ích

Mắt kính đổi màu và mắt kính cận đổi màu được bán với giá rẻ phần lớn là không rõ nguồn gốc xuất xứ. Dù rằng nhìn vẻ ngoài sản phẩm không có nhiều điểm khác biệt so với mắt kính chính hãng. Thậm chí khi đeo vào, đôi mắt sẽ được chống chói không khác gì so với hàng chính hãng. Song đó chỉ là cảm giác tức thì. Về lâu dài, nếu bạn dùng sản phẩm liên tục có thể kéo theo nhiều mối nguy hiểm khôn lường. 

Phần lớn các mẫu kính giá rẻ được làm từ chất liệu giá rẻ. Đây là một trong những nguyên nhân gây dị ứng da người dùng. Ngoài ra, sản phẩm dễ bị phai màu do tác động của ánh nắng mặt trời. Đồng thời tròng kính còn bị thô ráp, kích ứng, ảnh hưởng đến sắc tố da. Đó chính là lý do đứng trước các sản phẩm kính giá rẻ người dùng nên cân nhắc kỹ hơn.

Mắt kính đổi màu giá rẻ có thể gây nhiều nguy hại hơn là lợi ích

Mắt kính đổi màu được bán với giá rẻ phần lớn là không rõ nguồn gốc xuất xứ

Bạn có nhu cầu tìm mua mắt kính cận đổi màu giá rẻ? Bạn chưa biết nên đến với địa chỉ nào là uy tín nhất? Chỉ cần liên hệ với Mắt kính Titan, mọi mong muốn của bạn đều sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, với rất nhiều mẫu kính đổi màu và kính cận đổi màu đẹp với thiết kế theo xu hướng hiện đại mang đến bạn diện mạo cực “cool”. 

Thùy Duyên

Xem thêm bài liên quan

Bài viết liên quan