Kiến thức sức khỏe

Kính Đa Tròng Đổi Màu

Kính đa tròng đổi màu là dòng kính mà được nhiều người dùng quan tâm. Nhưng đây là những kính chỉ dành cho những người lớn tuổi. Độ tuổi mà có thể chúng ta phải cần bảo vệ mắt từ sớm hơn rất nhiều.

Kính đa tròng đổi màu tiện lợi với sản phẩm đa chức năng

– Kính đổi màu

Sản phẩm được thiết kế với các phân tử tiện lợi mỗi khi di chuyển có nắng, chứa nhiều tia uv sẽ tác động làm đổi màu.

Với sản phẩm này khi hết nắng là mắt trở lại trắng như kính cận. Đây là hiện tượng đổi màu theo tự nhiên có nguồn sáng tối khác nhau.

Kính đa tròng

Một chiếc kính lão giúp người đeo nhìn được khoảng cách xa và đồng thời nhìn được khoảng cách gần. Mỗi khi mắt đảo lên hay xuống, xa hay gần đều hỗ trợ cho người đeo nhìn thấy rõ. Tiện lợi cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Kính đa tròng đổi màu là sản phẩm có tính chất giống như kính cận đổi màu đang dùng. Khi kính được kết hợp với đa tròng nhiều chức năng nhìn, kính được thiết kế để mắt nhìn được đa chức năng. 

Kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm như trên mang đến cho người dùng kính đa tròng cũng có vô số lựa chọn sao cho bảo vệ mắt nhiều hơn.

Sản phẩm không chỉ bảo vệ mắt mà còn hỗ trợ, cải thiện thị lực hiệu quả

Kính đổi màu đa tròng không chỉ bảo vệ mắt mà còn hỗ trợ, cải thiện thị lực hiệu quả

Mắt kính đa tròng đổi màu với sự lựa chọn hoàn hảo

Gọng kính đa tròng

Một chi tiết rất quan trọng với người dùng kính đa tròng, có thể người đeo kính thường chưa quan tâm tới gọng kính. Người đã dùng kính đa tròng hiểu rõ. Sao gọng kính đa tròng lại quan trọng như thế.

Tròng kính đa tròng đổi màu

Một chi tiết không thể thiếu đó là tròng kính đa tròng. Để mắt nhìn được hay dùng kính đa tròng an toàn là ta đang nói về tròng kính.

Chiếc kính được thiết kế người đeo được hay không được là do tròng kính. Có nhiều sản phẩm dành cho kính đa tròng. Có sản phẩm của Thái, Nhật, Pháp. Những thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp người đeo có một chiếc kính hoàn toàn dễ chịu.

Sự khéo léo kết hợp giữa gọng kính và tròng kính tạo lên một bộ kính hoàn chỉnh.

Với những người lớn tuổi, trên 40 tuổi thì dùng kính nhìn gần là cần thiết. Trường hợp này nếu dùng kính nhìn gần không thì khó có thể dùng khi đi ngoài đường. Muốn tiện dụng sẽ là dùng kính đa tròng. Kính đa tròng giúp người đeo có thể nhìn xa và gần đều được.

Sản phẩm đặc biệt này thích hợp với người trung niên, trên 45 tuổi

Sản phẩm đặc biệt này thích hợp với người trung niên, trên 45 tuổi

Bảo vệ mắt với kính đa tròng đổi màu nhanh

Kính đa tròng đổi màu không những giúp nhìn xa, gần đều được. Nó còn giúp người đeo có đôi mắt dịu lại khi đi ra nắng. Sau này không bị cườm cho đôi mắt vì kính được bảo vệ chống tia UV 400.  Người dùng đa tròng đổi màu có thể chạy xe, đi bộ, đi du lịch, hay đi xem phim cũng như xem ti vi mà không cần bỏ ra.

Anh chị đang hoạt động như thế nào thì vẫn có thể đọc sách, hay là quan sát nhiều góc độ khác nhau. Các thông tin trên giấy cũng như chữ nhỏ mà chưa cần phải hỗ trợ kính nào khác nữa.

