Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Có Thể Cắt Kính Cận Online ở Đâu Thì Yên Tâm Nhất

Cắt kính cận online  được nhiều bạn trẻ hay những người bận rộn quan tâm. Để tiết kiệm thời gian, mua kính trực tuyến trở thành một giải pháp được ưu tiên.

Khách hàng ngại đi xa nắng hay lười và không có thời gian. Nhiều shop kính mắt kèm dịch vụ cắt kính cận online. Từ đó mà nhiều khách hàng phụ thuộc nhiều vào dịch vụ online. Tuy nhiên việc này sẽ không tốt  nếu không tìm đúng địa chỉ kính mắt uy tín.

Cắt kính cận online ở Titan

Titan là một trong những  kính mắt đầu tiên ở TP HCM, có dịch vụ mua kính cận online. Để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu cắt kính cận. Nhưng không ở TP HCM hoặc không có thời gian trực tiếp đến tiệm. Titan có bộ phận chuyên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Tư vấn cho khách hàng muốn đặt kính cận online.

Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất về các loại tròng kính và gọng kính. Cũng như gợi ý lựa chọn và giải đáp các thắc mắc nếu còn gì băn khoăn. Titan có nhiều dòng sản phẩm kính đổi màu, kính siêu mỏng, kính chống tia UV… và cũng có đa dạng các dạng thiết kế gọng. Bạn sẽ được tư vấn chọn chiếc kính ưng ý và thích hợp nhất.

Có Thể Cắt Kính Cận Online ở Đâu Thì Yên Tâm Nhất

Có Thể Cắt Kính Cận Online ở Đâu Thì Yên Tâm Nhất

Sản phẩm khi mua online đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị lực của mắt bạn.

Các bước đặt kính cận online tại Titan

– Bước 1: Liên hệ đến hotline của Kính mắt Titan để được các bác sĩ tư vấn. Tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho đôi mắt bạn.
– Bước 2: Chụp lại sổ khám mắt gần đây nhất của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn, đưa ra phương án tối ưu cho bạn.

– Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành gia công và giao hàng theo địa chỉ của bạn.

– Bước 4: Bất kì điều gì không đúng với cam kết của bác sĩ, bạn có thể trả lại kính.

Có Thể Cắt Kính Cận Online ở Đâu Thì Yên Tâm Nhất

Có Thể Cắt Kính Cận Online ở Đâu Thì Yên Tâm Nhất

Nhiều người muốn cắt kính cận online nhưng e ngại chất lượng kính không đúng với cam kết. Nên phải chịu sử dụng một chiếc cũ không nhìn rõ. Nay đã có dịch vụ online bạn có thể yên tâm. Khi đặt mua kính bạn không phải lo lắng chất lượng kính.

Bài viết liên quan