Tin tức & sự kiện

Có Nên Thay Kính Cận Mới Không

Có Nên Thay Kính Cận Mới Không. Không khí Tết nguyên đán đang tới gần hơn với chúng ta. Những công việc cuối năm gấp rút được hoàn thành để đón một năm mới vui vẻ nhất. Đối với những người bình thường thì sắm quần áo mới. Đối với người bị cận thị thì đây là thời điểm thay mắt kính thích hợp.

Tại sao nên thay mắt kính cận mới vào cuối năm?

Nếu cả năm mắt không bị tăng độ hoặc kính không gặp vấn đề gì thì có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới việc phải thay kính. Tuy nhiên việc thay kính cận mới vào cuối năm rất cần thiết.

Mắt kính cận mới

Thay kính cận mới để làm mới bản thân

Hãy thay đổi mình bằng một hình ảnh hoàn toàn mới. Chỉ cần thay thế chiếc kính cận cũ kĩ bằng chiếc kính mới hiện đại hơn Chắc chắn trông bạn sẽ khác đi rất nhiều. Đặc biệt đối với người bị cận nên có từ 2 tới 3 chiếc kính. Hình ảnh nhàm chán với cặp kính cận cũ sẽ được thay thế.

Khám mắt và thay kính cận mới để đảm bảo sức khỏe đôi mắt

Không những vậy nếu độ cận của mắt vẫn không thay đổi trong năm thì cuối năm bạn vẫn cần khám mắt. Bởi đôi mắt cận thị rất nhạy cảm và dễ dàng bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Khám mắt định kì ít nhất 1 năm một lần để kịp đảm bảo đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Mắt kính cận mới

Nên thay kính cận mới tại đâu ?

Cuối năm là thời điểm cao điểm tại trung tâm Kính Cận Sài Gòn. Đây chính là thời điểm khách hàng tới thay mắt kính mới theo định kì. Theo lời khuyên của bác sĩ tại Kính Cận Sài Gòn thì một năm cần thăm khám mắt định kì. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ tại Kính Cận Sài Gòn thì không có trường hợp khách hàng nào bị tăng độ cận cả. Không những vậy các triệu trứng của bệnh cận thị còn giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy khách hàng muốn thay mắt kính mới để thay đổi hình ảnh của bản thân mới mẻ hơn.

mắt kính cận mới

Bạn cũng đang bị cận thị và đeo cặp kính dày thô kệch. Hãy đến ngay Kính Cận Sài Gòn tại địa chỉ Điện Biên Phủ Q3 TP HCM để thay thế bằng sản phẩm kính cận siêu mỏng hiện đại.

Kính Cận Sài Gòn – Trung tâm sóc đôi mắt cận hoàn hảo.

Bài viết liên quan