Hỏi Đáp Tư Vấn

Gợi ý combo kính Hàn cá tính cho người cận nặng

Kính Hàn cá tính nhẹ bền cho người cận nặng? Thật hay đùa vậy? – Tin rằng sẽ có rất nhiều người bất ngờ với gợi ý này. Thực tế, ai cũng nghĩ cận nặng phải “chấp nhận” sử dụng các mẫu kính vừa dày vừa nặng. Suy nghĩ này chỉ đúng khi các bạn lựa chọn tròng kính chiết suất thường mà thôi.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn mới khi mua kính cận cho người cận nặng. Cùng xem gợi ý nhé!

kinh-han-ca-tinh

Tại Việt Nam, các mẫu kính Hàn được nhiều người chuộng dùng vì có kiểu dáng đẹp và mức giá hợp lý

Gợi ý combo kính Hàn cá tính nhẹ bền cho người cận nặng

Gọng kính cho người cận nặng nên ưu tiên những chất liệu nhẹ, bền. Nếu gu của các bạn là các mẫu gọng nhựa – Vậy thì những chất liệu như: TR90, Acetate… rất phù hợp với tiêu chí này. Còn nếu gu của bạn là gọng kim loại, hãy thử tham khảo các mẫu gọng Titanium nhé!

Tròng kính cho người cận nặng tốt nhất nên chọn tròng chiết suất cao, càng cao càng tốt. Các mẫu gọng siêu mỏng chiết suất 1.74 khá phổ biến tại Việt Nam nên được nhiều người chọn mua. So với tròng thường, tròng kính 1.74 mỏng nhẹ hơn 30 – 35%.

gentle-monster-south-side

Dòng kính Gentle Monster South Side Rep 1:1 bán rất chạy kể từ ngày ra mắt

Gọng kính Gentle Monster Hàn Quốc

Tại Việt Nam, nếu muốn tìm mua gọng kính Kiểu đẹp – Chất lượng tốt – Giá rẻ… Thì các thương hiệu kính Hàn sẽ được “réo tên” đầu tiên. Thật vậy! Kính Hàn luôn có sự biến đổi linh hoạt và mới mẻ trong thiết kế. Không chỉ được khách Việt ưa chuộng mà nhiều dòng kính còn trở thành xu hướng được tìm kiếm trên toàn thế giới. Gọng kính Gentle Monster là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này.

Về chất liệu, gọng kính Gentle Monster Hàn có cả gọng kim loại và gọng nhựa. Trong đó, các mẫu gọng nhựa được ưa chuộng hơn vì có thiết kế trẻ trung, cá tính. Theo tìm hiểu, đa số các dòng gọng nhựa Gentle Monster được làm từ nhựa Acetate. Chất liệu này rất an toàn với sức khỏe người dùng. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất kính mắt.

Hiện tại, dòng kính Gentle Monster South Side Rep 1:1 bán rất chạy kể từ ngày ra mắt. Dù gọng nhựa Acetate Gentle Monster South Side có vành gọng dày nhưng trọng lượng không hề nặng. Quan trọng hơn, GM có nhiều form kính Hàn cá tính thích hợp lắp mọi loại tròng. Nếu thị lực tốt, bạn có thể chọn lắp tròng nhuộm màu 0 độ thời trang. Còn khi bị tật khúc xạ, hãy lắp tròng kính trong suốt hay kính đổi màu đều hợp.

Để mua Gentle Monster ở Sài Gòn – Hãy ghé đến Mắt kính Titan. Mức giá niêm yết của sản phẩm này chỉ từ 1.200.000 VND – 1.400.000 VND/sản phẩm.

trong-kinh-sieu-mong-chemi-1-74

Tròng kính siêu mỏng Chemi U2 1.74 được đánh giá là rẻ hơn nhiều dòng kính khác cùng chiết suất

Tròng kính Chemi 1.74 siêu mỏng

Muốn tìm tròng kính chiết suất cao mỏng nhẹ nhưng kèm theo yêu cầu CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ RẺ? Liệu có tròng kính nào đáp ứng được điều kiện này không?

Với những ai cận nặng, đã dùng kính trước đó đều hiểu rằng độ cận càng cao thì kính càng dày nặng. Có điều, việc này chỉ đúng khi bạn chọn tròng kính chiết suất thường. Một khi đã chuyển sang dùng tròng kính siêu mỏng thì mọi chuyện đã khác. So với chiết suất 1.56 loại thường, kính cận 1.74 mỏng hơn đến 30 – 35%. Tuyệt vời hơn, tròng kính 1.74 được làm từ chất liệu cao cấp, siêu cứng bền… Không chỉ tăng khả năng chống trầy xước, chống bám bụi, khó vỡ mà nó còn thích hợp để lắp mọi loại gọng kính.

Tại Việt Nam, bảng giá tròng kính Chemi được đánh giá rẻ hơn nhiều dòng kính khác. Chiết suất 1.74 có hai dòng là: Chemi U2 1.74 có giá khoảng 2.520.000 VND/cặp và Chemi RX 1.74 (giá 6.600.000 VND/cặp). Dễ thấy, dòng kính Chemi 1.74 có mức giá cao hơn nhiều so với Chemi U2 1.74. Đây là tròng kính đặt đánh riêng cho những bạn có độ cận – độ loạn cao. Theo tìm hiểu, sản phẩm này cứng hơn và mỏng hơn tròng 1.74 có sẵn. Dùng thời gian lâu vẫn sáng bóng như mới và bảo vệ mắt tối đa khỏi mọi loại ánh sáng gây hại cho mắt.

Ngoài sản phẩm trên, các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan để tham khảo thêm các mẫu tròng kính cận siêu mỏng tphcm. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan