Kiến thức sức khỏe

Mắt kính Titan có bán kính lão không?

Có bán kính lão không? Có bao nhiêu loại kính lão và nên mua sản phẩm nào? Đây chỉ là một vài câu hỏi thường được khách hàng gửi đến nhờ Titan tư vấn. Thực tế, đối tượng người dùng kính lão phổ biến ở độ tuổi ngoài 40. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ muốn tham khảo trước sản phẩm này để mua tặng ba mẹ, ông bà hoặc người thân. Chỉ là, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu kính. Thế nên để chọn được kính lão tốt không phải chuyện dễ dàng.

Bài viết dưới đây, Titan sẽ chọn lọc những thông tin quan trọng nhất về kính lão. Xem ngay để có thêm kinh nghiệm chọn mua kính khi cần thiết nhé!

co-ban-kinh-lao-khong

Kính lão là vật dụng vô cùng quen thuộc với những người trung niên ngoài 40 tuổi

Đừng nhầm lẫn viễn thị và lão thị

Thật dễ để phân biệt viễn thị và cận thị. Ngược lại, phân biệt viễn thị và lão thị lại khó hơn rất nhiều. Bởi lẽ chúng có nhiều điểm giống nhau; nhất là ở những biểu hiện nhìn gần không rõ. Cả viễn thị và lão thị đều có thể khắc phục bằng cách đeo kính hoặc phẫu thuật.

Dù rằng có nhiều điểm giống nhau nhưng mắt lão thị khác mắt bị viễn thị. Về bản chất, viễn thị là tật khúc xạ và có thể mắc ngay từ khi còn nhỏ. Còn lão thị là hiện tượng lão hóa tự nhiên của mắt, đến một độ tuổi nhất định (thường là ngoài 40) thì mắt sẽ bị lão thị.

Không chỉ vậy, người bị tật viễn thị khi dùng kính viễn sẽ nhìn được cả xa lẫn gần. Còn người bị lão thị nếu dùng kính viễn nhìn rõ vật ở gần, bỏ kính mới nhìn xa được. Nói cách khác, nếu bị lão thị và chọn kính đơn tròng… Vậy thì các bạn buộc phải dùng 2 chiếc kính để hỗ trợ nhìn gần và nhìn xa. Để khắc phục nhược điểm này thì người bị lão thị được tư vấn dùng tròng kính lão đặc biệt.

kinh-lao-doc-sach

Dù rằng có nhiều điểm giống nhau nhưng mắt lão thị khác mắt bị viễn thị…

Mắt kính Titan có bán kính lão không?

Trở lại chủ đề chính, hãy cùng tìm hiểu tại Titan có bán kính lão không nhé! Quả thật, nhắc đến Titan nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các mẫu kính cận, gọng kính thời trang. Có điều, đó vẫn chưa phải là tất cả. Muốn mua kính lão ở tphcm, bạn có thể ghé đến các chi nhánh thuộc hệ thống Showroom Mắt kính Titan. Cam đoan sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

mua-kinh-lao-o-tphcm

Các chi nhánh thuộc hệ thống Showroom Mắt kính Titan phân phối đa dạng các mẫu kính lão

Hiện tại, kính lão được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Titan là: kính hai tròng và kính đa tròng. Cụ thể hơn:

Kính hai tròng giúp người dùng nhìn rõ xa và gần. Tuy rằng tiện lợi nhưng thiết kế tròng kính ít thẩm mỹ. Ngay giữa tròng kính có vạch phân chia ranh giới tròng xa và tròng gần. Khi dùng, nhiều người “than phiền” rằng họ bị tình trạng nháy ánh, song thị ngay tại vạch chia. Dù vậy, kính hai tròng là gợi ý đáng cân nhắc khi bạn muốn mua kính lão giá rẻ. Sản phẩm này đa số thường có giá vài trăm ngàn cho một cặp kính mà thôi.

Kính đa tròng là mẫu kính được khuyên dùng khi bị lão thị. Kính lão đa tròng được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, không bị tình trạng nháy ảnh/song thị khi dùng. Không chỉ thiết kế đẹp mà kính đa tròng lão thị cũng có nhiều tính năng hơn. Nhược điểm duy nhất là giá kính đa tròng cao hơn các loại khác. Nhưng xét về lợi ích thì rất đáng để bạn mua dùng đấy!

mua-kinh-lao-o-dau-tot

Ngoài các tính năng cơ bản, bạn có thể cân nhắc dùng: kính đa tròng đổi màu, chống ánh sáng xanh…

Liên hệ Mắt kính Titan để lựa chọn kính lão tốt đúng giá

Mắt kính Titan có bán kính lão không? Sao còn phải băn khoăn câu hỏi này chứ! Ghé đến Titan thì các bạn cứ yên tâm về chủng loại và chất lượng sản phẩm. Từ các mẫu kính bình dân đến cao cấp, Titan đều phân phối kính chính hãng đúng giá. Trong thời gian sử dụng, khách hàng được hỗ trợ bảo hành theo quy định từ nhà sản xuất. Cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và xứng đáng với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Ngoài các mẫu kính đa tròng có tính năng cơ bản nhìn xa – trung gian – gần… Titan còn cung cấp các mẫu kính đa tròng đổi màu hoặc kính đa tròng chống ánh sáng xanh. Tất nhiên, giá kính có phần đắt đỏ. Thế nhưng lại vô cùng hữu ích với những ai hay: di chuyển ngoài trời, làm việc với máy tính điện thoại…

Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc.. Dựa vào nhu cầu sử dụng, Titan sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phong Linh

Bài viết liên quan