Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Đi Tìm Tròng Kính Tốt Nhất Cho Người Bị Cận Thị

Đi tìm tròng kính tốt nhất cho người bị cận thị. Các tác nhân bên ngoài dễ ảnh hưởng đến đôi mắt, hơn nữa đôi mắt cận vốn dĩ đã yếu. Để bảo vệ đôi mắt bị cận thị, chúng ta cần những chiếc tròng kính hoàn hảo.

Các tác nhân ảnh hưởng nhiều đến mắt cận

Cận thị là một tật khúc xạ phổ biến ở nhiều người trong mọi độ tuổi. Người ta có thể bị cận thị từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Các tác nhân bên ngoài cũng ảnh hưởng lớn đến tình trạng cận thị của mắt.

– Ánh sáng xanh: ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử là một nguyên nhân gây cận thị phổ biến. Các biểu hiện của mắt như mỏi mắt, khô mắt, chảy nước mắt là những dấu hiệu cần đề phòng. Ánh sáng xanh cũng là nguyên nhân làm mắt cận tăng độ nhanh.

– Tia UV: tác hại của tia UV đến cơ thể người rất lớn. Nó có thể phá hủy tế bào và đẩy nhanh các quá trình lão hóa. Đối với mắt cũng không ngoại lệ. Tiếp xúc với tia UV nhiều làm mắt dễ mắc các bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

– Khói, bụi: khói bụi và môi trường ô nhiễm khiến cho mắt dễ mắc các bệnh đỏ mắt, đổ ghèn.

– Nước mưa, sương: khi trời mưa hay có sương nhiều, những hạt nước dễ bám vào tròng kính làm kính mờ đi và giảm thị lực.

Đi Tìm Tròng Kính Tốt Nhất Cho Người Bị Cận Thị

Đi Tìm Tròng Kính Tốt Nhất Cho Người Bị Cận Thị

Đi tìm tròng kính tốt nhất cho người bị cận thị

Với tất cả các tác nhân thường gặp như vậy, người bị cận thị cần một loại kính bảo vệ mắt tối đa trong mọi trường hợp.

Đó cũng là mong muốn của những chuyên gia hãng Essilor khi tạo ra sản phẩm tròng kính Crizal. Được mệnh danh là tròng kính số 1 thế giới, tất cả trong một.

Tròng kính Crizal là thương hiệu của hãng Essilor – công ty dẫn đầu thế giới về các sản phẩm phản quang. Tròng kính Crizal được tối ưu các chức năng với các công thức độc quyền từ Essilor.

– Khả năng chống tia UV từ cả hai mặt kính: với lớp phủ bảo vệ đặc biệt, tròng kính Crizal loại bỏ hoàn toàn sự xâm nhập của tia UV từ mặt trước của kính và sự phản chiếu ở cả mặt sau.

– Lọc ánh sáng thông minh: đây là một công nghệ độc quyền chỉ có ở tròng Crizal. Thay vì loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh thì tròng Crizal có thể loại bỏ ánh sáng xanh tím có hại cho mắt và giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi cho não.

– Chống phản quang, chống bám nước, chống bám bụi: lớp phủ bảo vệ kính tối đa trước các tác nhân có hại đến mắt. Bụi bẩn và nước bám vào tròng kính dễ dàng được loại bỏ hoàn hảo.

Tìm mua tròng kính cho người cận thị ở Mắt kính Titan dễ dàng qua số hotline 0902 815 245.

Đi Tìm Tròng Kính Tốt Nhất Cho Người Bị Cận Thị

Đi Tìm Tròng Kính Tốt Nhất Cho Người Bị Cận Thị

Bài viết liên quan