Hỏi Đáp Tư Vấn

Tròng siêu mỏng 1.74 Chemi có tính năng như thế nào?

Tròng siêu mỏng 1.74 Chemi được khá nhiều khách hàng nhờ Titan tư vấn. Trước khi đề cập đến tính năng kính – Titan phải báo “tin vui” cho các bạn rằng Chemi là hãng kính của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, đại đa số các sản phẩm xuất xứ từ Hàn có giá khá hợp lý, hợp với túi tiền của người Việt. Thương hiệu kính Chemi không phải là ngoại lệ. Nếu so với các hãng kính Pháp, Đức… Thì nhìn giá kính Hàn Chemi “dễ thở” hơn nhiều.

Tất nhiên! Giá rẻ mà “vô dụng” thì đâu ai mua làm gì đúng không nào? Trong bảng giá tròng kính Chemi thì Chemi U2 1.74 luôn nằm trong top bán chạy nhất. Nếu có dự định mua dùng thì cứ yên tâm về chất lượng nhé!

trong-kinh-sieu-mong-1-74-chemi

Tròng siêu mỏng 1.74 Chemi được khuyên dùng với những ai bị cận nặng

Chemi U2 1.74 là tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng

Theo lời khuyên của chuyên gia nhãn khoa, cận 2 độ trở lên bắt buộc dùng kính mới nhìn rõ. Độ cận càng cao, tròng kính càng dày nặng và phải liên tục dùng kính. Với độ cận dưới 3 độ thì có thể dùng kính chiết suất thường 1.56. Thế nhưng bị cận ở ngưỡng 10 độ hoặc hơn thì nên dùng kính chiết suất siêu mỏng. Có như vậy tròng kính mới mỏng nhẹ và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Tại Titan, không ít khách hàng sau khi đo khám cho kết quả mắt cận nặng. Kèm theo đó là tình trạng cận loạn, cận lệch. Đối với các trường hợp này, Titan khuyên bạn nên chọn tròng kính chiết suất 1.74. Đây là tròng kính cận siêu mỏng giúp giảm độ dày của kính so với tròng thường đến 30 – 35%. Tuyệt vời hơn, chất liệu kính 1.74 cao cấp có khả năng chống trầy, chống bể cực tốt. Ngay cả các tính năng bảo vệ mắt như: chống lóa, chống chói, hạn chế bám bụi/bám nước/vân tay cũng tốt hơn tròng thường rất nhiều.

Tròng siêu mỏng 1.74 U2 có tính năng như thế nào?

Thứ nhất, tròng kính Chemi Hàn U2 1.74 AS được làm bằng công nghệ Aspheric. Hình ảnh qua kính không bị hiện tượng “méo”, tầm nhìn sáng rõ, tự nhiên.

Thứ hai, bề mặt kính có phủ lớp CRYSTAL U2 trơn láng. Tròng kính sáng bóng, có độ truyền quang cao và cứng bền.

Thứ ba, Chemi 1.74 sở hữu combo nhiều ưu điểm nổi bật. Như: chống dầu, chống bám nước, chống bám bụi, chống tia UV… Đồng thời giúp giảm trầy xước tốt gấp 3 lần kính thường.

Thứ tư, tròng kính mỏng nhẹ, cứng bền nên lắp được mọi loại gọng kính cho người cận nặng. Kể cả gọng kính khoan.

trong-kinh-sieu-mong-1-74-u2-chemi

Giá kính Chemi U2 1.74 được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều tròng kính cùng chiết suất hãng khác

Giá tròng kính siêu mỏng 1.74 U2 Chemi

Thông thường, kính cận chỉ sử dụng tầm 6 tháng là phải đổi kính mới. Với những ai cẩn thận, có thể dùng 1 – 2 năm. Tính ra, đây không phải là khoảng thời gian dài. Chưa kể còn dễ phát sinh những vấn đề như: tròng kính nứt vỡ, trầy xước nhiều… Bắt buộc phải đổi kính mới ngay và luôn.

Chính vì thế, khi chọn mua kính thì nhiều người e ngại khi thấy giá tròng kính cận quá cao. Có điều, đặt trong tình huống bạn bị cận nặng thì ít nhiều sẽ có sự hạn chế trong việc chọn tròng kính. Dù tròng kính 1.67 giá rẻ hơn kính 1.74 rất nhiều. Thế nhưng nó vẫn chưa phải là lựa chọn tối ưu cho người bị cận trên 10 độ. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều bác sĩ nhãn khoa tư vấn tròng kính cận siêu mỏng 1.74 cho khách hàng có độ cận cao. Sử dụng tròng kính tốt, chiết suất cao còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế nguy cơ tăng độ.

Vậy trong bảng giá kính Chemi thì mắt kính chiết suất 1.74 giá bao nhiêu?

Hiện tại kính cận siêu nhẹ siêu bền Chemi U2 1.74 có giá khoảng 2.520.000 VND/cặp. Nếu so sánh với dòng Chemi RX 1.74 (giá 6.600.000 VND/cặp) và Essilor Eyezen Plus 1.74 (11.500.000 VND/cặp)… Thì Chemi U2 1.74 rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài sản phẩm trên, các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan để tham khảo thêm các mẫu tròng kính cận siêu mỏng tphcm. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan