Kiến thức sức khỏe

Tìm hiểu về kính đổi màu kính mắt Titan Transitions Signature Gen 8

Kính đổi màu kính mắt Titan được quan tâm nhất phải kể đến dòng kính Transitions Signature Gen 8. Có thể nói, đây là tròng kính đổi màu hàng đầu hiện nay. Sản phẩm ứng dụng công nghệ cải tiến giúp kính chuyển màu cực nhanh và bảo vệ mắt tốt hơn.

Bài viết dưới đây, Titan sẽ tổng hợp một vài thông tin cơ bản của dòng kính này. Nếu muốn mua kính đổi màu, Transitions Gen 8 với tính năng vượt trội sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

transitions-signature-gen-8

Transitions Signature Gen 8 được đánh giá là tròng kính đổi màu chất lượng tốt hàng đầu hiện nay

4 ưu điểm nổi bật của kính đổi màu Transitions Signature Gen 8

Kính mắt đổi màu có nhiều loại được sản xuất và phân phối bởi nhiều thương hiệu kính khác nhau. Thế nhưng, nếu đặt lên bàn cân so sánh thì khó có hãng kính nào “vượt mặt” Essilor Pháp. Chính các chuyên gia nhãn khoa cũng nhận định Essilor là hãng kính tốt hàng đầu thế giới.

Cũng giống như những người “anh em” khác, Transitions Signature Gen 8 từ khi xuất hiện đã tạo tiếng vang. Tất nhiên, là sản phẩm “cải tiến” nên Gen 8 có nhiều điểm ưu việt hơn. Thể hiện rõ ở 4 điểm dưới đây.

kinh-mat-doi-mau

Kính đổi màu Transitions Signature Gen 8 có đến 7 màu sắc thời thượng

Thứ nhất, kính đổi màu Transitions Gen 8 có tốc độ chuyển màu nhanh và “mượt mà”. Nhờ đó tầm nhìn luôn sáng rõ, phù hợp với mọi điều kiện môi trường (trong mát – ngoài nắng).

Thứ hai, kính đổi màu khi ra nắng Essilor Gen 8 ngăn tia UV và ánh sáng xanh. Đây đều là những tác nhân hại mắt và gây ra nhiều bệnh lý khúc xạ nguy hiểm.

Thứ ba, độ đậm màu của tròng kính sẽ tùy vào điều kiện ánh sáng. Dễ hiểu hơn, nắng càng gắt, tia cực tím càng mạnh thì tròng kính càng đậm màu hơn.

Thứ tư, bảng giá kính đổi màu mắt kính Titan dòng kính Transitions Gen 8 có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong 7 màu: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà.

kinh-doi-mau-transitions

Kính đổi màu khi ra nắng Essilor Gen 8 giúp ngăn tia UV và ánh sáng xanh

Kính đổi màu kính mắt Titan dòng Transitions Gen 8 giá bao nhiêu?

Mua kính cận đổi màu Essilor, các bạn phải chuẩn bị tâm lý giá kính không hề rẻ. Thực tế, giá kính Essilor có phần “nhỉnh” hơn các dòng kính khác. Nếu so sánh, có lẽ Essilor Pháp và Zeiss Đức mới tương đồng về giá. Và tất nhiên, cả 2 đều thuộc phân khúc cao cấp, không phải ai cũng đủ điều kiện mua dùng.

Transitions Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS Màu Khói   5.378.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp

Ngoài các mẫu kính đơn tròng, kính đa tròng đổi màu Essilor cũng được khách Việt ưa chuộng. Với những người mới tập dùng kính, chỉ cần chọn tròng kính có chiết suất 1.56 là được. Hiện sản phẩm Essilor Smart Lens Sun X 1.56 có giá tham khảo là 2.980.000 VND/cặp. Đây là mẫu kính đa tròng đổi màu khói thích hợp với người bị lão thị, người bị mắc 2 tật khúc xạ trở lên….

Đặc biệt, dù chọn kính đổi màu Essilor cao cấp đơn tròng hay kính đa tròng thì các bạn cũng nên mua tại cửa hàng chuyên nghiệp. Hãy đến tận nơi để nhờ tư vấn và hướng dẫn kiểm tra để tránh mua nhầm kính dỏm nhé!

kinh-coi-mau-essilor-cao-cap

Ngoài Transitions Gen 8 thì Essilor còn nhiều dòng kính đổi màu khác

Một số mẫu kính đổi màu giá tốt bán chạy tại Việt Nam

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 tuy rằng chất lượng tốt nhưng có giá đến vài triệu… Đây thật sự là “rào cản” khiến nhiều người e ngại chưa thể mua sản phẩm này. Nếu vấn đề giá cả làm bạn lo lắng, vậy thì có thể chuyển hướng sang các mẫu kính có giá rẻ hơn. Chẳng hạn như:

  • Kính đổi màu Hàn Quốc Chemi Gray U2 Coated 1.56 AS có giá tham khảo 828.000 VND/cặp.
  • Kính đổi màu Thái Lan Excelite Duralens By Excelite 1.56 HMCS Brown/Grey giá tham khảo 650.000 VND/cặp.
  • Kính đổi màu Nhật Bản Hoya V-idol 1.56 giá tham khảo 890.000 VND/cặp.
mua-kinh-can-doi-mau

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: kính đổi màu kính mắt Titan, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan