Kiến thức sức khỏe

Cửa Hàng Kính Cận Uy Tín Tại Nam Kì Khởi Nghĩa Q3 TP HCM

Đường Nam Kì Khởi Nghĩa là một trục đường chính ở quận 3. Tôi có mấy nhỏ bạn sống trong hẻm 89 Trần Quốc Toản. Đứa nào đứa nấy đều 4 mắt thấy rõ. Mấy đứa than hoài về việc mỗi lần đi đo mắt và kiểm tra thị lực lại phải chạy qua tận Bệnh viện mắt Sài Gòn. Rồi phải đến sớm lấy số, chạy qua chạy lại mấy phòng khám…Thấy mệt mỏi vô cùng.

Cửa Hàng Kính Cận Uy Tín Tại Nam Kì Khởi Nghĩa Q3 TP HCM

Nhu cầu mua kính cận khắp mọi nơi

Tại thời tiết trong Nam lúc nào cũng nắng. Chạy xe ngoài đường thấy oải dã man. Tôi mới bảo: “ Sao không ghé luôn cửa hàng kính mắt Điện Biên Phủ á. Trước thấy bà chị họ tui toàn qua đó kiểm tra mắt rồi mua kính luôn. Lại gần chỗ mấy bà nữa, ngay quận 3 nè. Đỡ phải chạy xe mệt không”. Nghe tôi nói mà mấy đứa há hốc mồm : “ Sao ngay đây mà tui không biết ta. Để mai ghé qua xem thế nào vậy?”.

Sáng ngày mai thấy nhỏ gọi điện tui sớm lắm, nhấc máy nghe điện cái “ alo! Sao gì gọi tui sớm vậy bà, còn chưa ngủ dậy nữa!”

Nhỏ hét lớn vào tai tôi :” Giờ này còn chưa dậy hả. Hôm qua hứa đón tui qua cửa hàng kính mắt gì gì ấy ở đường Điện Biên Phủ mà quên hả bà. Dậy mau đi, không lát đông quá, không mua được thì sao?”

Tôi mới nói:” Trời ơi, đây là cửa hàng lớn chứ có phải bệnh viện đâu mà bà lo phải đi sớm lấy số thế. Ngủ thêm xíu, lát dậy tui qua nhé. Yên tâm đi, tôi đảm bảo với bà thủ tục ở đây rất nhanh và gọn sẽ không mất nhiều thời gian đâu. Vậy nhé” xong tôi cúp máy cái rụp.

Lại chả cần tôi qua đón, lát sau đã thấy con bé qua ngay nhà. “ Đi thôi bà ơi, kẻo trễ giờ “

Tôi muốn ngất với nó luôn á.

Cửa Hàng Kính Cận Uy Tín Tại Nam Kì Khởi Nghĩa Q3 TP HCM

Cửa Hàng Kính Cận Uy Tín Tại Nam Kì Khởi Nghĩa Q3 TP HCM

 

Mắt kính Titan Điện Biên Phủ

Nằm ngay trên mặt đường Điện Biên Phủ. Qua trung tâm đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh, đến ngã tư rẽ trái. Một cái biển to đùng đập vào mắt 2 đứa chúng tôi. Thấy ghi rõ “ Cửa hàng mắt kính Điện Biên Phủ”. Qua gửi xe và chúng tôi vào bên trong. Một cửa hàng to đùng với rất nhiều nhân viên đang tư vấn cho khách hàng. Thấy chúng tôi đến, nhân viên cũng nhanh nhẹn ra đón.

Sau đó, chị tư vấn để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các dịch vụ của cửa hàng. Tiếp theo, chị dẫn chúng tôi đến phòng kiểm tra thị lực miễn phí. Trong phòng có một anh bác sĩ, anh kiểm tra mắt cho nhỏ bạn tôi và tư vấn về cách chọn mắt kính phù hợp với nhu cầu sử dụng của nó.

Chúng tôi còn được tự do chọn rất nhiều loại gọng. Chị nhân viên cũng tư vấn kĩ kiểu gọng hợp với mặt tròn tròn bánh bao của nhỏ bạn. Bạn tôi được dẫn đến khu vực đón tiếp và được chỉ định ngồi chờ trong một vài phút. Ngay sau đó, chị nhân viên kia mang đến cho bạn tôi một hóa đơn có ghi rõ số tiền mua kính và lịch hẹn ngày đến lấy kính. Đó là ngày hôm sau.

Cửa Hàng Kính Cận Uy Tín Tại Nam Kì Khởi Nghĩa Q3 TP HCM

Cửa Hàng Kính Cận Uy Tín Tại Nam Kì Khởi Nghĩa Q3 TP HCM

Hài lòng với dịch vụ

Thời gian đến cửa hàng và mua được một chiếc kính ưng ý chỉ mất khoảng 2 tiếng đông hồ. Lại rủ nhau vào quán cà phê gần nhà nghỉ ngơi tí xíu. Nhỏ bạn khen quá trời đất về chất lượng phục vụ của nhân viên, tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt là kính thì chất lượng, đẹp mắt các kiểu các thứ luôn. Tôi mới nói : “ Vui nhé. Giờ đỡ mất thời gian đi đâu xa mà vẫn mua được kính chất lượng nha. Giờ trả công tui sao đây nàng!”

Con bé vui vẻ nói : “ Có gì đâu. Mai đi lấy kính mới. Tui với bà đi coi phim luôn. Ok không nào ?”

Thấy không, đâu cần bạn phải đi đâu xa xôi mới có thể mua được một chiếc mắt kính chất lượng. Chỉ cần mất thời gian ngồi lướt web một chút đã có thể tìm thấy địa điểm mua kính với chất lượng quốc tế rồi. Nếu bạn là người dân sinh sống trong khu vực quân 3 có nhu cầu mua kính mắt, thì đừng quên địa chỉ quen thuộc của mắt kính Điện Biên Phủ nhé. Tôi nghĩ, khi đến đây các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Địa chỉ : Mắt kính Điện Biên Phủ. 503 Điện Biên Phủ, Quận 3 , TP.HCM.

Bài viết liên quan