Tìm hiểu ưu điểm và giá các loại kính lão đa tròng Essilor của Pháp

Giá các loại kính lão đa tròng Essilor được bán tại thị trường Việt Nam có giá không hề rẻ. Thế nhưng nhiều người vẫn quyết định chọn mua tròng kính Essilor vì những lợi ích mà nó mang lại.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài ưu điểm của tròng kính Essilor. Chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao Essilor là thương hiệu tròng kính của Pháp, giá đắt… Nhưng lại được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới đấy!

Kính đa tròng Essilor Pháp – Giá các loại kính lão 

Kính đa tròng Essilor là sản phẩm tròng kính dành riêng cho những người bị lão thị sau tuổi 40. Trong những năm gần đây, kính đa tròng Essilor khá nổi tiếng tại Việt Nam. Nói về nguyên nhân, có lẽ chính bởi thiết kế đẹp, chất lượng tốt… Đã giúp Essilor “đánh bại” nhiều thương hiệu khác và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi cần mua kính lão.

– Về thiết kế, kính Essilor không có đường phân tách các vùng nhìn khác nhau như kính lão 2 tròng. Các vùng nhìn liền mạch và xuyên suốt trên bề mặt kính. Trong đó: vùng trên là tầm nhìn xa, vùng giữa tầm nhìn trung gian, vùng đáy là tầm nhìn gần.

– Về giá kính lão đa tròng Essilor đa phần đều có giá bán trên 2 triệu. Riêng các sản phẩm kính đa tròng đổi màu Essilor, kính đa tròng chiết suất cao… Sẽ có giá bán cao hơn; trong đó có nhiều mẫu tròng kính trên 10 triệu đồng.

gia-cac-loai-kinh-lao-2704
Kính đa tròng Essilor là sản phẩm tròng kính dành riêng cho những người bị lão thị sau tuổi 40

Vì sao kính đa tròng Essilor là giải pháp tối ưu dành cho người lão thị?

Essilor được đánh giá là tròng kính Pháp số 1 thế giới. Giá các loại kính lão đa tròng Essilor đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Kính lão Essilor là giải pháp tối ưu được nhiều chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng khi bị lão thị.

– Essilor sở hữu nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng có giá trị nhất khẳng định chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Kính lão hàng hiệu Essilor được sản xuất với quy trình đồng nhất, công nghệ chuyên biệt và độc quyền.

– Bề mặt tròng kính có phủ lớp váng chất lượng vượt trội mang lại tầm nhìn tốt nhất.

– Tất cả các sản phẩm đều được kiểm chứng lâm sàng bởi hàng chục ngàn người tiêu dùng. Vậy nên chọn mua kính đa tròng Essilor khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Essilor chắc chắn mang đến đôi mắt của bạn sự chăm sóc tốt nhất.

gia-cac-loai-kinh-lao-2704
Essilor được đánh giá là tròng kính Pháp số 1 thế giới

Tham khảo giá các loại kính lão đa tròng Essilor

Tên sản phẩmChất liệuGiá tiền
Kính đa tròng đổi màu Essilor Varilux Comfort 3.0Plastic8.680.000 VNĐ
Kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0Plastic5.580.000 VNĐ
Kính đa tròng Essilor Varilux LibertyPlastic4.580.000 VNĐ
Kính đa tròng Essilor FreeForm Adaptar Advance MaxazPlastic3.180.000 VNĐ
Kính đa tròng Essilor FreeForm Espace Advance MaxazPlastic2.480.000 VNĐ
Kính đa tròng Essilor FreeForm Smart Lens MaxazPlastic1.480.000 VNĐ

Một số lợi ích khi sử dụng kính đa tròng

Giá kính lão đa tròng cao hơn các sản phẩm tròng kính lão khác. Và tất nhiên, lợi ích của kính đa tròng cũng tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn bỏ ra.

– Thứ nhất, đeo kính đa tròng cho tầm nhìn rõ ràng trong mọi khoảng cách. Tròng kính có độ tương phản cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngay cả khi ở điều kiện thiếu sáng vẫn có thể thấy được vật thể.

– Thứ hai, các mẫu gọng kính lão đẹp lắp kính đa tròng có vùng nhìn rộng. Như vậy sẽ giúp người dùng thoải mái đọc sách, lái xe, làm việc… Mà không cần phải xoay đầu điều chỉnh.

– Thứ ba, ngoài công dụng giúp mắt nhìn rõ, nhiều mẫu kính đa tròng tích hợp tính năng đặc biệt. Nhờ đó giúp hoàn thiện tính năng của kính, chăm sóc và bảo vệ mắt tốt nhất.

gia-cac-loai-kinh-lao-2704
Các mẫu gọng kính lão đẹp lắp kính đa tròng có vùng nhìn rộng

Thực tế lúc đầu khi đeo kính đa tròng, người dùng sẽ cảm thấy không quen. Tuy nhiên, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là có thể thích nghi với sản phẩm tiện lợi này.

Để biết thêm về giá các loại kính lão đa tròng hay bất cứ thông tin khác về kính mắt – Hãy liên hệ với Titan để được tư vấn thêm nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện