️🎯️🎯 Bật mí cách nhận biết gọng kính cận nam hàng hiệu chất lượng

Gọng kính cận nam hàng hiệu là một trong những phụ kiện “xa xỉ” với giá thành khá cao. Chính vì thế, người tiêu dùng nam luôn chú trọng vào chất lượng để xứng đáng giá trị họ bỏ ra. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng biết cách nhận biết gọng kính hàng hiệu chính hãng. Để giúp đấng mày râu thành đạt bỏ túi những tip hay, Mắt kính Titan giới thiệu bài viết sau đây. Bên cạnh mẹo nhận biết còn có những lời khuyên vàng mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng cần biết, không riêng gì nam giới.

Thực trạng thị trường mắt kính hiện nay tại Việt Nam ra sao?

Hiện nay, số người mắc tật khúc xạ mắt tại Việt Nam ngày càng tăng. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng mắt kính cũng càng cao lên mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải người mắc tật khúc xạ mắt nào cũng biết cách chọn gọng kính phù hợp, tròng kính chất lượng để hỗ trợ tối ưu trong việc cải thiện thị lực.

Việc quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, thời trang, làm nổi bật khuôn mặt là điều quan trọng. Thế nhưng, việc chú ý đến yếu tố đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt cũng quan trọng không kém.

Nếu hiểu rõ những điều trên, người tiêu dùng nên cảnh giác với những cửa hàng thiếu uy tín. Tại đó, họ trộn lẫn gọng kính cận nam hàng hiệu với gọng kính kém chất lượng. Điều đáng ngại là thiết kế, mẫu mã sản phẩm kém chất lượng được sản xuất vô cùng tinh vi. Thậm chí, giới trong ngành nếu không chú ý kỹ cũng khó lòng nhận ra được điều này.

gong-kinh-can-nam-1406
Không phải người mắc tật khúc xạ mắt nào cũng biết cách chọn gọng kính phù hợp

Theo thống kê, có đến 90% người tiêu dùng Việt Nam chưa hiểu rõ về mắt kính hàng hiệu. Để cải thiện trình độ nhận thức của người tiêu dùng thì chỉ có cách trang bị kiến thức, kỹ năng nhận biết mà thôi.

3 Lời khuyên nào dành cho bạn khi chọn lựa mắt kính?

Người tiêu dùng đi trước là nguồn thông tin bạn có thể tham khảo trước khi chọn gọng kính cận nam hàng hiệu. Sau khi trải nghiệm, họ đã đưa ra 3 lời khuyên cơ bản như sau. Đấng mày râu có thể tham khảo để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn.

gong-kinh-can-nam-hang-hieu-1406
Bạn truy cập những diễn đàn, hội những chàng trai cận thị… để tham khảo địa chỉ uy tín

1️⃣ Mua tại các cửa hàng tin cậy

Những cửa hàng có thương hiệu mắt kính uy tín sẽ có thâm niên tuổi nghề. Với bề dày tuổi nghề, những địa chỉ đó sẽ giữ gìn hình ảnh thương hiệu. Họ không thể đánh mất uy tín, sự tín nhiệm của người tiêu dùng bằng những sản phẩm kém chất lượng. Hơn nữa, dịch vụ đo khám thị lực cũng chính xác và chuyên nghiệp. Tìm được những cửa hàng như thế bạn đã yên tâm được 90%.

Bạn có thể truy cập những diễn đàn, hội những chàng trai cận thị… để tham khảo địa chỉ uy tín. Từ thông tin này, bạn có thể tìm hiểu cửa hàng, sản phẩm thông qua website, fanpage của cửa hàng đó.

2️⃣ Cắt kính đúng độ cận

Đối với người mắc tật khúc xạ mắt, việc đeo kính đúng số độ vô cùng quan trọng và cần thiết. Chúng không chỉ giúp chặn đứng tình trạng tăng độ mắt mà còn giúp mắt tránh xa trạng thái mệt mỏi do điều tiết quá nhiều.

Muốn đạt được như vậy, bạn hãy tìm đến nơi có trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

3️⃣ Đi đo thị lực 3 – 6 tháng 1 lần

Đôi mắt cần được kiểm tra thị lực 3 đến 6 tháng/ lần để kiểm soát tình trạng thị lực. Đồng thời giúp chúng ta đưa ra biện pháp điều chỉnh kính, chăm sóc đôi mắt thích hợp, hiệu quả. 

Làm sao để nhận biết gọng kính cận nam hàng hiệu?

Sau khi đã đưa ra những lời khuyên và gửi đến bạn góc nhìn tổng quan về thị trường mắt kính Việt Nam. Đã đến lúc, chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết gọng kính cận nam hàng hiệu chính hãng. Chắc chắn, những kiến thức này sẽ vô cùng hữu ích. Không chỉ nam giới mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng nên nắm rõ.

kinh-can-nam-hang-hieu-1406
Sản phẩm chính hãng có sự xuất hiện của tem chống hàng giả do Bộ Công an cung cấp

1️⃣ Bao bì gọng kính cận nam hàng hiệu sang trọng

Kính cận nam hàng hiệu thường có bao bì đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ. Đi kèm với túi đựng kính hàng hiệu là hộp đựng kính, khăn lau kính chuyên dụng. Tất cả đều được chế tác tinh tế, sang trọng, đính kèm logo rõ nét. Nếu người tiêu dùng thấy một sản phẩm ngược lại với những tiêu chuẩn trên, đó không phải là sản phẩm chính hãng.

2️⃣ Sản phẩm có nhãn mác đầy đủ, rõ ràng

Tem có in mã số trên gọng kính hay còn gọi là tem Barcode. Là sản phẩm uy tín, tem này sẽ trùng khớp với mã số in trên gọng kính. Phần phía trên của tem sẽ có sự xuất hiện của tên đại lý cung cấp.

Bên cạnh đó, sản phẩm chính hãng còn có sự xuất hiện của tem chống hàng giả do Bộ Công an. Tem này được dán bên phải, trên tem có in nhãn hiệu mắt kính. Mặt sau tem là giá bán lẻ gọng kính theo quy định, được niêm yết trên toàn quốc.

3️⃣ Thông số trên càng kính chi tiết, cụ thể

Cầm trên tay một chiếc gọng kính nam hàng hiệu, bạn sẽ thấy những con số được in dọc càng kính. 

Ví dụ, phía bên trong càng kính có dãy số kèm ký hiệu: RB2175 901/69 54📄18 150 thì:

RB2175 là mã số của kính.

901/69 là mã màu của kính.

54 là kích thước tròng mắt.

18 là kích thước cầu nối hai tròng mắt.

150 là kích thước càng kính.

Chỉ cần áp dụng những thông tin trên đây, bạn sẽ chọn lựa được gọng kính cận nam hàng hiệu chính hãng. Chỉ cần trang bị kiến thức, kỹ năng mua hàng, bạn sẽ trở nên người tiêu dùng thông minh. Chúc bạn sớm có được chiếc gọng kính như ý, xứng đáng giá trị bỏ ra.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện