Kiến thức sức khỏe

Lý do nhiều người mua kính lão đa tròng đổi màu dù giá không rẻ

Kính lão đa tròng đổi màu chắc chắn có giá đắt hơn tròng kính trong suốt. Mức giá chênh lệch có thể lên đến vài triệu chứ không ít. Dù vậy, nhiều khách hàng vẫn “gật đầu” đồng ý mua và chưa từng hối hận vì quyết định đó. Rõ ràng, lợi ích mắt kính đa tròng đổi màu mang lại còn lớn hơn nỗi lo về giá cả.

Nếu bạn đang có dự định mua kính đa tròng để dùng hoặc tặng người thân… Bài viết dưới đây có đầy đủ thông tin cần biết về sản phẩm này. Tham khảo trước để lựa chọn chính xác nhé!

kinh-lao-da-trong-doi-mau

Kính lão đa tròng đổi màu chắc chắn có giá đắt hơn tròng kính trong suốt

Cấu tạo kính đa tròng

Có khá nhiều bài viết về cấu tạo kính đơn tròng, kính lão đa tròng… Dù đã từng tìm hiểu trước đó nhưng có rất nhiều khách hàng “than thở” với Titan rằng những thông tin này quá học thuật. Thế nên, họ đã đọc vẫn chưa thể hiểu cặn kẽ cấu tạo, ưu điểm, nhược điểm kính đa tròng. Nếu muốn mua kính cũng lo sợ chọn nhầm kính vừa tốn tiền vừa không đúng nhu cầu dùng.

Hiểu được lo lắng này nên trước khi bàn về giá cả, chúng ta sẽ xem qua cấu tạo tròng kính. Theo đó, kính đa tròng có cấu tạo gồm 4 vùng quang học. Lần lượt là:

  • Phần phía trên tròng kính là vùng nhìn xa.
  • Phần phía dưới tròng kính là vùng nhìn gần.
  • Phần hẹp nằm giữa phần trên và phần dưới là vùng chuyển tiếp. Vùng này có công suất tăng dần từ trên xuống dưới.
  • Phần ngoại biên, nằm gần rìa phía dưới trong và phía dưới ngoài của mắt kính là vùng méo ảnh. Vùng méo ảnh ngoại biên không có chức năng quang học.
kinh-da-trong-essilor

Kính đa tròng cấu tạo gồm 4 vùng quang học giúp người dùng nhìn rõ xa – gần chỉ với một tròng kính

Hiện nay, kính đa tròng thường được khuyên dùng với những ai bị lão thị. Tất nhiên, sản phẩm này ra đời sau kính lão đơn tròng, kính lão hai tròng… Giá kính đa tròng cũng đắt hơn hai dòng kính trên rất nhiều. Bù lại, đây là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Chỉ một tròng kính duy nhất đã giúp bạn nhìn dễ dàng ở mọi tư thế. Thêm nữa, nhờ không có phân cách nên kính đa tròng có tính thẩm mỹ cao. Người đeo kính cũng nhờ đó mà trẻ trung hơn so với dùng kính hai tròng.

kinh-da-trong-doi-mau

Kính đa tròng không có vạch ngăn phân cách nên có tính thẩm mỹ cao hơn

Lý do nhiều người mua kính đa tròng đổi màu dù giá không rẻ

Kính đổi màu luôn có một sức hút đặc biệt với những người dùng kính. Lấy ví dụ như kính cận đổi màu chẳng hạn. Ngày càng có nhiều người chọn dòng kính này thay cho các mẫu tròng kính trắng thông thường. Vậy nên khi mắt bị lão thị và phải làm kính đa tròng, rất nhiều khách hàng thắc mắc sản phẩm này có kính đổi màu không? Giá kính đắt hay rẻ?

Thứ nhất, xác nhận với bạn là có kính đa tròng đổi màu nhé! Nếu bạn đã “trót yêu” kính đổi màu thì khi chuyển sang kính đa tròng vẫn có thể chọn mua mẫu tròng có tính năng này.

gia-kinh-lao-da-trong-doi-mau

Tại Việt Nam, kính đa tròng đổi màu Essilor Pháp nằm trong top bán chạy nhất

Thứ hai, giá kính lão đa tròng đổi màu đắt hơn kính trong suốt là điều ai cũng có thể đoán được. Bởi lẽ, màu sắc tròng kính này có khả năng biến đổi linh hoạt khi đi ra nắng. Trời càng nắng thì màu sắc trên kính càng đậm. Theo tìm hiểu thì tất cả các mẫu kính đổi màu đều kèm theo tính năng chống chói, chống tia UV… Sử dụng kính khi đi ra ngoài giúp làm dịu mắt, tránh tình trạng đau rát mắt.

Tại Việt Nam, mắt kính đa tròng Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thái… được bán khắp nơi. Tùy từng sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, bán chạy nhất phải kể đến kính đa tròng đổi màu Essilor Pháp. Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo như: Comfort Digital F360, Smart lens Digital 1.56, Essilor Varilux Comfort 3.0, Essilor Adaptar Advance 1.61 Tr7… So với các hãng khác thì giá Essilor thường đắt hơn. Nếu muốn mua kính đa tròng giá rẻ chất lượng tốt, hãy ưu tiên kính Hàn, Thái nhé!

kinh-da-trong-doi-mau-tphcm

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính

Liên hệ với Mắt kính Titan để được tư vấn kính lão đa tròng đổi màu 

Trên đây là một vài thông tin giải đáp “Lý do nhiều người mua kính lão đa tròng đổi màu dù giá không rẻ”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan