Kiến thức sức khỏe

Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận

Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận. Kính mỏng là nhu cầu làm đẹp của chúng ta. Bài viết này có lẽ không phù hợp với một số bạn chưa đeo kính. Nhưng với các bạn đã dùng kính cận mà có số độ cao là cần thiết. Với chiếc kính mỏng đẹp có thể mang lại sự tự tin cho người dùng kính. Nhất là đối với các bạn nữ.

Vì sao chúng tôi nói như thế? Bạn cũng hiểu, nữ giới luôn muốn mình đẹp hơn một chút khi đi ra ngoài. Đi đám tiệc hay đám cưới, du lịch cùng người thân, những người bạn đi cùng bên nhau. Mỗi khi như thế đều rất ngại vì cặp kính dày. Kính đeo độ cao khiến các bạn tự ti, làm sao vui chơi cho thỏa sức. Đối với các bạn nam thì kính dày chút không sao. Nhưng cũng không để dày quá làm ảnh hưởng tới thị lực. Và quan trọng là dùng kính độ cao mà dày sẽ rất dễ tăng độ cận thêm.

Tâm sự của bạn gái thay đổi kính cận dày sang kính siêu mỏng

Chuyện bạn Nguyễn Lê Thu Yến tại Hóc Môn, HCM kể: Sau khi dùng kính 10 năm tới nay, em đã 6.5 độ cận. Có loạn gần 1 độ.

Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận

Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận

Trước thì đeo kính không sao nhưng thời gian gần đây kính dày quá cứ khó chịu. Đeo kính nặng vừa mất tự tin và không thoải mái. Sau khi thu xếp em quyết định đi mổ mắt. Nhưng đến bệnh viên khám mới biết do giác mạc mỏng bẩm sinh nên em không được mổ.

Sau được mách sử dụng kính cận mỏng nên em cũng tìm thử thông tin. Sẵn ở trung tâm nên em đến ngay Mắt kính Titan để làm kính.

Người dùng vui khi làm Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận

19h tới 2 vợ chồng đến và khám tư vấn em dùng kính. Em rất lo lắng cho kính dày, vì em làm nhiều năm nhiều chỗ mà vẫn dày lên em sợ. Chúng tôi cố gắng tư vấn nhiều bạn ấy mới yên lòng và hẹn hôm sau quay lại dùng kính. Thật bất ngờ khi bạn ấy nhận được kính mà vui như mới lãnh lương. Thốt lên úi kính em mỏng và nhẹ quá, cảm ơn anh nhiều may sao ngặp shop. Nhìn thấy bạn Yến vui mà chúng tôi ai cũng vui theo, bạn nói em đeo thấy rõ nhẹ lắm. Nhất định sẽ giới thiệu nhiều bạn bè tới, mong sao các bạn dùng đẹp.

Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận

Kính Siêu Mỏng 7 Độ Cận

 Hạnh phúc lắm các bạn ah. Làm được người khác vui, cái gì mình thích và người khác vui là niềm vui được nhân lên. Bạn luôn chăm sóc đôi mắt tốt không để độ quá cao mà ảnh hưởng tới tinh thần.

Bài viết liên quan