Kiến thức sức khỏe

Quy trình đo mắt và giao kính tại Mắt kính Titan có mất nhiều thời gian?

Quy trình đo mắt và giao kính tại Mắt kính Titan có mất nhiều thời gian không? Yên tâm đi! Tuy rằng phải qua nhiều bước từ đo mắt, thử kính đến cắt kính… Thế nhưng Titan cam kết với bạn rằng sẽ chẳng mất nhiều thời gian đâu. Để hiểu rõ quá trình này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

quy-trinh-do-mat-va-giao-kinh-tai-mat-kinh-titan

Quy trình đo mắt và giao kính tại Mắt kính Titan không mất nhiều thời gian như nhiều người đã từng lo lắng

Quy trình đo mắt cận tại Mắt kính Titan

Trước khi cắt kính cận, chúng ta phải đo mắt để xác định mắt bị cận mấy độ. Hơn nữa, tật khúc xạ không phải chỉ có mỗi cận thị. Do đó phải đo mắt để kiểm chứng bạn bị: cận, viễn hay loạn thị. Nếu cận thị thì hai mắt cận cùng độ hay: cận loạn, cận lệch… Với mỗi trường hợp sẽ có sự lựa chọn tròng kính khác nhau. Cũng bởi vì vậy nên không thể cắt kính cận online mà phải trực tiếp đến cửa hàng kính.

Để đo mắt cận thì phải sử dụng bảng đo mắt cận và máy đo mắt hiện đại. Tại các cửa hàng kính Titan, đo mắt cận thị sẽ được thực hiện như sau:

  • Chẩn đoán khúc xạ bằng máy đo thị lực. Kỹ thuật viên Titan sẽ dựa vào thông số ghi trên phiếu đo để chuẩn bị kính thử.
  • Các bạn sẽ đeo kính thử và phần mắt kính sẽ được thay đổi liên tục. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhìn vào những ký tự trên bảng đo thị lực. Tròng kính sẽ được đổi cho đến khi mắt nhìn sáng rõ.
  • Đeo kính thử và đi lại vài phút để kiểm tra. Bước này cũng giúp đôi mắt của bạn thích nghi dần với chiếc kính mới.
  • Nếu không có vấn đề gì, các bạn sẽ báo lại kết quả với kỹ thuật viên. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để ghi lại độ cận và cắt kính đúng độ.
quy-trinh-do-mat-can

Quy trình đo mắt cận phải sử dụng bảng đo mắt cận và máy đo mắt hiện đại

Quy trình cắt kính cận và giao kính tại Titan

Quy trình đo mắt và giao kính tại Mắt kính Titan diễn ra chỉ trong 20 – 30 phút. Để nhanh như vậy, kỹ thuật viên Titan phải được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Tất cả các khâu từ đo mắt – cắt kính – giao kính phải thực hiện đúng chuẩn và nhanh chóng.

quy-trinh-cat-kinh-can

Quy trình cắt kính cận gồm nhiều bước: tư vấn chọn gọng kính, tròng kính và cắt kính bằng máy…

Bước 1 – Tư vấn gọng và tròng kính phù hợp với khách hàng.

Đối với gọng kính, Titan có đủ mọi form dáng, kính kim loại hay nhựa đều có. Tùy theo đặc điểm khuôn mặt, các bạn sẽ được tư vấn form gọng kính hợp nhất. Riêng về chất liệu kính, nếu bị cận nặng thì nên chọn chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ. Nếu bị cận nhẹ, bạn có nhiều lựa chọn hơn, mua gọng kim loại hay gọng nhựa đều được.

Đối với tròng kính, bạn có nhiều lựa chọn mắt kính cận tốt như: kính cận đổi màu, lọc ánh sáng xanh… Với những ai bị cận nặng, hãy xem xét các mẫu kính chiết suất cao. Dù giá cả có cao hơn kính thường nhưng bù lại mắt kính mỏng nhẹ, đa năng và giúp giảm nguy cơ tăng độ cận.

chon-mat-kinh-can-tot

Tròng kính cận sẽ được mài lắp bằng máy tự động có độ chính xác cao

Bước 2 – Cắt tròng kính theo form gọng, nắn gọng và chấm tâm kính.

Tròng kính sẽ được mài lắp bằng máy tự động có độ chính xác cao. Sau khi hoàn thành sẽ được chỉnh tâm kính để giữ tầm nhìn theo thị lực của người dùng. Chiếc kính sau khi lắp tròng sẽ được nhân viên Titan vệ sinh lại và đưa khách hàng dùng thử xem có hài lòng hay cần chỉnh sửa. Trọn bộ sản phẩm kính sẽ được tặng kèm thêm một số phụ kiện và nước rửa kính chuyên dụng.

Khách hàng nói gì về quy trình đo mắt và giao kính tại Mắt kính Titan?

“Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thoải mái. Mắt kính chất lượng, ủng hộ Mắt kính Titan”

(Khách hàng Dương Xuân Lập)

quy-trinh-do-mat-va-giao-kinh-tai-mat-kinh-titan-tphcm

“Vừa tới được tư vấn nhiệt tình, kính thì xinh lắm! Sẽ ủng hộ dài dài.”

(Khách hàng Mỹ Mỹ)

quy-trinh-do-mat-va-giao-kinh-tai-mat-kinh-titan-quan-3

“Kính siêu bền siêu chất lượng, được tư vấn nhiệt tình, sẽ ủng hộ dài lâu”

(Khách hàng Võ Thị Minh Huyền)

quy-trinh-do-mat-va-giao-kinh-tai-mat-kinh-titan-quan-go-vap

Sẽ thật tốt nếu các bạn có thể ghé trực tiếp đến cửa hàng để đo và cắt kính. Trường hợp bạn ở xa hay chưa thu xếp được thời gian trong khi cần kính gấp… Hãy liên hệ với Titan qua các kênh mua sắm khác. Như Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Trong trường hợp này, Titan sẽ cố gắng hỗ trợ tư vấn và giao kính đến bạn nhanh nhất có thể.

Phong Linh

Bài viết liên quan