Vì sao bạn nên chọn kính đa tròng đổi màu của Pháp Varilux Comfort 3.0?

Kính đa tròng đổi màu của Pháp có nhiều loại. Nổi tiếng trong số đó phải kể đến tròng kính Essilor Varilux Comfort. Vậy tròng kính này phù hợp với ai? Giá bán bao nhiêu?

Chúng ta sẽ dành hẳn một topic để thảo luận về vấn đề trên. Nếu bạn có dự định mua sản phẩm này thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đấy!

Những vấn đề thị lực thường gặp sau tuổi 40

40 tuổi – Độ tuổi chưa già nhưng cũng chẳng trẻ, gọi chính xác hơn là độ tuổi trung niên. Bước vào ngưỡng tuổi này, các cơ quan trong cơ thể sẽ dần lão hóa. Dễ thấy nhất chính là nếp nhăn trên da và tình trạng suy giảm thị lực. Nếu như mắt bạn xuất hiện những dấu hiệu này, có khả năng bạn đã bị lão thị rồi đấy!

– Thứ nhất, gặp khó khăn khi đọc sách báo. Nhiều lúc phải di chuyển tài liệu ra xa, ngả đầu ra sau mới đọc được.

– Thứ hai, gặp bất tiện khi dùng kính. Không ít người trước đó đã bị cận thị, viễn thị… và đã cắt kính. Thế nhưng khi đeo kính vẫn nhìn không rõ, nhiều lúc còn cảm thấy nhức đầu mỏi mắt.

Nếu gặp tình trạng trên, có thể mắt đã bị lão thị và kính cũ không còn phù hợp nữa. Tốt nhất là bạn nên sớm đi khám mắt để kiểm tra tình trạng thị lực. Trường hợp mắt thật sự bị lão thị – Kính đa tròng là giải pháp đơn giản giúp bạn khắc phục tật khúc xạ này.

Đôi nét về kính đa tròng đổi màu của Pháp Essilor Varilux

Mắt kính đa tròng Essilor Varilux được tạo ra vào năm 1959. Từ đó đến nay, Essilor đã không ngừng cải tiến dòng kính này. Tròng Varilux luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kính đa tròng, giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm kính đa tròng Varilux đều được thiết kế tại Pháp. Trước khi được đưa ra thị trường, tròng Varilux đã được thử nghiệm lâm sàng bởi hàng chục ngàn người. Vậy nên, người dùng hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm. Đây cũng là một trong những tròng kính được khuyên dùng nhiều nhất bởi các chuyên gia khúc xạ.

Vì sao bạn nên chọn kính đa tròng đổi màu của Pháp Varilux Comfort?

Hiện nay, có khá nhiều dòng kính dành cho người bị lão thị. So với nhiều tròng kính khác, quả thật kính đa tròng đổi màu Varilux Comfort có nhiều ưu điểm hơn.

Bảng giá kính đa tròng đổi màu Essilor Varilux Comfort 3.0

Chiết suất 1.67 Tr7 (Đổi màu khói)11.180.000 VNĐ
Chiết suất 1.61 Tr7 (Đổi màu khói)9.880.000 VNĐ
Chiết suất 1.50 Tr7 (Đổi màu khói)8.680.000 VNĐ
Chiết suất 1.59 Poly Xperio (Đổi màu khói)8.600.000 VNĐ
Chiết suất 1.50 Xperio (Đổi màu khói)6.680.000 VNĐ
Chiết suất 1.59 Tr7 Poly Airwear (Đổi màu khói)9.880.000 VNĐ
Chiết suất 1.67 Tr7 (Đổi màu khói)10.880.000 VNĐ
Chiết suất 1.61 Tr7 (Đổi màu khói)9.380.000 VNĐ
Chiết suất 1.50 Tr7 (Đổi màu khói)7.300.000 VNĐ
kinh-da-trong-doi-mau-cua-Phap-2602
So với nhiều tròng kính khác, quả thật kính đa tròng đổi màu Varilux Comfort có nhiều ưu điểm hơn

Công nghệ nổi bật kính đa tròng đổi màu của Pháp Essilor Varilux Comfort 3.0

– Kính đa tròng có thể mở rộng vùng nhìn ở cả 3 khoảng cách. Nhờ đó, kính đa tròng giúp bạn thoải mái đọc điện thoại, sách báo mà không cần đổi nhiều kính.

– Công nghệ W.A.V.E 2.0TM cho tầm nhìn sắc nét với độ phân giải cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Đeo kính Essilor Varilux bạn có thể đọc chữ, các chi tiết nhỏ kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

– Thiết kế thông minh đáp ứng được sự thay đổi tư thế linh hoạt khi làm việc và vui chơi. Khi đeo kính người dùng cảm thấy thoải mái, tầm nhìn sáng rõ trong những tư thế tự nhiên nhất.

– Tính năng đổi màu cho phép mắt kính tự đổi màu khi ra ngoài nắng. Như vậy sẽ giúp bảo vệ mắt tối ưu, không cần mất thời gian thay đổi kính râm.

Tóm lại

Kính đa tròng đổi màu của Pháp Essilor hiện đã có mặt tại nhiều cửa hàng kính mắt ở TP HCM. Để lựa chọn được tròng kính chuẩn, giá tốt, bảo hành chính hãng… Các bạn nên chọn địa chỉ uy tín và được nhiều người tin dùng để mua. Bên cạnh đó, hãy tham khảo ý kiến của tư vấn viên để chọn kính phù hợp với mình nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện