Tin tức & sự kiện

Bảng giá gọng kính cận thuộc hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan

Nếu là người tích cực, yêu thích sự hoàn hảo, chỉnh chu thì bạn sẽ thấy việc chọn gọng kính cận phù hợp là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh việc quan tâm đến giá gọng kính, sự cân đối, hài hòa gương mặt là tiêu chí không thể bỏ qua. Đừng lo, hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan sẽ cung cấp đến bạn bảng giá gọng kính cận trong bài viết sau.

6 Yếu tố cơ bản người tiêu dùng cần biết khi chọn gọng kính cận

Tỉ lệ khuôn mặt

Tỷ lệ khuôn mặt là tiêu chí quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi chọn gọng kính cận. Yếu tố này quyết định tính thẩm mỹ cho gương mặt. Bạn không thể nào chọn một chiếc kính có kích thước to bản cho gương mặt rất nhỏ. Cũng như bạn không thể chọn một chiếc kính nhỏ cho một gương mặt khá to được.

Tóm lại, tỷ lệ giữa gương mặt và gọng kính cận quyết định 60% thay đổi dung mạo. Cho nên bạn cần hết sức lưu ý đến yếu tố này.

mat-kinh-can-nu-2301

Tỷ lệ khuôn mặt là tiêu chí quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi chọn gọng kính cận

Độ tương phản

Độ tương phản của gọng kính sẽ quyết định mức độ hài hòa của gương mặt bạn. Thông thường, chiếc kính kiểu góc cạnh sắc nhọn sẽ hợp với gương mặt cá tính, khỏe khoắn. Chiếc kính có đường cong mềm mại sẽ hợp với gương mặt dịu dàng, nhẹ nhàng.

Màu sắc

Màu sắc gọng kính cận cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn. Một chiếc gọng kính phù hợp phải hài hòa với màu da, màu tóc. Một người có nước da trắng sẽ phù hợp với gọng kính tông màu Pastel. Ngược lại, người có nước da ngăm đen sẽ phù hợp với gọng kính tông màu trung tính.

Kiểu dáng gọng kính

Kiểu dáng gọng kính cận quyết định sự cân đối, giá trị thẩm mỹ của gương mặt. Một chiếc gọng kính tròn sẽ phù hợp với gương mặt vuông hoặc chữ nhật. Một chiếc gọng kính vuông sẽ phù hợp với gương mặt tròn. Thấu hiểu điều này bạn sẽ có một gương mặt hoàn hảo.

gia-kinh-can-2301

Kiểu dáng gọng kính cận quyết định sự cân đối, giá trị thẩm mỹ của gương mặt

Độ bền gọng kính

Chẳng ai muốn dùng chiếc gọng kính một vài lần mà bị hỏng cả. Cho nên độ bền gọng kính khá quan trọng đối với sự lựa chọn của người dùng.

Đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sẽ phù hợp với gọng kính nhựa dẻo, nhựa cứng, kim loại. Đối tượng doanh nhân, quan chức phù hợp với gọng kính cận cao cấp titanium, vàng 18k, vàng 24k, vàng nguyên khối, chất liệu dẻo trong thiết kế lốp xe đua công thức 1… Đây đều là những chất liệu có độ bền cao, mang giá trị đẳng cấp vượt trội.

Giá mắt kính cận

Khi lựa chọn gọng kính, bên cạnh mục đích sử dụng, bạn cần dựa vào tài chính cá nhân để ra quyết định. Tương ứng với mỗi giá thành gọng kính là thương hiệu, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Bạn hãy nhớ một điều, không phải gọng kính đắt tiền nào cũng nên chọn. Chúng ta chỉ nên chọn gọng kính phù hợp nhất mà thôi.

gong-kinh-can-nu-dep-2301

Tương ứng với mỗi giá thành gọng kính là thương hiệu, chất liệu và kiểu dáng khác nhau

Bảng giá gọng kính cận thuộc hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan

Tên sản phẩm Giá thành sản phẩm
Titan 2.000.000 VND/ kính
Kính Palnder PLD60310-C3 1.600.000 VND/ kính
Exfash 1.400.000 VND/ kính
Exfash 960.000 – 990.000 – 1.380.000 VND/ kính
Gọng kính Gentle Monster 950.000 VND/ kính
Gọng kính DOT DT-05.049/1801 750.000 VND/ kính
Kính POLO PL 81081 54/16-136 580.000 VND/ kính
Velocity 520.000 VND/ kính
Dunlop D301 50/18-138 MBK 380.000 VND/ kính
Sofia 450.000 VND/ kính
Acede 350.000 VND/ kính
Velatura 350.000 VND/ kính
Snow 350.000 VND/ kính
Gọng Nobita 300.000 VND/ kính
Lee 300.000 VND/ kính

Bật mí địa chỉ mua gọng kính cận chính hãng

Chọn địa chỉ cung cấp gọng kính cận chính hãng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Thứ nhất, người tiêu dùng sẽ được chuyên gia tư vấn gọng kính phù hợp gương mặt, độ cận. Ví dụ, độ cận cao được khuyên không nên chọn gọng kính kích thước lớn. Điều này giúp chiếc kính trông không bị mất thẩm mỹ.

Thứ hai, sản phẩm tại cửa hàng mắt kính chính hãng được niêm yết giá. Cửa hàng tuyệt đối nói không với việc đôn giá sản phẩm hòng thu lợi nhuận cao.

Thứ ba, cửa hàng có chế độ bảo hành, hậu mãi công khai, minh bạch, rõ ràng. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là đơn vị uy tín thâm niên trong ngành kính. Không chỉ cung cấp gọng kính giá trung bình, cửa hàng còn cung cấp gọng kính cận cao cấp. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với đa dạng sự lựa chọn người tiêu dùng. Đến đây, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên đón tiếp chu đáo, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

kinh-nghiem-di-cat-kinh-can-2301

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan là đơn vị uy tín thâm niên trong ngành kính

Bảng giá gọng kính cận tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan có nhiều mức giá. Tương ứng giá trên mỗi sản phẩm là thương hiệu và chất liệu khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết, kỹ càng hơn về các sản phẩm trên, mời bạn đến 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo hình ảnh tại Fanpage Kính thuốc. Chúc bạn chọn được chiếc gọng như ý tại cửa hàng Mắt kính Titan!

Trà My

Bài viết liên quan