Kính Đa Tròng Giá Bao Nhiêu

Kính đa tròng giá bao nhiêu? Tác dụng nổi bật của kính đa tròng là gì? Mắt kính lão đa tròng dành riêng cho nhóm đối tượng nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác có liên quan đến sản phẩm này nữa. Tất cả sẽ được Mắt Kính TiTan giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu một chiếc kính đa tròng

Hiện nay kính đa tròng không còn xa lạ với người lão trên 40 tuổi. Để hiểu thêm về sản phẩm dành cho cả nam và nữ này ta cần có thông tin sơ bộ giúp rõ thêm.

 • Dùng kính đa tròng giá bao nhiêu hợp lý?

Sự tiện lợi cho mắt thì ai cũng cần quan tâm. Tiết kiệm càng phải quan tâm nhiều hơn và đặc biệt là thời gian cần phải được tối đa hóa cho mỗi người, không lãng phí quá nhiều thời gian.

 • Dùng kính đa tròng nào cho phù hợp nhất với công việc 

Hiện nay công việc ai cũng nhiều, đa ngành nghề cho dù cái nào thì cũng phải làm việc chạy theo tốc độ, không còn theo thời gian nữa.

Kính lão tới tuổi là phải dùng để hỗ trợ cho mắt. Nhưng kính lão đa tròng là cái cần thiết hơn cho chúng ta ngay thời điểm này vì chúng đều có lý do cho người đeo.

Một cái quan trọng mà ai cũng cần phải biết khi dùng kính đa tròng là giúp gì cho ta? Đeo có dễ hay không và giúp mắt hoạt động như thế nào?

Kính đa tròng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng
Kính đa tròng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng
 • Các dòng sản phẩm đa tròng hiện nay phổ biến và có thể nói là quá nhiều lợi ích

Công việc di chuyển nhiều dùng đơn giản sản phẩm của Korea freeform

Công việc di chuyển ít hay di chuyển nơi làm việc và chưa mong muốn tối ưu dùng đa tròng free form của nhật với thương hiệu Hoya.

Công việc dành cho chuyên viên hay làm việc trên máy tính nhiều. Mắt hoạt động liên tục và cần có độ chính xác cao. Cái này cần quan tâm và hết sức quan trọng nếu dùng chưa an toàn sai số liệu khá nguy hiểm. Sản phẩm dùng cho văn phòng nhiều, và được đánh giá cao. Đó là mắt kính đa tròng thương hiệu Essilor của pháp.

Hiện nay kính đa tròng phổ biến trên nhiều nước, nhiều công việc thuận tiện hơn khi đeo kính lão đa tròng.

Kính đa tròng được nhiều người biết đến

 • Người đeo kính quan sát được xa và gần.
 • Kính đa tròng dùng cho cả nam và nữ người trên 40 tuổi hay nói chung là kính lão đa tác dụng.
 • Người đeo đa tròng mang lại thẩm mỹ cao mỗi khi làm việc nơi đông người.
 • Dùng kính đa tròng đổi màu tiện lợi thêm nếu thường duyên di chuyển ngoài nắng.
Kính đa tròng có thể sẽ khiến bạn khó đeo trong thời gian đầu
Kính đa tròng có thể sẽ khiến bạn khó đeo trong thời gian đầu

Kính lão đa tròng giá bao nhiêu tiền

 • Thương hiệu quyết định kính đa tròng giá bao nhiêu

Để phù hợp chưa cần quá cầu kỳ hay bảo vệ mắt dùng sản phẩm giá thành trung bình, nhưng sao phải đảm bảo đeo an toàn, tránh dùng vào nhức mắt đau đầu. Hiện nay giá sản phẩm khoảng 700-800 nghìn đồng.

Sản phẩm dành cho những anh chị quan tâm thêm về mắt. Có nhiều chức năng bảo vệ mắt chống tia uv, chống chói hay chống lóa chống trầy. Lên chọn sản phẩm nhật giá 900-1100 nghìn đồng.

Dòng cao cấp hơn nếu thực sự người dùng có đôi mắt yếu. Thường xuyên làm việc nhiều về mắt với nhiều cách. Đặc biệt mắt hay bị khó chịu và cần quan sát ở nhiều góc độ, thời gian làm việc nhiều. Sản phẩm bảo vệ mắt tối ưu hơn lên chọn dòng cao cấp của pháp với thương hiệu Essilor giá khoảng 2 đến 3 triệu đồng.

 • Giá kính lão đa tròng còn phụ thuộc tiêu trí quan trọng sau

Những dòng trên chỉ phù hợp dành cho mắt với số độ đơn giản thông thường hay mang kính lão trên 1 độ.

Một số anh chị còn phụ thuộc vào mắt mỗi người có số độ khác nhau. Đặc biệt là kính đa tròng loạn thị, sẽ cho chỉ số khác hoàn toàn và sự đeo kính cũng sẽ khó hơn.

Kính có độ loạn giá cao hơn 1.5 đến 2 lần so với những kính lão đa tròng như trên.

Sự tích hợp nhiều chức năng. Lên kính đa tròng có giá cao hơn kính bình thường là điều dễ hiểu.

.Thời gian hoàn tất kính đa tròng trong bao lâu

 • Tùy theo khu vực và tuy theo thông tin số độ người dùng

Số độ kính đa tròng chưa có loạn sẽ nhanh hơn do các sản phẩm có sãn trên thị trường và hoàn thành kính chỉ trong 20p hay 45p.

