🍁🍁 Tròng kính cận đổi màu giá rẻ nên chọn sản phẩm thương hiệu nào?

Tròng kính cận đổi màu giá rẻ là một trong những từ khóa “hot” được nhiều người tìm kiếm. Vậy trong hàng trăm mẫu kính được giới thiệu thì nên chọn sản phẩm nào đây?

Kính cận là sản phẩm chuyên dụng dành cho người bị cận thị. Hiện nay, kính cận được chia thành nhiều loại, có tính năng và giá bán khác nhau. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến các mẫu kính cận đổi màu.

Vậy kính cận đổi màu khác kính cận thường ở điểm gì? Mua kính đổi màu nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo kính tốt giá rẻ?

Điểm khác biệt giữa tròng kính cận đổi màu và kính cận thường

Thực tế, điểm khác biệt này hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đó chính là kính cận đổi màu chuyển từ tròng kính trong suốt sang màu tối khi gặp tia UV. Trong khi đó các kính cận thường không có tính năng này.

Sở dĩ, tròng kính cận đổi màu làm được điều này vì kính có lớp phủ “nhạy” với ánh nắng. Lớp phủ này bình thường trong suốt. Thế nhưng khi tiếp xúc tia UV thì chúng sẽ hấp thụ năng lượng và chuyển màu. Ngược lại, khi vào trong nhà hoặc nơi có bóng râm, tròng kính trở lại trong suốt như lúc đầu.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giá kính cận đổi màu thường đắt hơn kính cận thường. Có điều, các bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề giá cả. Trên thị trường có nhiều mẫu tròng kính cận đổi màu giá rẻ. Chỉ cần tìm cửa hàng bán kính mắt chuyên nghiệp thì có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

trong-kinh-can-doi-mau-gia-re-1506
Điểm khác biệt này hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường

Mua tròng kính cận đổi màu giá rẻ nên chọn thương hiệu nào?

Không sai khi nói rằng, có hàng trăm mẫu kính đổi màu được phân phối trên thị trường Việt Nam. Thế nên để chọn được tròng kính cận đổi màu tốt giá rẻ không phải là việc dễ dàng. Đôi khi nó còn mang tính “hên xui” nữa.

Trong số các mẫu kính cận đổi màu được ưa chuộng, giá cả “thân thiện” nhất phải kể đến kính Excelite. Thương hiệu kính Excelite đến từ Thái Lan nên giá rẻ hơn các sản phẩm kính đổi màu Pháp, Nhật… Các mẫu tròng kính đổi màu Excelite dễ tìm mua, mức giá chỉ từ 300.000 VNĐ. Đây là sản phẩm “thân thiện” với túi tiền của nhiều người, nhất là với học sinh, sinh viên.

Ưu điểm: Tròng kính có độ trong suốt cao. Lớp phủ HMC trên bề mặt kính giúp giảm trầy xước, giảm chói, giảm bám nước và giảm phản quang…

Nhược điểm:  Tốc độ đổi màu chưa nhanh, khả năng kháng tia UV ở mức trung bình và màu chưa đậm.

kinh-doi-mau-theo-anh-sang-1506
Để chọn được kính đổi màu tốt, giá rẻ không phải là việc dễ dàng

Gợi ý một số mẫu tròng kính đổi màu Excelite

Tròng kính đổi màu Excelite 1.56 HC – Grey

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

Tròng kính được làm bằng chất liệu Plastic, thích hợp với những người có tật khúc xạ thấp và vừa. Tròng đổi màu Excelite 1.56 HC có thể lắp vào gọng nguyên khung hoặc kính nửa gọng.

Về tính năng, tròng kính có độ trong như các mẫu tròng thường. Khi gặp ánh nắng, tròng kính chuyển màu khói và lên màu đậm đến 70%. Tốc độ lên màu và xuống màu tương đối nhanh. Đây là mẫu tròng kính cận đổi màu giá rẻ nhất trong danh sách kính Excelite.

kinh-thay-doi-mau-theo-moi-truong-1506
Về tính năng, tròng kính có độ trong như các mẫu tròng thường

Tròng kính đổi màu giá rẻ Excelite 1.56 HMC

Giá tham khảo: 850.000 VNĐ

Về chất liệu, kính được làm bằng Plastic. Bề mặt kính có lớp phủ HMC giúp hạn chế trầy xước, bám nước, chống phản chiếu… Nhờ đó giúp dễ vệ sinh, lau chùi tròng kính, đảm bảo tầm nhìn sáng rõ.

Về tính năng, kính cận đổi màu khói khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời. So với tròng thường, tròng đổi màu Excelite 1.56 HMC lên xuống màu khá nhanh. Kính đổi màu khói và mức độ lên màu đậm đến 70%.

kinh-can-doi-mau-1506
Về tính năng, kính đổi màu khói khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời

Tóm lại

Trên đây là một số thông tin về tròng kính cận đổi màu giá rẻ. Ngoài tròng kính Excelite, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu kính đổi màu khác hay những mẫu kính cận đổi màu chất lượng khác. Ví dụ như: kính đổi màu Essilor, Hoya, Chemi, Zeiss… chẳng hạn. Tuy rằng giá cả của chúng có đắt hơn kính Excelite nhưng bù lại chất lượng miễn bàn.

Quan trọng hơn, đừng chỉ quan tâm tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu? Hãy chọn địa chỉ bán hàng chất lượng vì đây là “tấm vé bảo chứng” chất lượng sản phẩm.

Chúc các bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá rẻ nhất. Nếu cần tư vấn điều gì, hãy liên hệ với Mắt kính Titan để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện