Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Bảng giá tròng kính cận mỏng năm 2020 cần tham khảo ngay

Bảng giá tròng kính cận mỏng năm 2020 cần tham khảo ngay. Kính cận mỏng đã trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Rất nhiều người yêu thích và lựa chọn kính cận mỏng. Bên cạnh đó một số người vẫn băn khoăn vì giá thành của kính cận mỏng.

Sự cần thiết của kính cận mỏng

Đeo kính cận là một phương pháp điều trị khúc xạ phổ biến hiện nay. Sử dụng kính cận mang đến nhiều ưu điểm so với các phương án khác. Tuy nhiên, độ cận thị của con người đang ngày càng tăng lên. Những chiếc kính cận cũ không còn thuận tiện khi sử dụng nữa.

Tròng kính cận truyền thống rất dày và nặng gây bất tiện cho người đeo kính. Do đó, các nhà sản xuất kính đã tìm ra giải pháp khắc phục nhược điểm này. Đó là sử dụng vật liệu chiết suất cao để làm tròng kính cho người bị cận độ cao. Như vậy, kính cho độ cận cao vẫn có thể được làm mỏng và thuận tiện cho người đeo.

Vật liệu chiết suất cao đảm bảo được khả năng khúc xạ ánh sáng tốt. Nhờ đó mà không cần sử dụng nhiều nguyên liệu để làm tròng kính. Do đó, kính cận được giảm trọng lượng, trở nên nhẹ nhàng hơn cho người có độ cận cao.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế nhờ tròng kính mỏng, kính cận mỏng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho người đeo kính. Người đeo kính cận mỏng có thể cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu khi đeo kính. Kính không hề bị tì đè nặng lên thái dương hay sống mũi. Đeo kính độ cao mà nhẹ như không, thoải mái và dễ chịu hơn hẳn.

Bang gia trong kinh can mong nam 2019 can tham khao ngay

Bang gia trong kinh can mong nam 2020 can tham khao ngay

Bảng giá tròng kính cận mỏng năm 2020 cần tham khảo ngay

Ưu điểm của tròng kính cận mỏng đã được khẳng định trong nhiều năm nay. Hầu hết những người đeo kính đều muốn một cặp kính đẹp, phù hợp với gương mặt. Nhất là với người bị cận độ cao thì tính thẩm mỹ của kính cận mỏng là điểm cộng lớn.

Có thể nói tròng kính cận mỏng chính là kính cận ưu việt nhất cho người bị cận độ cao. Sử dụng kính cận mỏng mang đến nhiều ưu điểm cho đôi mắt cận. Thậm chí còn có thể giúp cải thiện thị lực, hạn chế tăng độ cận của mắt.

Bang gia trong kinh can mong nam 2019 can tham khao ngay

Bang gia trong kinh can mong nam 2020 can tham khao ngay

Tham khảo bảng giá tròng kính cận mỏng năm 2019 sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn. Có nhiều loại chiết suất kính để làm kính cận mỏng. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành của tròng kính. Với độ chiết suất càng lớn thì tròng kính sẽ càng mỏng, giá thành càng cao hơn.

Tròng cận mỏng chiết xuất 1.60, 1.61 có giá thành khoảng 500.000 đến 700.000 nghìn đồng. Tròng kính chiết xuất 1.67 giá thành khoảng 1.000.000 đến 1.300.000 nghìn đồng. Tròng kính chiết xuất 1.74 có giá thành khoảng 3.000.000 nghìn.

Các mức giá này phù hợp với nhiều điều kiện của khách hàng. Hãy liên hệ đến Mắt kính Titan để được tư vấn loại tròng kính phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan