Tin tức & sự kiện

Kính lão giá bao nhiêu khi mua ở Sài Gòn

Kính lão Giá Bao Nhiêu Khi Mua Ở Sài Gòn. Khi vào tầm tuổi 40, mắt người sẽ yếu dần và phải dùng kính nhìn gần để đọc chữ. Cũng tùy vào công việc, môi trường sống mà ta có thể đeo kính trễ hoặc sớm vài năm. 

Kính lão giá bao nhiêu cho người mới đeo lần đầu

+ Kính lão 1 độ giá lại khác nhau

Vì sao lại có kính lão 1 độ và vì sao lại dành cho người mới bắt đầu đeo. Chúng ta đang làm khó cho dôi mắt nếu chưa rõ số độ mình bao nhiêu. Lựa chọn kính lão đeo tháy rõ là dùng rất nguy hiểm cho mắt về sau.

Hiện chúng ta chỉ dùng kính đeo khi so sánh thấy nhìn vào tờ báo rõ là đeo, trong khi chưa biết mình dùng kính gì? Ở đâu và bao nhiêu độ? Kính đó có đúng độ không? Có đúng cho từng mắt không? Vì 2 mắt luôn luôn có số độ khác nhau.

Một số anh chị dùng kính ra cho thấy rõ là đeo, kính như này khoảng vài chục nghìn đồng là có kính lão. Đây có thể ai bị lão mới cũng sẽ biết là bao nhiêu tiền 1 chiếc kính rồi.

+ Cách xác định kính lão đúng cho 2 bên mắt

Muốn biết được kính lão giá bao nhiêu tiền trước tiên phải xác định người dùng vào tuổi 40 chưa? Kính lão xảy ra khi đến tuổi sức điều tiết yếu mới cần hỗ trợ bởi kính lão.

Đến tuổi này độ nhìn gần mờ, nhìn xa thấy rõ và khó khăn cho người đọc sách hay làm việc nơi ánh sáng yếu.

+ Làm sao xác định số độ kính lão

Khi mắt mờ cần có cách đo  độ kính lão để xác định đúng 2 mắt mỗi bên bao nhiêu độ. Đo mắt chuyên môn sẽ xác định từng mắt có số độ bao nhiêu, thông tin như thế giúp người dùng an toàn và dễ chịu cho mắt ở mỗi khoảng cách khác nhau sẽ có số độ khác nhau. Tùy theo công việc mà mắt có số độ lão bao nhiêu?

Kính lão giá bao nhiêu hợp lý trên thị trường hiện nay là câu hỏi được nhiều người trung niên quan tâm

Kính lão giá bao nhiêu hợp lý trên thị trường hiện nay là câu hỏi được nhiều người trung niên quan tâm

Dấu hiệu nhận biết và đo kính lão ở đâu

Đến độ ngoài 40, mắt người sẽ yếu đi nhiều. Đọc sách, xem tivi thấy khó khăn, chữ nhòe mờ nhiều. Tập trung nhìn gần thì đau mắt. Đây là các biểu hiện của lớn tuổi. Dấu hiệu cần có kính trợ giúp nhìn gần. Nhiều người gọi là kính lão, kính tuổi hay kính làng cũng như nhau, khác địa phương xưng hô. Có kính trợ giúp khi nhìn gần mắt khỏe và nhìn rõ hơn, không nheo, không mỏi mắt. Làm việc lúc có kính thời gian được nhiều hơn, công việc hoàn thành trước tiến độ.

+ Các địa chỉ quan trọng đối với cách đo độ kính lão

TPHCM có nhiều bệnh viện chuyên khoa đo mắt kính lão và tư vấn chuyên sâu cho mắt người lớn tuổi. Ở đây người dùng có thể yêu cầu đo mắt và tư vấn về thông tin cho mắt. Còn việc thông tin về mắt kính lão giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp mỗi nơi khác nhau.

1 Bênh Viện Mắt TPHCM. Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

2 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn. Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.

3 Bệnh Viện Mắt Cao Thắng. Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

4 Bệnh viện Công an 30/4. Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

5 Bệnh viện An Sinh. Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

6 Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga chi nhánh TPHCM. Địa chỉ: Số 1 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh.

7 Bệnh viện Mắt Việt Hàn. Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

8 Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM. Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

9 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam. Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

10 Bệnh viện Trung ương Quân đội 175. Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều quan trọng nhất khi chọn kính lão đó là địa chỉ uy tín cùng số độ mắt chuẩn xác

Điều quan trọng nhất khi chọn kính lão đó là địa chỉ uy tín cùng số độ mắt chuẩn xác

Kính Lão Giá Bao Nhiêu Ở Sài Gòn – Những ai nên dùng kính lão?