Đa tròng có thông tin phức tạp với các chỉ số loạn sẽ có thời gian 24 hay 72 giờ. Theo nhu cầu sản phẩm người dùng quan tâm tới mức nào cho dôi mắt mà thời gian sẽ khác nhau.

Sản phẩm cần nhiều thông tin kỹ thuật. Khi chọn cũng cần có đơn vị uy tín để phục vụ trong thời gian sớm và tránh rủi ro cao.

Kính đa tròng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của từng sản phẩm
Kính đa tròng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của từng sản phẩm

Dùng kính đa tròng nếu như lần đầu phải đọc tiếp theo đoạn này

Làm đúng sản phẩm cho phù hợp người đeo

Khi tư vấn làm đúng sản phẩm thì người dùng đeo theo cách hướng dẫn phù hợp công việc sau 24h là quen dần.

Làm kính đa tròng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu của mắt

Mắt rất dễ bị tổn thương. Đeo kính chưa đúng chức năng sẽ nhức mỏi và khó khăn cho thị giác. Chuyên dùng cho máy tính hay di chuyển nhiều theo đó mà có chức năng thời gian làm quyen.

Nhìn thẳng lúc mới nhận kính, hạn chế thời gian đảo mắt khi mới vài tiếng nhạn kính. Trường hợp này áp dụng cho cả nhìn xa và nhìn gần.

Quan sát hay nhìn khu vực nào người đeo tập trung vào chính nơi đó để giúp mắt dễ chịu hơn.

Người dùng kính mới hạn chế di chuyển hay chạy xe với tốc độ cao. Hạn chế di chuyển khi lên trên cao qua những vùng cảm thấy thiếu an toàn. Và quan trọng hàng đầu cũng là chọn đúng sản phẩm. Đúng mục tiêu phục vị cho mắt ra sao cần có chuyên môn tư vấn rõ thêm.

Phùng Huy Hòa

Bình luận

 1. tran trung

  tôi 55 tuổi đang đeo kính lão mắt trái 2.25đ,mắt phải 2đ tôi muốn dùng kính đa tròng vừa sử dụng vi tính vừa nhìn xa được nhờ tư vấn giùm .thanks

  • Số điện thoại: 0988777879
 2. Minh

  Tôi bị viễn 1 D , lão 2 D vậy có thể sử dụng kính đa tròng được o ạ. Nếu được thì tôi nên chọn thương hiệu nào ? Xin cám ơn

  • Kiếm

   Tôi 49 tuổi, đang đeo kính lão( đọc báo) 1,75 độ, nhìn xa không cần kính vẫn ok nhưng nhìn cự li gần khoảng 70, 80 cm thì bị nhòe. Điều này ảnh hưởng đến việc ngắm và bắn mục tiêu. Mục tiêu ở xa nhìn đc còn đỉnh ngắm nằm gần tầm 80cm thì bị nhòe nên ảnh hưởng rất nhiều đến độ chính xác. Vậy kính đa tròng có giải quyết đc vấn đề này không? Gọng kính dạng thể thao cho loại đa tròng có không? Vì tôi không thích dạng gọng” trí thức”.

   • Số điện thoại: 0918531536
  • Luân

   Tôi 65 tuổi bị cận3 độ mắt phải bị loạn vậy đeo kính đa tròng được không ạ.tôi là thợ cắt tóc mắt hoạt động nhiều vậy đeo kính loại nào cho phù hợp

   • Số điện thoại: 0977031585
   • Kính Cận Sài Gòn

    Chào Anh Luân. Hiện tại Anh Luân đang làm việc ở đâu ạ? Có ở TPHCM không ạ? Nếu có Anh Luân đến cửa hàng Mắt Kính Titan để được đo khám mắt miễn phí và tư vấn chi tiết hơn cho Anh Luân.

   • Thạch Minh

    Tôi 65t hiện đeo hai loại kính ( kính nhìn gần: 5,5 ; kính nhìn xa: 3,0 ), vậy kính đa tròng có căn cứ vào số độ này hay không ?

    • Số điện thoại: 0939079947
   • Ngân

    cho em hỏi người bị cận thị (5 diot) và loạn thị có thể sử dụng kinh đa tròng được không?Chi phí khoảng bao nhiêu?

    • Nguyễn Phong Đăng

     Tôi năm nay 45 tuổi, hiện đang dùng kính lão 1 đi ôp. Vậy tôi dùng loại kính đa tròng loại nào thì phù hợp và giá cả khoảng bao nhiêu tiền vậy shop?

      • Kính Cận Sài Gòn

       Hi anh Đăng,
       Thông tin anh cung cấp thì dùng đa tròng là sản phẩm tiện lợi giúp người dùng nhìn xa gần chung 1 kính. Tuy nhiên dành cho người mới anh cần tìm hiểu sản phẩm dễ đeo để giúp làm quyen nhanh và có tác dụng lâu dài cho mắt cũng như công việc.
       Anh lên chgonj nơi uy tín và dùng kính đa tròng đẽ nhìn với gocsd nhìn to. Có thể dùng cao cấp của Pháp hay dùng của nhật là phổng thông. Giá khoảng 1-3tr 1 cặp tròng anh ah.

      • Nguyễn Phong Đăng

       Tôi năm nay 45 tuổi, hiện đang dùng kính lão 1 đi ôp. Vậy tôi dùng loại kính đa tròng loại nào thì phù hợp và giá cả khoảng bao nhiêu tiền vậy shop

        • Kính Cận Sài Gòn

         Hi chị.
         Số độ như thông tin trên đeo kính đa tròng tiện lợi giúp nhìn rõ cả xa và gần ah.

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

        Zalo Facebook Gọi điện