Đặc biệt sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng rất nhiều. Ngoài các chức năng trên thì kính giúp các chị em phụ nữ đeo mang lại tính thẩm mỹ cao. Khi dùng kính dòng như này ai cũng nghĩ đang trẻ hóa lên nhiều so với việc phải móc chiếc kính lão cũ trong giỏ ra đeo.

Thêm phần bí quyết giúp nhiều người đang tìm kiếm sản phẩm này do mỗi khi có nắng mắt kính tự động chuyển màu mà chưa cần ta phải ý thức hành động. Chuyển màu đúng với cách mà mong muốn bảo vệ mắt giúp mắt tự động dễ chịu mội lúc mọi nơi cho dù nắng càng cao tia uc càng nhiều thì màu càng đẹp.

Hiện giờ theo thông tin từ nhiều nơi cho biết, cứ tuổi bắt đầu dùng nhìn gần là sở hữu ngay đa tròng khi bắt đầu dùng kính, như thế đảm bảo cho đôi mắt được bảo vệ, cũng như sự quyen dần với sản phẩm như này.

Bảo vệ mắt khi ra nắng, ngăn ngừa tia cực tấn công đôi mắt ngọc là những gì sản phẩm này đã làm được

Bảo vệ mắt khi ra nắng, ngăn ngừa tia cực tấn công đôi mắt ngọc là những gì sản phẩm này đã làm được

Tại sao vẫn còn nhiều người dùng kính lão mà chưa dùng đa tròng

Thói quen dùng kính lão

Chúng ta cũng thấy rất nhiều người lớn tuổi chỉ dùng 1 cái, không dùng nhiều cái như trước đây, kính đa tròng đổi màu có nhiều tác dụng hơn bất cứ loại kính nào, tiện dụng lại còn nhẹ và mỏng hơn nữa, như thế thật tuyệt và tiện lợi, tại sao lại không dùng thử cho biết một lần? Nhất là trời nắng thì sự cần thiết và không thể bỏ qua.

Vẫn ở đâu đó có sự quyen thuộc của chiếc kính lão vì thế để làm cho văn hóa dùng kính đa tròng là điều chưa phải một lúc là làm được.

Sử dụng kính nhiều có hại cho mắt

Có nhiều nơi hay nhiều cách suy nghĩ vẫn còn như thế. Nghe tới kính là biết đeo sẽ hại mắt, không cho con cái đeo kính, hay đeo kính bị chê xấu. Đây là một cách giúp người đeo mãi mãi chưa dám đeo kính hay đeo kính nhiều. Tiềm năng kính đa tròng là đeo liên tục trên mặt nếu cần thiết.

Kính đa tròng giá cao, kính đa tròng đổi màu còn cao hơn

Một chiếc kính lão trị giá 50 nghìn hay 150 nghìn là đeo kính cho cả vài năm. Kính đa tròng có giá cao hơn gấp 5 đến 8 lần như thế. Như vậy có phải là khác biệt về tài chính lên chúng ta sẽ có một khái niệm dùng kính đơn cho rẻ. Nhưng với giá kính đa tròng đổi màu còn cao hơn có thể tới 10 hay 20 lần. Đây là nỗi lo lớn đối với những anh chị dám quyết định dùng cho mình chiếc kính đa tròng cao cấp như này.

Nói về kính đa tròng đổi màu có thể nói đến sự đẳng cấp và sang trọng. Người đeo kính đa tròng lúc này không thể nói về giá như kính thông thường, vì thế ở đây sẽ đi tới đẳng cấp cao hơn dành cho người yêu quý chiếc kính đa tác dụng bảo vệ mắt và giá trị to lớn mà lợi ích sản phẩm chỉ dành riêng cho người khác biệt.

