Tin tức & sự kiện

🔑🔑 Tiết lộ 5 sản phẩm tròng mắt kính đổi màu nữ hot nhất hiện nay

🔑🔑 Mắt kính đổi màu nữ là dòng sản phẩm tân tiến trong thời đại hiện nay. Dòng sản phẩm này không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tạo nên sự tự tin, thẩm mỹ cho người sử dụng. Vừa đóng vai trò là kính thuốc, vừa đóng vai trò là kính mát, sự tiện lợi của sản phẩm này đã thôi thúc người tiêu dùng khám phá 5 mẫu tròng kính đổi màu thông dụng nhất sau đây.

1️⃣ Mắt kính đổi màu nữ Duralens by Excelite – Xuất xứ Thái Lan

Tròng kính đổi màu Duralens by Excelite có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan. Tròng kính có sự góp mặt của lớp phủ HMC mang tính năng loại bỏ cặn bẩn, nước bám trên bề mặt kính. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn dễ dàng làm sạch, duy trì kính trong suốt. Tối ưu truyền sáng, giảm sáng chói, mang tầm nhìn rõ nét là đặc điểm nổi bật Duralens by Excelite.

Duralens-by-Excelite-2108

Tròng kính đổi màu Duralens by Excelite có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan

Duralens by Excelite là sản phẩm có khả năng chống tia UV, hạn chế phản quang, hạn chế vân tay. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn hạn chế bám bụi, hạn chế trầy xước vô cùng hiệu quả. Tròng kính phù hợp với những người thường xuyên hoạt động ngoài trời như: Du lịch, câu cá, đi bộ, đạp xe, xe ôm công nghệ cao, người giao hàng…

Hiện nay, trên thị trường, dòng sản phẩm này có mức giá trung bình từ 550.000  VND đến 600.000 VND.

2️⃣ Crystal U2 Coated – Tròng kính đổi màu Chemilens

Tròng kính đổi màu Chemilens Crystal U2 Coated thuộc xuất xứ Hàn Quốc. Với lớp phủ HMC đặc trưng, tròng kính có tính năng loại bỏ cặn bẩn cũng như nước đọng trên bề mặt tròng kính. Thao tác vệ sinh tròng kính cũng trở nên đơn giản hơn, giúp duy trì tròng kính trong suốt. Đặc biệt, tròng kính còn tối ưu đường truyền sáng, giảm ánh sáng chói, mang đến tầm nhìn sắc nét.

mat-kinh-doi-mau-nu-2108

Tròng kính đổi màu Chemilens Crystal U2 Coated thuộc xuất xứ Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường, tròng kính này có mức giá trung bình từ 800.000 VND đến 1.000.000 VND.

3️⃣ Hoya V-idol Sunplus – Mắt kính đổi màu nữ Nhật Bản

Hoya V-idol Sunplus là tròng kính đổi màu có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Ưu điểm chính của dòng sản phẩm này cho tốc độ  thay đổi màu sắc cực nhanh. Bên cạnh đó, tròng kính mang tầm nhìn sắc nét, giảm ánh sáng chói tối đa. 

Hiện nay, trên thị trường, dòng sản phẩm này có mức giá trung bình từ 800.000 VND đến 1.000.000 VND/ cặp.

kinh-doi-mau-Hoya-V-idol-2108

Hoya V-idol Sunplus là tròng kính đổi màu có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản

4️⃣ Essilor Crizal Transitions Classic – Tròng kính đổi màu & lọc ánh sáng xanh

Crizal Transitions là tròng kính đổi màu cao cấp thuộc thương hiệu Pháp. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là khả năng chống chói, chống phản quang và chống lóa sáng. Tròng kính có công nghệ E-SPF cùng lớp phủ UV400 giúp ngăn ngừa tia UV rọi vào cả mặt trước và mặt sau kính, bảo vệ mắt toàn diện.

Hiện tại, giá Crizal Transitions Classic có mức giá trung bình khoảng 2.138.000 VND/ cặp.

mat-kinh-doi-mau-nu-2108

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là khả năng chống chói, chống phản quang và chống lóa sáng

5️⃣ Essilor Crizal Transitions – Kính đổi màu & lọc ánh sáng xanh

Tròng kính Essilor Transitions Crizal Forte UV có xuất xứ tại Pháp. Không chỉ có tác dụng đổi màu, chống chói lóa, chống phản quang, tròng kính còn lọc ánh sáng xanh có hại từ màn hình thiết bị điện tử.

Khi gặp phải ánh sáng mạnh, tròng kính có khả năng giảm chói từ cả hai mặt đồng thời không gây phản ngược chói từ mặt sau. Đặc biệt, với công nghệ E-SPF, tròng kính còn ngăn tia UV400, bảo vệ đôi mắt tối đa dưới mọi tác động của tia cực tím.

Kinh-Crizal-Transitons-2108

Tròng kính Essilor Transitions Crizal Forte UV có xuất xứ tại Pháp

Tròng kính phù hợp với nhân viên văn phòng, game thủ lão luyện, nhân viên giao nhận hàng hóa, xe ôm công nghệ cao… Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm có mức giá niêm yết chính hãng là 3.338.000 VND/ cặp.

Bên cạnh những tính năng cơ bản, mỗi sản phẩm mắt kính đổi màu nữ trên đây đều có một số tính năng riêng biệt. Và việc kết hợp tính năng riêng biệt với từng thương hiệu sẽ cho giá trị khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa chi phí sản phẩm cũng khác nhau. Bạn hãy chọn thương hiệu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, tính chất công việc, khả năng tài chính. Chúc bạn sớm sử dụng chiếc kính đổi màu chất lượng, như ý.

Trà My

Bài viết liên quan