Chi nhánh, Quận 9

Top 5 gọng kính cận dưới 500.000 VND không lo lỗi mốt

Gọng kính cận có rẻ không nhỉ? Nếu muốn mua gọng kính cận dưới 500.000 VND thì nên chọn sản phẩm nào đây? Đáp án dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn vừa ý. Không chỉ giá rẻ, các gọng kính này có mẫu mã đẹp không lo lỗi mốt. Cùng tìm hiểu nhé!

1️⃣ Mua gọng kính cận dưới 500.000 VND nên chọn gọng nhựa hay kim loại?

Khi mua kính cận hay bất cứ nơi nào khác, ngoài giá cả, mẫu mã… Một yếu tố quan trọng không kém chính là chất liệu kính. Nhiều người cho rằng nên chọn gọng nhựa trẻ trung. Số khác lại khuyên nên mua gọng kim loại vừa sang vừa bền. Nghe ý kiến nào cũng có lý cả, nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ khó mà chọn đấy!

Vậy mắt kính cận nên chọn gọng nhựa hay gọng kim loại nhỉ?

Thực tế, chất liệu nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó các bạn nên cân nhắc kỹ để mua gọng kính hợp với mình nhất.

🔷 Gọng kính cận nhựa

Thường có trọng lượng nhẹ, mix màu đa dạng, nhiều kích cỡ. Nếu xét về tính thời trang thì gọng nhựa được đánh giá cao hơn gọng kim loại. Chất liệu này trẻ già hay nam nữ đều hợp. Có điều, một số chất liệu nhựa dễ gãy nứt khi bị va chạm. Để khắc phục nhược điểm này, các bạn chọn gọng kính nhựa dẻo để tăng độ bền cho kính.

kinh-gong-nhua-0701

Gọng kính cận nhựa thường có trọng lượng nhẹ, mix màu đa dạng, nhiều kích cỡ

🔷 Gọng kính cận kim loại

Có ưu điểm thiết kế mảnh, bền và sang hơn gọng nhựa. Với những ai đang làm việc trong môi trường công sở, người độ tuổi trung niên… Những mẫu gọng kim loại thanh lịch luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, gọng kim loại thường có trọng lượng nặng hơn và giá gọng kính đắt hơn gọng nhựa. Để khắc phục điểm này, bạn nên tham khảo các mẫu gọng kính làm từ hợp kim titan.

kinh-gong-kim-loai-0701

Gọng kính cận kim loại có ưu điểm thiết kế mảnh, bền và sang hơn gọng nhựa

2️⃣ Top 5 gọng kính cận dưới 500.000 VND được nhiều người tìm mua

Không riêng gì gọng kính cận, tại những quận huyện khác TP.HCM cũng bán những sản phẩm này. Với mức giá rẻ và kiểu dáng trẻ trung, những gọng kính này rất được lòng giới trẻ. Nhất là các bạn học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng…

🔷 Gọng kính cận nhựa Dior 6020.51/20-135 C1

Giá tham khảo 350.000 VND/ kính. Thiết kế gọng nhựa khá dày kết hợp kim loại nhẹ, kiểu dáng đơn giản với màu đen chủ đạo. Chất liệu gọng kính an toàn không gây dị ứng. Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng (tùy cửa hàng).

gong-kinh-Dior-0701

Thiết kế gọng nhựa khá dày kết hợp kim loại nhẹ, kiểu dáng đơn giản với màu đen chủ đạo

🔷 Gọng kính cận tròn Dunlop D301 50/18-138 MBK

Giá tham khảo 380.000 VND/ kính. Form tròn hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, thiết kế Unisex nam nữ đều hợp. Mẫu gọng này có trọng lượng nhẹ, không tỳ cấn nên hợp với người hay bị đau cánh mũi. Lưu ý thêm là gọng kính này chỉ dùng lắp kính cận dưới 4 độ thôi nhé!

gong-kinh-can-Dunlop-0701

Mẫu gọng này có trọng lượng nhẹ, không tỳ cấn nên hợp với người hay bị đau cánh mũi

🔷 Gọng kính cận pha titan Aopoess AO-6007

Giá tham khảo 350.000 VND/ kính. Gọng kính làm từ chất liệu pha titan nhẹ bền, thiết kế gọng siêu mảnh màu bạc sang trọng. Sản phẩm hợp với tròng cận nhẹ từ 1 – 3 độ.

gong-kinh-can-Quan-9-0701

Gọng kính làm từ chất liệu pha titan nhẹ bền, thiết kế gọng siêu mảnh màu bạc sang trọng

🔷 Gọng kính cận Unisex Rayban C001

Giá tham khảo 300.000 VND/ kính. Mẫu kính này được làm từ hợp kim nhẹ màu bạc, bên ngoài cuốn nhựa đen. Kính Rayban C001 hợp với người trong độ tuổi 15 – 35 tuổi.

gong-kinh-can-Quan-9-0701

Mẫu kính được làm từ hợp kim nhẹ màu bạc, bên ngoài cuốn nhựa đen

🔷 Gọng kính cận Zen 5417 giá tham khảo 400.000 VND/ kính. Form kính chữ nhật kiểu nửa gọng, thiết kế gọng mảnh màu đen chủ đạo. Sản phẩm có vẻ nam tính nên hợp với nam hơn nữ.

3️⃣ Bảng giá kính cận giá rẻ HCM nên chọn cửa hàng nào?

Đâu phải chỉ có mỗi gọng kính cận Quận 9 giá rẻ. Chỉ cần có nhu cầu thì bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều cửa hàng kính tại TP.HCM. Có điều, nhiều nơi chưa chắc nơi nào cũng tốt đâu nhé! Và nếu bạn cần tư vấn nơi đo khám và cắt kính cận chuyên nghiệp uy tín… Hãy ghé đến Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, Titan đã phát triển hệ thống 5 chi nhánh tại nhiều nơi ở TP.HCM. Thế nên dù bạn đang ở tại Quận nào cũng đều có thể đến để đo cắt kính. Mắt kính Titan cam kết bán hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay!

Phong Linh

Bài viết liên quan