Khách hàng, Kính cận mỏng

Bảo Vệ Đôi Mắt Bé Yêu Nhờ Tròng Kính Cận Mỏng Crizal

Bảo vệ đôi mắt bé yêu nhờ tròng kính cận mỏng Crizal. Tỉ lệ trẻ em bị cận thị ngày càng tăng cao. Đó là tiếng chuông cảnh báo các bậc phụ huynh cần quan tâm chăm sóc sức khỏe con em nhiều hơn.

Con yêu cận nặng vì ham chơi game trên điện thoại

Cuộc sống ngày càng bận rộn nên người ta ít có thời gian chăm sóc gia đình mình. Nhưng đừng vì thế mà lấy đó là lý do nguy biện cho sự thiếu quan tâm của mình cho con em.

Thực trạng trẻ em sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính, tivi, điện thoại từ rất sớm. Khi cha mẹ không có thời gian chơi với con nên cho con giải trí với các thiết bị này. Điều đó gây ra nhiều hệ quả lớn ảnh hưởng đến sức khỏe, trí óc, sự phát triển của trẻ.

Đó cũng là một lý do khiến tỉ lệ cận thị ngày càng tăng nhanh. Đôi mắt trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng bị xâm nhập bởi ánh sáng xanh từ các thiết bị công nghệ, dẫn đến cận thị, cận thị nặng.

Một vị phụ huynh tìm đến Mắt kính Titan tâm sự: “Con tôi mới học lớp 2. Cũng chỉ vì quá bận không có thời gian chăm con nên đành để con chơi một mình với chiếc điện thoại thông minh của tôi. Bé chỉ chơi game và xem phim trên đó, dần dần thì phụ thuộc. Mắt của bé cũng vì vậy mà bị cận nặng. Nhưng đeo kính thì bé không chịu vì vướng và khó chịu quá. Giờ đây tôi vô cùng hối hận mà không biết làm sao. Cho con đi học nhưng con lại không nhìn thấy chữ trên bảng.”

Bảo Vệ Đôi Mắt Bé Yêu Nhờ Tròng Kính Cận Mỏng Crizal

Bảo Vệ Đôi Mắt Bé Yêu Nhờ Tròng Kính Cận Mỏng Crizal

Bảo vệ đôi mắt bé yêu nhờ tròng kính cận mỏng Crizal

Đó có lẽ là tâm sự, là lời hối hận muộn màng của các bậc phụ huynh vì vô tâm mà lỡ làm hại đôi mắt con trẻ.

Với độ tuổi còn nhỏ, bắt ép các em đeo một chiếc kính cận thị nặng nề thì rất khó.

Do đó, hãy sử dụng kính cận mỏng Crizal cho trẻ. Kính cận mỏng Crizal vừa nhẹ nhàng thoải mái, con yêu của bạn sẽ không bị khó chịu khi đeo kính. Bên cạnh đó, kính Crizal còn được ứng dụng những công nghệ độc quyền. Nâng cao tác dụng bảo vệ mắt.

Các lớp phủ của kính có khả năng chống ánh sáng xanh có hại đến mắt, loại bỏ các tác nhân gây hại như tia UV, bụi bẩn. Sử dụng tròng kính cận Crizal để bảo vệ đôi mắt con yêu của bạn.

Bảo Vệ Đôi Mắt Bé Yêu Nhờ Tròng Kính Cận Mỏng Crizal

Bảo Vệ Đôi Mắt Bé Yêu Nhờ Tròng Kính Cận Mỏng Crizal

Bài viết liên quan