Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết

Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết. Đa số khách hàng mong muốn nhận được nhiều hơn một lợi ích từ kính bảo vệ mắt chống bụi. Vậy đó là điều gì? Bạn sẽ bất ngờ về công dụng đa năng của kính bảo vệ mắt chống bụi đấy.

Những tổn thương mắt phải hứng chịu do khói bụi gây ra

Gió, khói, bụi là những nguyên nhân gây ra các vấn đề bệnh lý về mắt. Bước đầu, nó có thể gây kích thích mắt, làm cay mắt. Về lâu dài, khói, bụi sẽ tích tụ ở đáy mắt gây tổn thương võng mạc. Đồng thời các tế bào thị giác sẽ khiến thị lực suy giảm.

Khói bụi theo những cơn gió mang theo nhiều vi khuẩn. Chúng cọ xát và gây tổn thương mắt. Đây cũng chính là điều kiện khiến vi khuẩn xâm nhập sâu vào mắt và gây bệnh lý về mắt.

Làm thế nào để bảo vệ đôi mắt chống lại khói bụi?

Cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là đeo kính bảo vệ mắt chống bụi. Hiện nay sản phẩm này xuất hiện khá đa dạng tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể dùng kính bảo vệ mắt chống bụi 0 độ của thương hiệu Hoya Nhật Bản. Đặc biệt, sản phẩm này còn dành cho những người bị các tật khúc xạ mắt.

Nếu bạn may mắn sở hữu đôi mắt 0 độ thì sản phẩm này bảo vệ mắt bạn chống bụi. Ngược lại, nếu mắt viễn, loạn, cận… thì sản phẩm này vừa hỗ trợ thị lực vừa bảo vệ mắt.

Bạn là người thường xuyên phải di chuyển ngoài trời, bạn cần trang bị phụ kiện này ngay bây giờ. Đồng thời bạn cần thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho mắt. Vitamin A, C và E là vị cứu tinh cho đôi mắt khỏe mà bạn cần dung nạp.

Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết

Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết

Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết

Kính bảo vệ mắt chống bụi không đơn thuần chỉ đem đến tác dụng đúng như tên gọi. Bạn nhận được điều gì nếu chọn sản phẩm chính hãng của Hoya Nhật Bản?

Kính bảo vệ mắt chống bụi không chỉ chống bụi bẩn mà còn chống trầy xước, chống bám nước. Đặc biệt kính còn chống tia sáng xanh, chống tia UV gây tổn thương mắt.

Đặc biệt, cặp kính bảo vệ mắt chống bụi hợp thời trang còn mang đến sự tinh tế cho bạn.

  • Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, bạn nên chọn gọng kính vuông hoặc gọng kính hình chữ nhật.  
  • Khuôn mặt bạn hình chữ nhật thì gọng kính lớn, rộng, đường viền dày là lựa chọn số 1.
  • Bạn trông thật xinh xắn với gương mặt trái tim. Bạn hãy chọn gọng kính rộng, cong nhưng mỏng. Ngoài ra bạn có thể dùng gọng kính không vành để khuôn mặt trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.
  • Bạn may mắn sở hữu gương mặt hình vuông tươi tắn. Bạn có thể chọn gọng kính hình chữ nhật nhỏ. Hoặc gọng kính oval với các góc cạnh tròn.
  • Gương mặt bạn hình trái xoan không góc chết. Bạn không nên chọn gọng kính quá lớn để cân bằng tỉ lệ khuôn mặt. Bạn nên chọn gọng kính có đường viền phía trên dày hơn phía dưới.
  • Bạn trông thật cá tính với gương mặt hình kim cương. Bạn hãy chọn gọng kính lớn, tròn ôm sát gương mặt.
  • Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết

    Bí mật đằng sau kính bảo vệ mắt chống bụi không phải ai cũng biết

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa ban tặng đôi mắt sáng khỏe. Nếu bạn có, bạn nhất định phải nâng niu, trân trọng.

Bài viết liên quan