Sản phẩm mang đến cho người đeo những trải nghiệm tuyệt vời

Kính đa tròng đổi màu mang đến cho người đeo những trải nghiệm tuyệt vời

Giá kính đa tròng đổi màu có sự khác biệt

– Đa tròng đổi màu giá rẻ

Một thông tin và sự lựa trọn quá mênh mông giữa chợ, ai cũng hoang mang chưa biết làm như thế nào.

Sản phẩm dành riêng cho người dùng giá rẻ rất nhiều. Có thể nói một chiếc kính đa tác dụng như trên có khi chỉ 800 nghìn hay 900 nghìn đồng là có kính đổi màu đa tròng. Còn việc dùng kính có đạt hay chưa tùy theo. Có nhiều anh chị thích rẻ sau khi hoàn tất vẫn mãi chưa đeo được kính, tốn thời gian và chi phí nhiều lần.

Những sản phẩm kính đa tròng đổi màu giá rẻ có nhiều hình thức sản phẩm. Nhưng thông thường sản phẩm “Tàu” hay sản phẩm Korea chưa đủ chất lượng đã được tung vào thị trường mắt kính hiện nay.

Kính đa tròng đổi màu mang lại giá trị người dùng

Một chiếc kính giúp cho người đeo cảm giác dễ chịu và an toàn bảo vệ mắt. Kính sẽ tự động lên màu nhanh và đẹp. Góc nhìn của kính giúp mắt đảo lên xuống dễ chịu, mang lại hình ảnh rõ chi tiết.

Điều quan trọng khi đeo kính tạo cảm giác an toàn, không ghồ ghề hay chênh vênh cho người đeo. Sản phẩm không bị nhiễu sóng và méo hình, cảm giác hình ảnh sống như thật. Đây là điều quan trọng nhất trong khi đeo sản phẩm mới như này.

Một chiếc đa tròng đổi màu cao cấp sẽ có giá trên 1.5 triệu đồng như hiện nay, đây là sản phẩm đôí với người có thông tin số độ đơn giản. Còn các số đơn kính phức tạp hơn thì giá lại khác nhau hoàn toàn.

Sản phẩm cao cấp cũng có nhiều lựa chọn mang đến cho người có mức tài chính cũng như thương hiệu khác nhau mà họ thích.

Giá thành kính đa tròng đổi màu phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất và chất lượng sản phẩm

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất và chất lượng sản phẩm

Có người thích đổi màu của Thái nhưng bên cạnh lại có người thích của Pháp. Đó là sự khác biệt. Để chi tiết hơn anh chị xem thêm sản phẩm kính đa tròng đổi màu Hoya Nhật Bản. Hầu như ai dùng, cho dù là mới hay đã dùng rồi đều dành chút thời gian đọc qua. Bài dành riêng cho sản phẩm đến từ Nhật Bản, một nơi có văn hóa đáng học.

Phùng Huy Hòa

 

Bài viết liên quan

9 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Vân Thu viết:

  Chào shop xin cho giá tròng kính đa tròng đổi màu

  1. Titan chào chị Vân Thu, chị Thu vui lòng để lại số điện thoại, chuyên gia tư vấn sản phẩm này chi tiết phù hợp sát mong muốn của chị ạ!

 2. thu viết:

  số điện thoại 0903397937

  1. Titan cảm ơn chị Thu. Chị vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo chuyên gia hỗ trợ Chị!

 3. DiDoquang quang viết:

  Hà nội có địa chỉ nào hả bạn

  1. Mắt kính Titan chào Anh, Hiện tại Titan có 3 chi nhánh tại TP HCM. Anh có thể liên hệ 0902 815 245 để được hỗ trợ, tư vấn đặt sản phẩm và ship tận nơi ạ!

  2. Mắt kính Titan chào anh Quang, hiện tại Tian chưa có chi nhánh tại Hà Nội. Tuy nhiên, cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi anh Quang mong muốn. Anh có nhu cầu liên hệ tư vấn 0902815245

 4. Vương Dũng viết:

  Mắt kính có loại nhựa đổi màu không hãng?

  1. Dạ, Anh Vương Dũng hiện cận mấy độ ạ?

Bình luận đã đóng.