Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

GIÁ TRÒNG KÍNH CRIZAL ESSILOR CÔNG NGHỆ PHÁP: TIỀN NÀO CỦA NẤY?

GIÁ TRÒNG KÍNH CRIZAL ESSILOR CÔNG NGHỆ PHÁP: TIỀN NÀO CỦA NẤY? Tròng kính Crizal được sản xuất theo công nghệ Pháp cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Từ thương hiệu và các tính năng mà tròng Crizal nằm trong phân khúc cao cấp của người Việt.

 Giá tròng kính Crizal Essilor công nghệ Pháp: Tiền nào của nấy

Tròng kính Essilor của Pháp dẫn đầu thế giới về chất lượng và công nghệ suốt 170 năm liền, được phân phối ở 250.000 đại lý trên toàn cầu. Thương hiệu có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Crizal là lớp váng phủ độc nhất của Essilor với các tính năng nổi trội. Tính năng của Crizal chú trọng đến sự thoải mái và sắc nét cho đôi mắt. Trong bất kì điều kiện thời tiết như gió bụi, mưa, ngày hay đêm, nắng gắt hay sương mù.

Tròng kính Crizal không chỉ mỏng nhẹ mà còn có lớp phủ chống chói, trong suốt. Giúp người đeo luôn tự tin khi kính mắt không còn bị chói sáng với người đối diện hay khi chụp ảnh. Các loại kính mắt Crizal có nhiều tính năng vượt trội như chống trầy xước. Chống bám vân tay, bám bụi, bám nước, nâng cao tuổi thọ của kính. Dễ lau chùi, trong suốt, mang lại sự thoải mái và an toàn cho người đeo. Đặc biệt, tròng kính Crizal có khả năng lọc ánh sáng xanh tím có hại cho mắt và giữ lại được ánh sáng xanh ngọc có lợi. Đây là loại tròng kính duy nhất có khả năng lọc ánh sáng như vậy.

GIÁ TRÒNG KÍNH CRIZAL ESSILOR CÔNG NGHỆ PHÁP: TIỀN NÀO CỦA NẤY

GIÁ TRÒNG KÍNH CRIZAL ESSILOR CÔNG NGHỆ PHÁP: TIỀN NÀO CỦA NẤY

Mua tròng kính Crizal ở Mắt kính Titan

Mắt kính Titan là địa chỉ kính thuốc uy tín của TP HCM. Mắt kính Titan nhập khẩu nhiều thương hiệu mắt kính trên thế giới. Thương hiệu Essilor Crizal là một điển hình tiêu biểu.

Mắt kính Titan cố gắng cung cấp cho khách hàng TP HCM mà cả nước có điều kiện sử dụng tròng kính chất lượng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Một cặp tròng kính Crizal có giá khoảng 900.000 VND. Đó là giá thành tốt nhất để có thể sở hữu tròng kính chất lượng nhất.

GIÁ TRÒNG KÍNH CRIZAL ESSILOR CÔNG NGHỆ PHÁP: TIỀN NÀO CỦA NẤY

GIÁ TRÒNG KÍNH CRIZAL ESSILOR CÔNG NGHỆ PHÁP: TIỀN NÀO CỦA NẤY

 

Bài viết liên quan