Tin tức & sự kiện

5 lý do bạn nên sở hữu cặp kính cận siêu mỏng đầy tiện ích

Kính cận siêu mỏng đem lại nhiều lợi ích mà sản phẩm kính cận thông thường khó có thể đạt được. Đối với người cận độ cao thì việc chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt hết sức quan trọng. Một chiếc kính cận mỏng chất lượng sẽ làm giảm khả năng tăng độ.

Thì giải pháp kính cận siêu mỏng ra đời giúp khắc phục hết những nỗi lo ấy. Vậy đeo kính cận mỏng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì? Và có nên sử dụng loại kính cận này sử dụng hay không? Mọi thắc mắc sẽ được Mắt Kính TiTan sẽ chia sẻ đến cho bạn như sau:

Cận thị nặng phải làm sao? Các chuyên gia khuyên bạn nên ngồi đúng tư thế khi làm việc

Kính cận mỏng giải quyết những vấn đề mà kính cận thường không thể làm được

1. Kính mỏng nhẹ, thẩm mĩ cao

Hằng ngày, người cần nặng phải đeo cặp kính dày cộm cồng kềnh. Điều này khiến bạn gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Với tròng kính siêu mỏng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin đeo kính cận. Sự thoải mái này sẽ khiến bạn cảm nhận mình như đang đeo một cặp kính thời trang.

Kính cận mỏng làm từ vật liệu cứng, có độ chiết xuất cao nên tròng kính mỏng, nhẹ. Trong suốt, không bị ố vàng mang đến khả năng thị lực cao.

trong kinh can mong nhe

Kính cận siêu mỏng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo kính

2. Hạn chế khả năng tăng độ cận

Khi đeo kính cận thông thường, người cận thị đối mặt với nguy cơ tăng độ cận ngoài ý muốn. Thế nhưng với kính cận siêu mỏng, đôi mắt bạn sẽ tránh được tình trạng này. Bởi kính cận siêu mỏng có khả năng duy trì số độ mắt nhất định của bạn. Đây chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm độc đáo này.

3. Dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái

Một số sự cố như dễ trầy xước, dễ vỡ, ngả màu sẽ không xuất hiện ở kính cận mỏng. Ngoài ra, đôi tai của bạn sẽ không còn phải chịu áp lực từ chiếc kính cận nặng nữa. Đây là lý do tuyệt vời mà người cận nặng nào cũng không nên bỏ qua sản phẩm này.

Nhưng khi dùng kính cận siêu mỏng, bạn sẽ tránh được những bất cập nêu trên.

mang lại cảm giac thoai mai

Mang lại cảm giác tự tin thoải mái khi sử dụng

4. Khả năng ngăn cản tia UV vượt trội

Chất liệu để làm kính cận mỏng là High-Indexs Plastics, Polycarbonate hoặc Trivex. Các chất liệu này có khả năng ngăn cản tia cực tím (UV) khá tốt, lên đến 100%.

5. Giá thành hợp lý

Với các ưu điểm vượt trội trên, một số người nghĩ rằng giá cặp kính siêu mỏng khá đắt đỏ. Thế nhưng, với chức năng trên, mức chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng để đổi lại một đôi mắt khỏe mạnh. Để có thông tin chi tiết về giá kính cận mỏng bạn có thể xem thêm ở đây: https://kinhcansg.com/gia-kinh-can-sieu-mong-tai-tp-hcm.html

Tóm lại, kính cận mỏng có nhiều ưu điểm mà kính cận thông thường khó sánh bằng. Thay vì đeo cặp kính cận dày như “đít chai” thì việc đeo cặp kính mỏng sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái và bảo vệ tuyệt đối cho đôi mắt của mình.

Bài viết liên quan