Tin tức & sự kiện

Kính Viễn Thị Đa Tròng

Kính viễn thị đa tròng là như thế nào? Tại sao phải đeo kính viễn thị đa tròng. Kính viễn thị đa tròng đeo có dễ không?Có nhiều tiền cho đôi kính này không? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được Kính mắt Titan giải đáp.

Kính viễn đa tròng như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển. Vì thế mà con người cũng yêu cầu cao hơn với những nhu cầu của mình. Trước người ta chỉ cần ăn no mặc ấm, bây giờ phải là ăn ngon mặc đẹp. Bảo vệ mắt cũng vậy. Trước đây chỉ cần nhìn rõ được. Ngày nay, đeo kính còn phải nhìn đẹp, thoải mái, nhìn rõ ràng trong mọi khoảng cách. Chính vì sự lão hóa của cơ thể và đôi mắt, chúng ta ngày càng cần chú ý giữ gìn hơn. Chọn kính tốt nhất để đảm bảo mắt nhìn được tốt.

+ Kính viễn thị là gì

Đến tuổi trên 40 hay tuổi trẻ thì độ viễn luôn xảy ra với ta. Nhưng còn trẻ thì độ này rất út và chủ yếu dành cho người trên 40 tuổi thường sảy ra.

Trẻ tuổi dưới 40 bị trường hợp này do bẩm sinh hay mắt sự điều tiết yếu dễ xảy ra viễn thị.

Còn trên 40 quá trình đeo kính lão nhiều năm mắt yếu và sức điều tiết cũng giảm đi, làm cho mắt chưa đủ sức điều tiết giúp nhìn rõ hình. Vì thế đeo kính viễn để hỗ trợ mắt nhìn rõ thêm phần xa.

+ Kính đa tròng

Với phần này dành riêng cho người trên 40 tuổi hay 40 tuổi đều dùng được. Nhìn xa và gần trung một kính là cái thuận tiện và rút ngắn thời gian cho những người bận rộn.

Nhìn gần phải có kính mắt mới nhìn rõ, đây là điều dễ hiểu của người lão thị. Một số nhìn xa mắt yếu chưa thấy rõ cần thêm kính nhìn xa gọi là kính viễn.

Kính để kết hợp xa và gần chung gọi là kính đa tròng. Kính này hoàn toàn khác kính viễn thị 2 tròng. Rất nhiều anh chị lẫn lộn chưa phân biệt 2 dòng sản phẩm này.

Kính viễn thị đa tròng

Kính viễn thị đa tròng nửa khung tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho gương mặt người đeo

Sự bất tiện của kính viễn thị đơn tròng

Người lớn tuổi thường bị lão hóa mắt. Mắt nhìn mờ và đi khám thì có độ viễn. Bắt đầu đo kính đeo để nhìn xa cho rõ. Theo cơ chế điều tiết của mắt, bình thường nhìn xa mờ cần phải đeo kính. Nhìn gần thì càng không thấy, muốn nhìn rõ cộng thêm số độ để nhìn gần rõ hơn. Bất tiện ở chỗ người đeo phải dùng hai kính, một để nhìn xa, một để nhìn gần.

Kính Viễn Thị Đa Tròng Ai Nên Dùng

Chính sự bất tiện chưa có hỗ trợ tốt nhất, các lợi ích ít đươc người dùng quan tâm. Vì thế các nhà khoa học sản xuất ra kính nhìn xa và gần chung 1 kính. Đó gọi là kính viễn đa tròng. Khi nhìn xa gần cùng một kính, tạo cho người dùng an tâm, tiện lợi. Cho nên từ khi ra đời, kính đa tròng đã được ưa chuộng.

Kính viễn đa tròng màu vàng

Kính viễn đa tròng màu vàng mang đến phong cách sang trọng, lịch thiệp

Kính viễn đa tròng rất tện lợi với người dùng, vừa nhìn xa vừa nhìn gần. Kính giúp chạy xe an toàn mà quan sát rất rõ các chi tiết trên đường. Đây là một trong nhiều dòng kính, được nhiều người rất thích, tác dụng rất tiện lợi.

Ngoài ra, đa tròng còn có phong cách rất sang trọng. Người khác nhìn vào thấy đẹp, không phải là kính lão nhưng nhìn rất tốt. Không có khó khăn trong tầm nhìn, cũng như phải tháo kính ra hay đeo kính vào như trước đây. Nhiều kính đa tròng giúp lựa chọn, đa tròng đổi màu, đa tròng tầm nhìn rộng, đa tròng cự ly ngắn.

Vì sao một số chưa dùng được kính viễn thị đa tròng?

Một vài ý kiến trước đây cho mong muốn làm kính đổi màu, nếu dùng kính đa tròng công nghệ lúc đó chưa có chức năng đổi màu. Mãi sau thời gian cải tiến thì những gì không thể thành có thể.

Những năm trước ai dùng kính cũng thích làm sao mình có chiếc kính viễn thị đổi màu là rất mừng.

Lên đeo kính đơn để mình sở hữu là tinh thần được vui mừng hơn bao giờ.

Sau thời gian chưa hiểu thêm kiến thức mới với công nghệ hiện đại thì việc dùng kính sản phẩm đơn tròng với một chức năng quen thuộc. Kính đa tròng chưa phải là sản phẩm lựa chọn nhiều trong thời gian lúc đó.

Tài chính đối với kính viễn đa tròng là điều kiện tiếp theo.

Một chiếc kính viễn thị đa tròng kèm thêm đổi màu hiện nay giá cao hơn nhiều. Ngay cả khi so với kính kính viễn thị Nhật Bản lúc thời trước mà ông cha hay thích dùng.

Hiện nay đối với một chiếc kính viễn thị đa tròng nhìn gần và xa thêm chức năng đổi màu có giá 1.5 triệu đồng. Đây là sản phẩm với số độ kính đơn giản chưa gọi là phức tạp. Khoảng cách thấy đã xa hơn nhiều đối với kính lão. Vì thế để chọn kính đa tròng đổi màu không dành cho những ai chưa hiểu hết chức năng của sản phẩm.

                                                                             Phùng Huy Hòa

 

 

 

 

Bài viết liên quan