Chúng ta không cần quá lo khi xuất hiện những dấu hiện này khi lớn tuổi. Đây là một quá trình lão hóa rất tự nhiên của con người. Việc cần làm khi xuất hiện những dấu hiệu này là phải đo độ cho mắt.

Mới ở tuổi 40 thì độ bắt đầu 0.75 diop viễn là vừa. Độ cao khi mới dùng sẽ làm mắt khó chịu, nhức mắt buồn ngủ khi làm việc. Đương nhiên, chúng ta cũng cần đo mắt để biết độ kính chính xác. Kính đúng độ giúp người dùng nhìn gần rõ và dễ chịu hơn. Có kính lão ta chỉ cần để ở khoảng cách 35-45 cm là nhìn rõ. Không còn phải để xa như trước nữa. Kính lão đeo khi nhìn gần. Ngoài ra bỏ kính khỏi mắt, kính lão dành cho những lúc nhìn gần.

Kính lão đo số độ chính xác từng mắt, tùy theo đơn vị cung cấp mà có giá khác nhau. Tuy nhiên kính lão nhìn gần với tầm nhìn dễ cho mắt dao động 100-300 nghìn. Được thiết kế đúng độ, đúng sản phẩm. Nếu trường hợp muốn dùng hàng cao cấp sẽ có giá cao hơn. Theo gọng hay tròng mà có giá khác nhau. Nhưng với anh chị dùng đọc sách báo hay sử dụng ít kính lão giá bao nhiêu đó là thích hợp. Giá cao thấp góp phần không quan trọng bằng việc đúng độ. Đúng độ lão của từng mắt đeo nhẹ có thời gian làm được việc lâu. Đây cũng là phần vì sao lên đo mắt để tư vấn kỹ hơn khi làm kính lão.

Kính lão là phụ kiện quan trọng đối với người trung niên nên cần được chọn lựa kỹ lưỡng

Kính lão là phụ kiện quan trọng đối với người trung niên nên cần được chọn lựa kỹ lưỡng

Các thương hiệu cung cấp cắt kính lão bao nhiêu tiền?

1 Tròng kính lão giá bao nhiêu – Korea Chemi lens

Sản phẩm mang lại siêu cứng chống UV và thương hiệu cũng có tên tuổi trên thị trường các nước. Hiện sản phẩm tại Việt Nam có giá khoảng dưới 200 nghìn đồng cho một chiếc kính lão.

2 Tròng kính Thái lan Excelite ToG

Tuy đã vào thị trường Việt Nam được thời gian vài năm nhưng sản phẩm thương hiệu cũng gây chú ý cho người dùng về mắt kính lão dao động 200-400 nghìn đồng.

3 Tròng kính Nhật Bản Hoya HVP Nhật Bản

Hiện người dân đang chú ý và quan tâm nhiều tới dòng này.Độ tin cậy cao của người dùng cho các sản phẩm mang tên HoYa của nhật. Giá khoảng 200-600 nghìn cho một cặp kính.

4 Tròng kính Pháp thương hiệu Essilor Pháp

Hiện tại được đông người dùng tin tưởng do chất liệu cũng như tên tuổi có trên thị trường thế giới. Một trong những sản phẩm cung cấp giá cạnh tranh cho các đơn vị cũng như người dùng sang trọng. Đây có thể xem là tròng kính lão tốt nhất hiện nay được người bình chọn tại Việt Nam.

5 Tròng kính lão giá bao nhiêu – Carl Zeiss của Đức

Hiện tại tròng kính mang thương hiệu nổi tiếng thế giới này đã có nhiều trên thị trường Việt. Tuy nhiên giá thành khá cao nên chưa được người dùng cũng như chuyên gia tư vấn mạnh mẽ hơn.

Người tiêu dùng nên chọn kính lão có thương hiệu nổi tiếng, tem nhãn rõ ràng

Người tiêu dùng nên chọn kính lão có thương hiệu nổi tiếng, tem nhãn rõ ràng

Khi đọc tới đây tôi nghĩ người dùng cũng đã biết xác định cho mình là giá kính lão bao nhiêu rồi. Còn vài thông tin cho dòng sản phẩm dành riêng cao cấp mời bạn tham khảo thêm bài viết tiếp theo. Chúng tôi đảm bảo người dùng sẽ hiểu rõ chi tiết nhất trong dòng sản phẩm mình muốn. Không lẫn lộn giữa dòng sản phẩm vô giá này.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan