Kiến thức sức khỏe

Mách bạn cửa hàng kính cận online phục vụ người dùng trong mùa dịch

Sài Gòn tiếp tục giãn cách xã hội kéo dài 1 tháng từ ngày 15/08 đến ngày 15/09. Chưa thể biết trước được những điều sẽ diễn ra sắp tới. Nhưng có một điều khiến bạn lo lắng, đó là kính cận bị hỏng, vỡ, gọng kính gãy, nứt. Cửa hàng kính cận online nào có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất trong thời điểm này? Mắt kính Titan là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn hiện nay.

Có nên mua kính cận online trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp?

Mọi vấn đề phát sinh bất cập trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm là điều không ai muốn. Tuy nhiên, nếu gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Như: Gãy gọng kính, nứt, vỡ tròng kính hoặc đánh mất kính thì bạn cũng đừng quá lo lắng.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, Mắt kính Titan khuyên bạn nên chọn cửa hàng kính cận online uy tín. Tại đó, chuyên viên sẽ hỗ trợ sát với nhu cầu, mong muốn của bạn. Đồng thời cam kết chuyển giao sản phẩm nhanh chóng, an toàn, chất lượng và uy tín.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Mắt kính Titan là cửa hàng kính cận online xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin trong mùa đại dịch Covid-19 này.

Rất ít cửa hàng có thể giúp đỡ bạn vào lúc này. Vì thế đừng ngần ngại nói ra vấn đề của mình. Chuyên viên tại Mắt kính Titan sẵn sàng giúp bạn giải quyết, mang đến bạn sự yên tâm mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sống.

gong-kinh-can-nam-hang-hieu-1708

Mắt kính Titan là cửa hàng kính cận online xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin trong mùa đại dịch Covid-19

Cách đặt mắt kính online tại Mắt kính Titan trong mùa dịch Covid-19

Rất đơn giản, người tiêu dùng gửi thông tin đến 1 trong số những nguồn sau thuộc Mắt kính Titan.

  1. Hotline (Zalo) miễn phí: 0902815245.
  2. Fanpage Kính thuốc
  3. Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh.
  4. Gửi thông tin đến biểu tượng chat We Are Here ở góc phải, phía dưới cùng website kinhcansg.com.
  5. Gửi số điện thoại qua kênh Youtube Kính Mắt Titan.

Hiện tại, hệ thống đang tích cực phục vụ, hỗ trợ người tiêu dùng trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này. Cho dù, bạn chọn gửi thông tin đến nguồn nào, bạn cũng sẽ được phản hồi và giúp đỡ nhanh nhất có thể.

Sau khi tìm hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bạn, Mắt kính Titan sẽ nhanh chóng tiến hành lắp ráp kính và vận chuyển đến tận nơi người tiêu dùng thuộc 22 Quận tại TP.HCM.

Trường hợp biết rõ số độ cận, loạn hoặc có toa kính chi tiết. Việc hỗ trợ sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Trường hợp độ cận loạn tăng nhưng chưa thể đo mắt kịp thời. Mắt kính Titan sẵn sàng hỗ trợ một chiếc kính sơ cua (thay thế) để phục vụ bạn tạm thời trong mùa dịch này. Sau dịch, người tiêu dùng chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng thì sẽ được hỗ trợ thay kính miễn phí theo độ mới.

Trường hợp chưa nhớ rõ số độ mắt thì bạn hãy chuyển chiếc kính mình đang dùng đến nơi có chuyên viên kiểm tra thông số. Đồng thời cắt kính mới theo độ trên kính, đảm bảo tầm nhìn an toàn, rõ nét.

gong-kinh-can-nu-1708

Hệ thống đang tích cực phục vụ, hỗ trợ người tiêu dùng trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này

Hướng dẫn cách chọn mua gọng kính đẹp dễ dàng 

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan luôn luôn cập nhật các mẫu gọng kính đẹp, mới, hot lên trang Website và Fanpage nhanh nhất, sớm nhất và đầy đủ nhất. Do đó, để chọn mua gọng kính đẹp, bạn chỉ cần truy cập vào mục Cửa hàng tại 3 địa chỉ online sau:

  1. Fanpage Kính thuốc
  2. Fanpage Mắt kính Titan Hồ Chí Minh
  3. Website kinhcansg.com

Tại đây, bạn hãy chọn ra kiểu dáng gọng kính mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn vui lòng gửi hình dáng gương mặt mình. Từ đây, chuyên viên sẽ chọn ra size gọng kính cận có kích thước phù hợp với bạn.

cua-hang-Mat-kinh-Titan-1708

Cửa hàng Mắt kính Titan luôn luôn cập nhật các mẫu gọng kính đẹp, mới, hot lên trang Website

Để biết rõ bản thân nên chọn dáng kính nào và kích thước ra sao, mời bạn tham khảo bài viết tại đây.

Mắt kính Titan là cửa hàng kính cận online đáng tín nhiệm, được đa số người tiêu dùng đánh giá cao trong thời điểm này. Với mục đích hỗ trợ kịp thời mọi vấn đề, sự cố xảy đến với người đeo kính, chuyên viên tại đây nhanh chóng đưa ra giải pháp tối ưu, nhằm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để bạn có được tầm nhìn sáng rõ, an toàn, yên tâm. Chúc bạn có những trải nghiệm hài lòng, như ý trong mùa dịch này!

Trà My

Bài viết liên quan