Kiến thức sức khỏe

Tròng kính Chemi U2 có kính đổi màu không và giá bao nhiêu?

Tròng kính Chemi U2 có kính đổi màu không nhỉ? Nghe đồn Chemi dòng kính gì cũng có. Thế nên rất nhiều khách hàng đã nhờ BUTITAN tư vấn giúp kính Chemi đổi màu. Không làm người dùng thất vọng, bảng giá kính Chemi quả thật có sản phẩm này. Mà đâu chỉ có vậy, giá bán cũng khá rẻ và chất lượng lại khá là OK.

Bài viết dưới đây sẽ thông tin rõ hơn về sản phẩm này. Xem ngay nhé!

trong-kinh-chemi-u2

Tròng kính Chemi U2 đổi màu được nhiều khách Việt chọn mua vì giá rẻ

Thông tin cơ bản về tròng kính Chemi U2 đổi màu

Tròng kính Chemi đổi màu có tên đầy đủ là Chemi U2 Crystal 1.56 ASP. Dòng kính này đổi màu khói khi tiếp xúc với tia UV. Mức chiết suất 1.56 chỉ thích hợp với người muốn cắt kính 0 độ hoặc bị tật khúc xạ nhẹ.

Tại Việt Nam, tròng kính Chemi U2 Hàn đổi màu được phân phối tại nhiều cửa hàng kính mắt. Mức giá tham khảo của sản phẩm này là 828.000 VND/cặp. Một vài thông số có liên quan đến kính đổi màu Chemi U2 như sau:

Về chất liệu, mắt kính Chemi U2 được làm từ nhựa Medium Index Plastic. Chất liệu nhựa có độ trong suốt cao không kém gì thủy tinh. Chưa kể nếu so với thủy tinh thì nhựa Plastic bền và an toàn hơn, khó nứt vỡ nên tránh nguy cơ bị tổn thương mắt.

Về tiêu chuẩn chất lượng, tất cả các sản phẩm kính Chemi U2 Hàn đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 9001 – 2000. Đặc biệt, kính Chemi đạt các tiêu chuẩn kép như: Tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và KGMP Hàn.

Về chính sách bảo hành, bảng giá tròng kính Chemi bảo hành 12 tháng đối với phôi kính và lớp váng phủ. Vừa an tâm chất lượng khi dùng lại được hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng – Thực tế có rất ít sản phẩm làm được như Chemi. Thế nên các bạn cứ yên tâm chọn mua và sử dụng nhé!

trong-kinh-chemi-doi-mau

Mắt kính Chemi U2 được làm từ nhựa Medium Index Plastic

Tính năng nổi bật của tròng kính Chemi U2 đổi màu

Dù rằng chiết suất 1.56 khiến Chemi U2 Photochromic có phần hạn chế đối tượng người dùng… Thế nhưng bù lại mức giá kính Chemi hấp dẫn và có nhiều tính năng nổi bật. Có thể kể đến như:

  • Độ truyền quang cao, bề mặt kính trơn láng và cứng bền, dùng lâu vẫn mới.
  • Đổi màu khi ra nắng giúp làm dịu mắt, mắt điều tiết tốt hơn khi di chuyển ngoài trời.
  • Ngăn tia UV hại mắt, giảm nguy cơ bị các bệnh về mắt do tia UV gây ra.
  • Chống phản quang giúp hình ảnh qua kính rõ nét và tự nhiên.
  • Hạn chế trầy xước, giảm bám bụi/dầu/vân tay… Giữ mắt kính sáng sạch và dễ vệ sinh.

Tròng kính Chemi có tốt không? Thật dễ để trả lời câu hỏi này đúng không nào? Sản phẩm này vừa làm kính cận vừa làm kính mát, không cần mua cùng lúc 2 chiếc kính. Với những ai hay tham gia các hoạt động ngoài trời thì sử dụng kính đổi màu rất cần thiết.

trong-kinh-chemi-u2-doi-mau

Chemi U2 đổi màu vừa làm kính cận vừa làm kính mát, không cần mua cùng lúc 2 chiếc kính

Các dòng kính Chemi được khách Việt ưa chuộng

Tròng kính Chemi U2 có cả kính trong suốt và kính đổi màu. Thế nên chẳng có gì lạ khi dòng U2 luôn nằm trong top bán chạy nhất. Ngoài U2, nhiều dòng kính giá rẻ khác của Chemi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hai dòng kính được BUTITAN đề cập đến ở đây là: Chemi U1 và Chemi U6.

Tròng kính Chemi U1 có mức giá thuộc hàng rẻ nhất trong các dòng kính của Chemi. Sản phẩm được làm bằng nhựa Medium Index Plastic, bề mặt tròng kính có lớp váng dầu U1. Tròng Chemi U1 thuộc dòng kính giá rẻ nên chỉ đảm bảo một số tính năng cơ bản. Đó là: chống phản quang, hạn chế loang nước, chống tia UV…

Chemi U1 1.56 SP 210.000 VND/cặp
Chemi U1 1.60 SP 385.000 VND/cặp
Chemi U1 1.67 SP 700.000 VND/cặp

Tròng kính Chemi U6 giúp ngăn cản 99% tia UV và ngăn cản một phần ánh sáng xanh. Dòng kính này thích hợp với nhân viên văn phòng, làm việc ở nơi có ánh sáng mạnh… Đặc biệt, những ai hay dùng các thiết bị điện tử như: máy tính điện thoại… Thì có thể cân nhắc chuyển sang dùng kính chống ánh sáng xanh U6 thay cho kính thường.

Chemi U6 1.56 ASP 400.000 VND/cặp
Chemi U6 1.60 SP 976.000 VND/cặp
Chemi U6 1.67 ASP 1.360.000 VND/cặp
Chemi U6 1.74 ASP 3.500.000 VND/cặp
trong-kinh-chemi-co-tot-khong

Tròng kính Chemi U2 đổi màu hợp với những ai hay tham gia các hoạt động ngoài trời

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp câu hỏi “Tròng kính Chemi U2 có kính đổi màu không và giá bao nhiêu?”. Tại TPHCM, hãy ghé Butitan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính… Để được tư vấn thêm về: tròng kính, gọng kính, các vấn đề về mắt … Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

https://youtu.be/PdKxVNPq3QA

Bài viết liên quan