Kiến thức sức khỏe

Transitions Drivewear – Phụ kiện đặc biệt ưu tiên cho người lái ô tô

Thấu kính Transitions Drivewear là thấu kính duy nhất được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ lái xe. Kính tự động điều chỉnh để có màu sắc tốt nhất cùng độ tối thích hợp phía sau kính chắn gió. Tất cả những điều mà thấu kính này mang đến nhằm tối ưu hóa hiệu suất lái xe của bạn.

1️⃣ Transitions Drivewear có vai trò gì?

Thấu kính Transitions DriveWear là thấu kính mặt trời phân cực duy nhất thích ứng với ánh sáng sau tay lái và ngoài trời. Kính giúp loại bỏ ánh sáng chói trên đường và mui xe. Phụ kiện này sẽ giúp bạn có một cuộc hành trình hoàn hảo.

Transitions-DriveWear-1

Thấu kính Transitions DriveWear là thấu kính mặt trời phân cực duy nhất thích ứng với ánh sáng sau tay lái

🔰 Thiết kế DriveWear có độ tương phản cao, tối đa hóa ánh sáng

Tròng kính lái xe có bộ phân cực, độ tương phản hiệu quả cao, chưa từng có trong màu sáng. Tròng kính được thiết kế để tối đa hoá ánh sáng hữu ích đến mắt trong điều kiện ánh sáng yếu vào những ngày u ám.

Có thể thấy, chức năng phân cực này hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, chặn ánh sáng chói và cải thiện thị lực tối ưu.

kinh-phan-cuc-2011

Chức năng phân cực này hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, chặn ánh sáng chói

🔰 Thấu kính quang sắc tố duy nhất làm tối phía sau kính chắn gió ô tô

Một trong những thuộc tính đặc biệt và độc đáo nhất của thấu kính Drivewear là yếu tố quang sắc tố duy nhất, làm tối phía sau kính chắn gió của ô tô. 

Khi tiếp xúc với ánh sáng khả kiến, thấu kính chuyển sang màu đồng. Đây là màu được đa số cánh tài xế nhận xét là thoải mái nhất khi lái xe. Đây là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi vì màu sắc này được thiết kế để loại bỏ ánh sáng dư thừa đồng thời cung cấp khả năng nhận dạng tín hiệu giao thông tốt.

🔰 Drivewear được kích hoạt bởi tia UV và ánh sáng khả kiến bảo vệ mắt

Ở ngoài trời, Drivewear được kích hoạt bởi tia cực tím và ánh sáng khả kiến sẽ chuyển sang màu nâu đỏ sẫm. Màu này được thiết kế để lọc tối đa ánh sáng dư thừa, bảo vệ tối đa khỏi ánh sáng chói lóa. Đồng thời đây cũng là màu sắc mang đến khả năng nhận diện màu sắc tuyệt vời với điểm nhấn đặc biệt.

2️⃣ Cơ chế hoạt động Transitions Drivewear ra sao?

🔰 Trong điều kiện ánh sáng yếu, trời u ám

Tròng kính chuyển sang màu xanh lục/vàng/đồng/nâu đỏ sẫm thời trang, hiện đại.

🔰 Cung cấp độ tương phản cao và giảm thiểu độ chói

Tròng kính được thiết kế để tối đa hóa thị lực ở mức ánh sáng yếu này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất khuyên không nên dùng kính khi lái xe ban đêm.

🔰 Phía sau kính chắn gió

Tròng kính chuyển sang màu đồng, nâng cao khả năng nhận dạng màu sắc và độ sâu. Bên cạnh đó, kính loại bỏ ánh sáng dư thừa và cung cấp khả năng nhận dạng tín hiệu giao thông tốt.

Màu đỏ và xanh là 2 gam màu nổi bật có khả năng loại bỏ ánh sáng chói để có tầm nhìn lái xe an toàn.

3️⃣ Tại sao người lái ô tô nên dùng Transitions Drivewear?

Ống kính Drivewear Transitions thích nghi với điều kiện ánh sáng thay đổi, nâng cao hiệu suất hình ảnh khi lái xe. Chức năng phân cực giúp tài xế lái xe an toàn, thú vị hơn bằng cách giảm độ chói, cải thiện độ tương phản.

Quan trọng nhất, tròng kính phát huy tốt tác dụng giảm mỏi mắt. Kính còn bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng chói, đặc biệt ngăn chặn 100% tia UVA và UVB.

DriveWear-2011

Ống kính Drivewear Transitions thích nghi với điều kiện ánh sáng thay đổi

4️⃣ Đối tượng nào phù hợp sử dụng Transitions Drivewear?

Ống kính Drivewear Transitions là ống kính duy nhất được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ lái xe. Chúng sẽ tự động điều chỉnh để có màu sắc tốt nhất và độ tối thích hợp phía sau kính chắn gió. Tất cả nhằm tối ưu hóa hiệu suất lái xe của bạn.

Ống kính Drivewear Transitions có thể phù hợp với bạn khi:

🔹 Bạn muốn có thị lực tốt nhất để lái xe ban ngày.

🔹 Bạn lo lắng về tác hại của tia UV và chói mắt.

🔹 Bạn muốn có một ống kính tuyệt vời để lái xe và hoạt động ngoài trời.

🔹 Bạn muốn những lợi ích của phân cực và quang sắc kết hợp.

🔹 Bạn muốn có bóng tối phù hợp và màu phù hợp để thay đổi điều kiện lái xe ban ngày.

DriveWear-2011

Ống kính Drivewear Transitions là ống kính duy nhất được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ lái xe

Drivewear Transitions là sản phẩm rất cần thiết đối với những người điều khiển ô tô. Bởi đôi mắt là trợ thủ đắc lực, dẫn dắt chúng ta đến nơi mong muốn. Việc bảo vệ, hỗ trợ đôi mắt là bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng chúng ta.

Trà My

Bài viết liên quan